Lời Bài Hát Phố Hoa

Lời bài hát Phố Hoa Lệ được Chu Bin mới ra mắt trên kênh youtube ngày 8/3/2023…Ca khúc nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả. Bảo Châu đã tổng hợp lời bài hát, mv ca khúc..

Lời bài hát Phố Hoa Lệ - Chu Bin x Đông Thiên Đức. Bản Chuẩn

Lời bài hát Phố Hoa Lệ – Chu Bin x Đông Thiên Đức. Bản Chuẩn

Người trách anh sao cũng được Hay là giết anh đi cũng được Chỉ xin em đừng hoen hoen mắt ướt Người nghĩ anh sao cũng được Miễn hả hê trong lòng là được Chỉ xin em đừng lệ vấn lệ vương Nào phải đâu anh thay đổi Anh nào phải là người phản bội Anh cũng chưa từng lời gian tiếng dối Người nói yêu anh một lời Mà mỏi bước theo anh một đời Xin lỗi đã làm chậm bước em rồi ĐK: Đã đến lúc ta phải dừng lại Đoạn đường chúng ta đi quá dài Còn in hằn cả thanh xuân một người con gái Em lộng lẫy sau những lo toan Em lầm lũi sau những lối mòn Bỏ sau lưng những ngẩn ngơ đợi chờ đưa đón Dường như chính anh là trở ngại Để người viết tiếp giấc mơ dài Vậy anh sẽ chọn cách đi xa người mãi mãi Tiếng ai khóc giữa phố lê thê Tiếng ai hát phố hoa phố lệ Phố hoa lệ hoa cho người còn lệ cho anh (Vậy kết thúc ta nên dừng lại Bỏ lại tất cả những gì hi vọng Cản đường em đi thôi thì mình chia ly Phố hoa kia có người Phố hoa kia em cười Cười trên nỗi đau của anh)

Xem thêm  Lụy là gì

Lời bài hát Phố Hoa Lệ: MV bài hát

Vừa rồi Bảo Châu đã tổng hợp lại lời bài hát Phố Hoa Lệ, mv bài hát do Chu Bin x Đông Thiên Đức trình bày? Các bạn đánh giá sao về ca khúc này hãy cùng để lại bình luận bên dưới nhé!

Bảo Châu Elec với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, ấn tượng nhất.

– Khách hàng mua các sản phẩm âm thanh dàn karaoke, loa karaoke, đầu karaoke, amply nghe nhạc, loa nghe nhạc , loa soundbar , micro không dây với mức Giá rẻ nhất Việt Nam

– Cam kết hàng chính hãng mới 100% model mới, đời mới

– Đầy Đủ CO-CQ, nói không hàng giả hàng nhái , kém chất lượng.

– Lắp đặt tận nơi trên toàn quốc với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao

– Miễn phí giao hàng bán kính 30km

– Dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm nhanh số 1 Việt Nam – Trả góp với lãi suất 0%.

Showroom Bảo Châu Elec

Nếu có nhu cầu sở hữu hoặc trải nghiệm, test thử âm thanh với bất kỳ sản phẩm nào khác bạn có thể đến với hệ thống showroom Bảo Châu Elec trên toàn quốc, đặt hàng ngay tại website hoặc liên hệ hotline 1900 0255 để được hỗ trợ và tư vấn.