Lời Bài Hát Em Thêm Một Tuổi

Đối với con, niềm hạnh phúc nhất trong ngày sinh nhật không phải là chiếc bánh kem khổng lồ, chùm bong bóng rực rỡ sắc màu hay những món quà xinh xắn. Niềm vui lớn nhất là kỷ niệm ấm áp và tràn ngập tình yêu thương cùng với gia đình, bè bạn, thầy cô và những người thân thương nhất.

Những ngày sinh nhật đầu tiên trong tuổi thơ con sẽ đánh dấu những cột mốc ý nghĩa kể từ ngày con cất tiếng khóc chào đời. Lần đầu tiên, con biết mình đã lớn thêm một tuổi, cao hơn được kha khá centimet, quen biết nhiều bạn bè hơn, có nhiều khám phá và trải nghiệm hơn, học hỏi được nhiều kiến thức và kỹ năng hơn, hay nói một cách đơn giản là con đã trưởng thành hơn!

Sinh nhật của một Người Nhện 4 tuổi có siêu năng lực ngủ nướng tại Trường Mầm non Thế giới Mặt trời (Little Em’s Pre-school).

Con biết rằng mỗi người trên Trái Đất, bao gồm bạn của con, cha mẹ và anh chị em con đều có một ngày sinh nhật hàng năm – ngày sinh nhật là bắt đầu sang một tuổi mới. Con hiểu rằng tuổi của con bây giờ chỉ nhỏ xíu nhưng sẽ lớn hơn vào một ngày trong tương lai. Con cũng nhận ra dù không được tổ chức sinh nhật, mọi thứ xung quanh con đều có tuổi. Chỉ tính riêng trong khuôn viên trường Little Em’s, con có thể kể ra một cuốn sách dày gồm những thứ có tuổi, đó là chú gà trong sân, bé ếch dưới ao, chú chim trên cành, những bông hoa trong vườn, hay thậm chí là ngôi trường này cũng có tuổi.

Xem thêm  Duy Khoa Bản Tình Ca đầu Tiên Lời Bài Hát

Không những thế, con có thể biết được cây xoài vĩ đại tại sân trường Little Em’s đã rất nhiều rất nhiều tuổi, dựa trên số vòng gỗ của cây. Cô giáo từng tiết lộ bí mật của cây rằng, mỗi năm cây sinh ra một vòng, vì vậy bao nhiêu vòng gỗ thì cây bấy nhiêu tuổi. “Mùa xuân đã về đây Hàng cây thêm một tuổi Mà vẫn không già thêm Những chồi non vẫn nhú lên. Còn em thêm một tuổi Giờ đây đã lớn khôn […] Mùa xuân đã về đây Bầy chim thâm một tuổi Mà vẫn như trẻ con Vẫn đùa vui hát véo von. Còn em thêm một tuổi Giờ đây đã lớn khôn.”(Lời bài hát “Em thêm một tuổi)

Còn giây phút nào hạnh phúc hơn khi sinh nhật được ở bên gia đình và những người mình yêu thương. Ngày sinh nhật, con thấy sự hiện diện của mình trong cuộc sống tươi đẹp này thật tuyệt vời khi con nhận được sự yêu thương, quan tâm và chúc lành từ cha mẹ, ông bà, anh chị em, bạn bè, thầy cô và những người thân thương khác.

Trường Mầm non Thế giới Mặt trời (Little Em’s Pre-school) muốn mỗi ngày sinh nhật của một học trò đều trở nên thật đặc biệt và ấm áp. Do đó, vào ngày này, gia đình sẽ cùng lên trường để cùng với bạn bè và thầy cô chúc mừng sinh nhật bé.

Cảm giác được ở bên nhau để ăn mừng điều gì đó đặc biệt không chỉ thắt chặt truyền thống gia đình, truyền thống cộng đồng mà còn giúp nâng cao sự tự tin của bé. Little Em’s hiểu rằng những ngày sinh nhật sẽ giúp học sinh thiết lập các mối quan hệ xã hội sâu sắc hơn thông qua cảm giác đồng hành và thân thiện với mọi người xung quanh.

Xem thêm  Lời Bài Hát Trái Tim Bên Lề

Sinh nhật của Người Nhện 4 tuổi nhận được sự quan tâm chúc mừng từ biệt đội siêu anh hùng “crossover” cả Marvel và DC, gồm Người Dơi, thần Thor, Đội trưởng Mỹ, Hulk…

*Crossover: khái niệm chỉ nhân vật của bộ truyện gốc này xuất hiện chung cùng nhân vật của bộ truyện gốc khác.

Hầu hết ký ức thời thơ ấu không thực sự là trí nhớ mà là những trải nghiệm được tạo ra dựa trên nhiều dữ liệu từ các nguồn khác nhau một cách vô thức, như cảm giác, mùi vị và âm nhạc. Vì thế, câu chuyện ngày sinh nhật với một nhân vật chính là bản thân mình sẽ để lại những ký ức tích cực, quan trọng và có ý nghĩa với con trên những bước đường tương lai của các con.

Những bữa tiệc sinh nhật tại Little Em’s được trang hoàng bằng những nụ cười và rộn rã niềm vui. Ở đó, những khoảnh khắc yêu thương được thổi tắt nến, được chia sẻ bánh kẹo, được ở bên những người mình quý mến sẽ là những hành trang theo trẻ trên con đường khôn lớn của mình.

Cộng đồng chuột Mickey và gấu Disney từ 2-5 tuổi tại Trường Mầm non Thế giới Mặt trời (Little Em’s Pre-school) chúc mừng sinh nhật cô bé Mickey 4 tuổi.