Liên Quân: Hé lộ ngoại hình mới của Nữ Kiếm Sư Astrid

Sau sự xuất hiện của tướng xạ thủ Joker – vị tướng thứ 49 của Liên Quân Mobile Việt Nam thì nhiều người chơi đang rất nóng lòng muốn được biết những cái tên tiếp theo dự kiến sẽ được cập nhật vào phiên bản chính thức.

Liên Quân Mobile: Hé lộ 4 vị tướng nhiều khả năng sẽ được cập nhật ngay sau Tên Hề Ma Quái Joker

Xét về tiến độ cập nhật tướng ở các bản chính thức của Liên Quân Mobile thì khu vực Đài Loan là nhanh nhất với Ryoma – vị tướng có kỹ năng “lai tạp” giữa Nakroth và Zephys là cái tên mới được ra mắt gần đây. Còn ở khu vực Thái Lan thì đã update Astrid cách đây 1 tuần, đoạn tester về nữ xạ thủ Tel’Annas cũng đã được đăng tải cách đây ít giờ trên kênh youtube chính thức. Sau đây, chúng tôi xin được liệt ra 4 vị tướng nhiều khả năng sẽ đổ bộ vào khu vực Việt Nam trong thời gian sắp tới.

1. Ryoma

Liên Quân Mobile: Hé lộ 4 vị tướng nhiều khả năng sẽ được cập nhật ngay sau Tên Hề Ma Quái Joker

Vị tướng mới nhất cập bến Liên Quân Mobile khu vực Đài Loan có vai trò cũng rất đa năng đó là Đấu Sĩ kiêm Sát Thủ. Vì thế mà những ai đã và đang chơi các tướng Đấu Sĩ nhưng có tố chất, hoặc kỹ năng đáp ứng tốt các yêu cầu của một Sát Thù như Zuka, Airi thì chắc chắn sẽ không thể không quan tâm tới Ryoma. Bộ kỹ năng của vị tướng có ngoại hình trông như một hiệp khách này có các đặc điểm tương đồng với kỹ năng của các tướng đã ra mắt như lối áp sát nhảy giậy lùi của Nakroth, hay những cú đâm theo kiểu Liên Kích của Zephys.

Xem thêm  Hình Capheny Đẹp Nhất ❤️Tải Ảnh Nền Capheny Mới Nhất

2. Kil’groth

Liên Quân Mobile: Hé lộ 4 vị tướng nhiều khả năng sẽ được cập nhật ngay sau Tên Hề Ma Quái Joker

Vị tướng đã ra mắt được vài tháng ở bản chính thức của Liên Quân Mobile Đài Loan có ngoại hình trông giống thủy quái. Theo như cốt truyện thì Kil’Groth có một thù sâu đậm với Bùa Cuồng Bạo Taara, đồng thời chịu ơn một vị tướng cũng là thủy quái khác đã được cập nhật từ khá lâu đó là Cresht. Trước khi được cập nhật ở bản chính thức của Liên Quân Mobile Việt Nam thì Kil’Groth đã được làm lại ngoại hình và kỹ năng một lần, tạo hình hiện tại sau khi được làm lại không có quá nhiều thay đổi ngoài lớp da được đổi màu sang xanh nước biển. Kil’groth là một tướng Đấu Sĩ có nhiều đặc điểm nổi bật trong đó có khả năng miễn nhiệm mọi trạng thái khống chế với chiêu cuối.

3. Astrid

Liên Quân Mobile: Hé lộ 4 vị tướng nhiều khả năng sẽ được cập nhật ngay sau Tên Hề Ma Quái Joker

Vị tướng có ngoại hình một kiếm sĩ này có cốt truyện liên quan tới Thane, vai trò đa năng khi vừa là Đấu Sĩ vừa là Đỡ Đòn, điều này khá giống với Linh Hồn Bất Hoại Arduin. Cách chiến đấu theo dạng cận chiến, với lớp giáp sắt và thanh kiếm có thể biến thành một đại đao lớn với tầm đánh rât rộng nên những ai đã từng trải nghiệm Thane, Arthur chắc chắn sẽ phải thử cảm nhận Astrid vì có rất nhiều điểm tương đồng trong kỹ năng. Astrid cũng có khả năng vượt địa hình nhờ chiêu thứ hai, miễn sát thương ở chiêu cuối nên đáp ứng tốt nhu cầu của các game thủ “khó tính”, thường xuyên phải đảo đường khi giao tranh.

Xem thêm  Soraka mùa 13: Bảng Ngọc, Lên Đồ, Cách Chơi mạnh nhất

4. Tel’Annas

Liên Quân Mobile: Hé lộ 4 vị tướng nhiều khả năng sẽ được cập nhật ngay sau Tên Hề Ma Quái Joker

Vị tướng đứng đầu một trong tứ đại thế lực của Liên Quân Mobile – Khu Rừng Chạng Vàng đã lộ diện chính là nữ hoàng Tel’Annas. Nữ tướng này khi ra mắt sẽ soán ngôi quán quân tầm đánh của Yorn, đồng thời cũng là xạ thủ có lượng sát thương khủng nhất game từ trước tới nay dẫu có phải so sánh với Joker. Cụ thể thì ở chiêu cuối Mũi Tên Hỗn Mang, tầm đánh càng xa thì sát thương gây ra cho nạn nhân trúng chiêu lại càng lớn, tới mức hơn 1000 đơn vị sát thương (cộng thêm 2,8 lần công vật lý). Xét tiếp khía cạnh khống chế thì Tel’Annas có thể làm chậm, làm choáng và đẩy lùi nạn nhân nữa. Đây quả là một xạ thủ nguy hiểm nữa ngay sau Joker.