Những điều thú vị trong poster tướng Liên Quân

Khá lâu rồi chúng ta không có một bài viết về những chi tiết ít ai để ý trong Liên Quân mobile. Trong đợt nghỉ Tết vừa rồi, mình cũng đã dành chút ít thời gian để săm soi poster tướng Liên Quân và tìm được kha khá điều thú vị.

Cùng thử xem bạn đã biết được bao nhiêu điều trong số chúng nhé. Chúng ta bắt đầu thôi.

Điều thú vị thứ 1: Vị tướng chạy nhanh nhất Liên Quân Mobile

Nếu không tính những vị tướng có khả năng dịch chuyển như Murad, Airi, Nakroth,… thì vị tướng chạy nhanh nhất Liên Quân là Preyta. Ngay cả nội tại Rồng dịch bệnh cũng có ghi rõ: “Cưỡi rồng nên Preyta được tăng thêm 40 tốc chạy, nhanh hơn đa số tướng khác”. Ngay cả theo số liệu thì tốc chạy gốc của Preyta cũng là 400, cao hơn hầu hết các vị tướng trong Liên Quân.

Tuy nhanh là thế nhưng Preyta lại chạy thua một vị tướng khác trong AOV là Omega. Nếu nhìn vào poster tướng Liên Quân Omega Cỗ máy siêu tốc, có thể thấy vị pháp sư cưỡi rồng bị bỏ rơi một đoạn khá xa và dường như chẳng thể bắt kịp được. Điều này thật ra là có cơ sở, nếu không tính ngọc và trang bị, Preyta cấp 15 chỉ đạt tốc độ 473 khi kích hoạt chiêu cuối, trong khi đó con số này ở Omega khi bật chiêu 1 lên tới tận 619 lận đấy.

Xem thêm  Teamfight Tactics

Điều thú vị thứ 2: Teemee trêu ngươi đối thủ

Cũng liên quan đến poster thuộc nhóm trang phục chủ đề tốc độ, nếu bạn nhìn vào poster tướng Liên Quân Teemee Tay đua Siêu Tốc sẽ nhìn thấy 2 chú chồn đang trêu ngươi đối thủ bị mình vượt mặt. Bạn biết kẻ đó là ai không? Là Fennik Tay đua F1 đấy. Nếu bạn so sánh poster của Fennik có thể nhận ra ngay những chi tiết trên chiếc xe đua, và bạn cũng có thể thấy cả bộ giáp của Teemee đang được chuẩn bị trước khi đua.

Một điều chắc chắn rằng đây là một cuộc đua khá khốc liệt khi mà Fennik đã bị bay cả nón bảo hiểm như trong poster của Teemee. Nhưng mà xe của hai chú chồn này này giấu cái bánh ở đâu mà chạy nhanh quá vậy?

Điều thú vị thứ 3: Zata là người bắt Errol

Trong poster của Zata Tư lệnh viễn chinh, chúng ta có thể thấy được sự cool ngầu của anh chàng pháp sư này trong bộ trang phục quân đội, thế nhưng ít ai để ý đến tù nhân đang bị anh chàng bắt giữ. Dựa vào vài chi tiết như mái tóc và cái gông cùm trên cổ, mình mạnh dạn đoán đó chính là Errol trong trang phục mặc định. Hãy nhìn kĩ vào kiểu tóc và cổ áo choàng, rất giống nhau đúng không nào.

Thêm một chi tiết nữa đó là background trong poster tướng Liên Quân Zata khá giống với những bộ trang phục Tư lệnh viễn chinh của Zephys và Volkath, ngay từ cái tên chúng ta đã thấy có sự liên quan giữa những skin này với nhau. Và nếu bạn chưa biết thì hiện tại máy chủ Mặt trời vẫn còn đang thiếu một trang phục nữa, đó là Aleister Tư lệnh viễn chinh. Có ai hóng skin này ra mắt giống mình không nào?

Xem thêm  LMHT: Cơ chế trang phục tối thượng K/DA All Out của Seraphine

Điều thú vị thứ 4: Ryoma và Ata cùng uống trong một quán rượu

Nếu bạn nhìn kĩ vào trang poster tướng Liên Quân Ata Cao bồi sẽ nhìn thấy một nhân vật khá quen thuộc ngồi ở quầy bar ngay phía sau anh chàng này. Nhìn vào các chi tiết như mũ cao bồi, khăn quàng cổ màu đỏ và trên hết là cái giáp vai siêu ấn tượng thì nhân vật đó không ai khác chính là Ryoma Thợ săn tiền thưởng. Cao bồi kết hợp với thợ săn tiền thưởng xem chừng khá giống với nội dung của những bộ phim nói về vùng Texas của Mỹ phải không nào?

Điều thú vị thứ 5: Yue là bạn cùng trường với Murad, Quillen, Tulen và Astrid

Là vị tướng mới nhất vừa được cập nhật dịp Tết thế nên gia thế của Yue có lẽ game thủ nào cũng biết, cô là công chúa của Vương quốc Rồng, một người thuộc dòng dõi quý tộc. Và trong poster tướng Liên Quân Yue Tiểu công chúa, bạn có thể thấy ở cánh tay của cô nàng đang quấn một dải khăn đỏ có đính kèm logo. Và tất nhiên logo đó cũng rất quen thuộc khi nó đã xuất hiện trên rất nhiều bộ trang phục học đường của hơn 3 vị tướng khác nhau.

Thế mới thấy được dòng dõi trâm anh thế phiệt thì cái gì cũng phải đặc biệt, kể cả đó là trang phục đi học có gắn logo đi chăng nữa. Không biết liệu cô nàng này có đóng vai chủ tịch giả làm học sinh không nữa đây?

Xem thêm  Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, Chung Kết Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Tạm kết

Trên đây là 5 điều thú vị mà mình phát hiện được trong quá trình săm soi những tấm poster tướng Liên Quân. Bạn còn biết điều thú vị nào khác không? Chia sẻ với tụi mình ở phần comment nhé. Biết đâu chúng ta sẽ sớm có phần 4? Xin chào và hẹn gặp lại.

#Những #điều #thú #vị #trong #poster #tướng #Liên #Quân #phần

Vik News