Lời Bài Hát Try Again

Vào ngày 24/11 vừa qua, ca khúc nằm trong dự án SM Station (dự án âm nhạc kỹ thuật số của SM) mang tên “Try Again” do Jaehyun (NCT) thể hiện với sự góp giọng của ca sĩ kiêm nhạc sĩ D.ear đã phát hành MV chính thức. Và tất cả mọi thứ từ giọng hát của Jaehyun D.ear cho tới lời bài hát, màu sắc và cảnh quay của MV,… đều là lí do để khẳng định rằng, đây là một gợi ý hoàn hảo cho mùa đông này.

Jaehyun là người thể hiện ca khúc

Jaehyun là người thể hiện ca khúc “Try Again” nằm trong dự án SM Station lần này

Jaehyun vốn được biết đến là một trong những giọng ca nổi bật của NCT, anh chàng sở hữu một chất giọng vô cùng ấm áp đủ để khiến người nghe như được sưởi ấm lòng mình – điều mà ai cũng cần cho một mùa đông lạnh giá. Khi kết hợp cùng giọng ca của D.ear, “Try Again” trở nên ấm áp và dịu dàng hơn rất nhiều. Chính D.ear cũng nói rằng, hai người đã rất chăm chỉ trong việc ghi âm ca khúc, và thành quả thu được khiến họ rất hài lòng.

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ D.ear - người góp giọng cùng Jaehyun trong ca khúc lần này

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ D.ear – người góp giọng cùng Jaehyun trong ca khúc lần này

Một trong những điểm khác nữa khiến cho “Try Again” là ca khúc có thể sưởi ấm lòng bạn vào những ngày đông lạnh, đó chính là màu sắc và concept của MV. Tông màu được sử dụng trong MV “Try Again” là tông thiên hẳn về nâu, tạo nên cảm giác hơi khô hanh của mùa đông, lại cũng vừa ấm áp với rất nhiều ánh nắng trong suốt cả MV. Và những trang phục cũng như cách trang điểm của Jaehyun D.ear trong MV, đặc biệt là Jaehyun, khiến ta dễ dàng liên tưởng tới sự mơ màng hệt như mỗi chúng ta của những sáng đầu đông.

Xem thêm  Lời Bài Hát Chiếc Thuyền Nan

Tạo hình của Jaehyun trong "Try Again".

Tạo hình của Jaehyun trong “Try Again”

Lời hát của “Try Again” chắc chắn cũng sẽ khiến bạn phải nhẹ mỉm cười bởi cách bày tỏ tình cảm nhẹ nhàng nhưng cũng rất ấm áp. “Dù em có hỏi lại anh bao nhiêu lần rằng anh cảm thấy sao. Thì xin em hãy nhớ, rằng câu trả lời của anh luôn là em thôi. Dẫu có quay lại chặng đường dài kia lần nữa, trái tim anh cũng sẽ không đổi thay.”

Chính Jaehyun cũng nhắn nhủ rằng, sẽ thật tốt nếu như mọi người nghe ca khúc này và cảm nhận được sự ấm áp mà cậu và D.ear muốn truyền tải qua bài hát.

Hãy cùng thưởng thức “Try Again” để xem liệu rằng bạn có cảm thấy được sưởi ấm không nhé!