Những sự kiện Free Fire hấp dẫn đang diễn ra mà người

2021 là một năm vô cùng bùng nổ của Free Fire Việt Nam. Hàng loạt sự kiện hot diễn ra quanh năm khiến bất kỳ ai bỏ lỡ cũng đều ngậm ngùi tiếc nuối. Gần đây nhất, màn hợp tác giữa Free Fire và SpaceSpeakers cũng tạo được sự quan tâm của đông đảo người chơi và cả fan hâm mộ của SpaceSpeakers.

Trong năm đã hot như vậy, đương nhiên cuối năm cũng phải có sự kiện không kém cạnh. Vào ngày mai 25.12, chung kết Đại Chiến Quân Đoàn mùa Đông 2021 sẽ diễn ra. Điểm đặc biệt là livestream chung kết sẽ được kết hợp thêm cả lễ trao giải của All Stars Awards 2021 – giải thưởng nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích ấn tượng trong cộng đồng Free Fire Việt Nam năm 2021.

Bác Gấu, Hà Thảo Linh, AS Mobile là ba trong số những streamer cực hot của Free Fire sẽ góp mặt trong sự kiện ngày mai 25.12

Theo đó, Free Fire công bố sự kiện ngày 25.12 sẽ có 3 phần đặc biệt, đưa người xem qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, và đặc biệt là còn có các phần quà được phát miễn phí trong thời gian livestream. Đầu tiên phải kể tới showmatch Siêu Sao Sinh Tồn với sự tham gia của tuyển thủ chuyên nghiệp, streamer và cả fan may mắn. Cùng thần tượng sinh tồn và giành chiến thắng chắc chắn là một trong những cảm giác vô cùng đáng nhớ.

Xem thêm  VNGGames chính thức phát hành Panilla Saga – Chiến thần AFK

Ngay sau đó, chung kết Đại Chiến Quân Đoàn mùa Đông 2021 và lễ trao giải All Stars Awards 2021 sẽ tiếp nối chương trình. Nếu Đại Chiến Quân Đoàn mùa Đông 2021 tìm kiếm tân vương mới trong các quân đoàn của Free Fire Việt Nam, thì giải All Stars Awards 2021 hứa hẹn khiến người xem bồi hồi chờ đợi kết quả của những hạng mục trao giải hấp dẫn. Những cái tên nào sắp được hô vang còn đang là một câu hỏi bỏ ngỏ, song chắc chắn người xem sẽ được trải nghiệm sự kịch tính trong từng trận đấu, và sau đó là sự bùng nổ, vỡ òa khi những cái tên nổi bật, có đóng góp tốt nhất được vinh danh và trao thưởng.

Tiệc cuối năm đương nhiên phải có quà. Vì thế, người xem có cơ hội nhận về những phần quà trong game vô cùng hấp dẫn khi xem livestream. Ở những mốc view 29.000 người theo dõi trực tiếp – 59.000 người theo dõi trực tiếp – 99.000 người theo dõi trực tiếp, người xem toàn server sẽ nhận được những phần quà vô cùng giá trị như Dù Ác Quỷ, Hòm Xác Radio và Bom keo Rồng Thiêng. Ngoài ra, 100 nghìn code Balo Tận Thế cũng sẽ được phát xuyên suốt thời gian livestream.

Có thể thấy Free Fire đã rất chịu chơi trong sự kiện cuối năm này. Vừa được chiêm ngưỡng loạt streamer nổi tiếng tham gia so tài, vừa có cơ hội rinh nhiều phần quà vĩnh viễn, người xem chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng khi tham gia xem livestream chung kết Đại Chiến Quân Đoàn mùa Đông 2021 và chung kết All Stars Awards 2021 diễn ra vào lúc 17 giờ ngày mai 25.12.

Xem thêm  Logo Liên Quân Mobile Đẹp ❤️️ Ảnh Logo + Tạo Logo Miễn Phí