LMHT: 5 trang phục xuất sắc nhất của dòng skin Siêu Phẩm

SIÊU PHẨM: Renekton

Skin này sau khi ‘lên kệ’ này đã khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên, tưởng chừng một chú ‘Cá Sấu’ sẽ không bao giờ có thể trở nên phù hợp với chiếc áo Siêu Phẩm, tuy nhiên sau khi SIÊU PHẨM: Renekton ra đời, chúng ta cần phải suy nghĩ lại.

SIÊU PHẨM: Renekton

Nhiều người chơi LMHT đã nhận xét Renekton trong trang phục này giống với ‘Rhino’ hơn, tuy nhiên cho dù có thế nào, bộ skin này vẫn khiến người chơi phải chết mê chết mệt!

SIÊU PHẨM: Mordekaiser

Không giống như các bộ cánh khác trong LMHT, SIÊU PHẨM: Mordekaiser có một lối thiết kế thẩm mỹ rất riêng biệt, mang đến cho vị tướng này một hoạt ảnh hoàn toàn mới và các hiệu ứng đặc biệt. Không chỉ có thiết kế ổn định, âm thanh độc đáo của trang phục cũng là điểm nhấn tạo nên thành công cho skin này.

SIÊU PHẨM: Mordekaiser

Độc đáo nhất phải kể đến là Chiêu Cuối – Vương Quốc Tử Vong của Mordekaiser ở trong vũ trụ này, dự án Siêu Phẩm sẽ giúp Mordekaiser bắt kẻ thù của mình vào một vương quốc mô hình tương lai, có các toà nhà Cyberpunk hết sức độc đáo.

SIÊU PHẨM: Ashe

Dự án trang phục SIÊU PHẨM: Ashe có những thay đổi độc đáo cho vị tướng này, hoạt ảnh và màu sắc của trang phục này khác hoàn toàn so với những trang phục khác. Với tông màu nổi bật là màu xanh lam, khiến Ashe trông nhanh nhẹn và hoạt bát hơn rất nhiều.

Xem thêm  Showcase 2023
SIÊU PHẨM: Ashe

Ashe trông thật cool ngầu trong bộ giáp Cyberpunk neon màu xanh dương và có những ánh sáng nổi bật viền xung quanh lớp giáp của cô ấy. Mỗi khi Ashe sử dụng kĩ năng E, thay vì một chú chim hiện ra thì nó sẽ là một chiếc máy bay đậm chất ‘công nghệ’.

XEM THÊM: LMHT: Dòng skin Hoa Linh Lục Địa tái xuất cùng với 10 vị tướng khác nhau

SIÊU PHẨM: Jhin

Có lẽ Jhin chưa bao giờ từ chối bất kì một vũ trụ trang phục nào, minh chứng rõ ràng nhất là tạo hình của vị tướng này phù hợp với hầu hết các phong các trong LMHT. SIÊU PHẨM: Jhin cũng vậy, skin này mang lại cho Nghệ Sĩ Tử Thần loạt hoạt ảnh mới, hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp mới và hiệu ứng âm thanh siêu sống động.

SIÊU PHẨM: Jhin

SIÊU PHẨM: Pyke

SIÊU PHẨM: Pyke

Bên cạnh Hiệp Sĩ Tro Tàn, SIÊU PHẨM: Pyke được đánh giá là một trong những trang phục đẹp nhất của Pyke cho đến thời điểm hiện tại, Mỗi khi Pyke sử dụng kĩ năng W, nó toát ra một loạt âm thanh rất độc đáo. Thậm chí những âm thanh này có thể tạo cho người chơi sự kích thích, phấn khởi vô cùng. Ultimate của Pyke cũng thay đổi hoạt ảnh rất nhiều từ hiệu ứng hình ảnh đến hiệu ứng âm thanh.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nha!

Xem thêm  Công bố tại Devolver Direct 2023