Lời Bài Hát Phố đêm

Trong bộ sưu tập nhạc trữ tình, không thể bỏ qua bài hát Phố Đêm, tác phẩm của nhạc sĩ Tâm Anh và được Nam Cường trình bày thành công. Giai điệu và lời bài hát Phố Đêm của nhạc sĩ Tâm Anh luôn mang lại cảm xúc lắng đọng, yêu thương và chút buồn khiến người nghe nhạc bất giác đắm chìm.

Lời hát của Phố Đêm

Lời bài hát Phố Đêm, tác giả: Tâm Anh

Video Phố Đêm

Karaoke Phố Đêm

Cover Phố Đêm

Guitar Phố Đêm

Tải bản nhạc Phố Đêm MP3 tại đây

Lời bài hát Phố Đêm

Phố Đêm, đèn mờ giăng giăngMàu trắng như vì sao, gối đầu ngủ yênPhố Đêm, nhiều lần suy tưKhi nhớ còn trong đờiNhững ngày thương tích lớn.Mây đen làm úa trăng gầyCho nên còn tiếng say mềmTrước thềm ngàn lời vu vơVì người hay mơ dòng đời như thơ.Nhớ ngày nào hoa nắng ngủ trên câyThương lá vàng úa tanMây bơ vơ bay khắp nẻo vô tìnhCho người yêu ước mơ.Người đi khai phá nét kiêu saTuy lính chiến xa nhà, mà vẫn luôn yêu đờiBằng câu ca tiếng cườiTìm vui trong giấc mơDù bâng khuâng chữ ngờ.Phố Đêm, lạc loài trong hương yêuChìm đắm như hàng cây giá lạnh ướt mềmPhố Đêm, chờ người phong sươngChinh chiến từ lâu rồiCó niềm riêng hay ước.Cho tôi mười ngón thiên thầnCho tôi mười ngón thiên thầnĐể rồi dìu người tôi yêuDìu người không yêuVà người chưa yêu.

Hợp âm cho bài hát Phố Đêm

Xem thêm  Red Right Hand

1. Phố [Em] đêm lung linh đèn mờ [G] giăngMàu trắng tỏa sáng như [C] vì sao, gối [D] đầu ngủ [Em] êmPhố [Bm] đêm nhiều lần suy [B7] tưGhi nhớ mãi [D] trong đờiNhững ngày thương tích [Em] lớn.Mây [Am] đen làm trăng [Em] gầy, tạo nên tiếng say [C] mềmTrước [G] thềm ngàn lời vu [Em] vơ, như bản thơ [Bm]ĐK: Nhớ [D] ngày xưa, hoa nắng trên [G] cây ngủ yênThương lá [D] vàng úa [Em] tan[D] Mây bơ [C] vơ bay [G] vô tình qua [Am] nẻo đờiCho [D] người yêu ước [G] mơNgười [D] đi xa mang kiêu [B7] saTuy lính chiến, vẫn yêu [D] đờiBằng [Em] ca tiếng cười, [C] tìm vui trong giấc [D] mơDù [B7] bâng khuâng chữ [Em] ngờ.2. Phố [Em] đêm lạc loài trong hương [G] yêuChìm đắm như [C] cây giữa lạnh [D] ướt mềmPhố [Bm] đêm chờ người phong [B7] sươngChinh chiến từ lâu [D] rồiCó [Bm] niềm riêng hay [Em] ước.Cho [Am] tôi mười ngón thiên [Em] thầnCho [C] tôi mười ngón thiên [G] thầnĐể [Em] tôi dìu người tôi [Bm] yêuDìu người không [D] yêu và người chưa [Em] yêu.

Ca sĩ Nam Cường đã thể hiện rất thành công bản hit Phố Đêm

Mỗi khi giai điệu lời bài hát Phố đêm vang lên, nó mang lại những cảm xúc thực sự đồng cảm trong lòng người nghe, cùng với việc sáng tác bởi nhạc sĩ Tâm Anh, đã tạo ra nhiều bài hát hay và được yêu thích khác như Chuyện tình đầu, Chuyện tình không dĩ vãng, Nửa bước đường tình… Hãy cùng lắng nghe và tận hưởng bản hit này.

Xem thêm  Lợn Bỏ ăn Không Sốt Là Bệnh Gì

Bên cạnh bài hát Phố Đêm, tác phẩm Xin còn gọi tên nhau cũng là một tuyệt phẩm trữ tình. Sáng tác của nhạc sĩ Trường Sa, cùng với giai điệu và lời bài hát, đã được nhiều ca sĩ như Quang Dũng, Giang Hồng Ngọc, Chế Linh, Bằng Kiều… thể hiện thành công. Hãy cùng lắng nghe những bản nhạc đẹp này.

Sài Gòn tôi mưa, một trong những bản nhạc đặc sắc của chương trình Sing My Song 2018, do thí sinh Kim Tuyên sáng tác cả giai điệu và lời bài hát. Ngay từ lúc trình diễn, bản hát đã gây ấn tượng mạnh mẽ và nhận được đánh giá cao từ các huấn luyện viên. Hãy cùng thưởng thức giai điệu và lời bài hát độc đáo của Sài Gòn tôi mưa.