Như Chưa Bắt đầu Lyrics

Video như chưa bắt đầu lyrics

“Như chưa bắt đầu” là một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí. Anh là một nam nhạc sĩ, nhà soạn nhạc kiêm nhà sản xuất thu âm người Việt Nam. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh đã giành được 3 đề cử và thắng 1 hạng mục của giải Cống hiến. Ngoài ra, anh cũng tham gia công tác giảng dạy và làm cố vấn nghệ thuật cho nhiều ca sĩ. Đức Trí là nhạc sĩ Việt Nam đầu tiên từng tu nghiệp chính quy ngành Biên soạn và Sản xuất Âm nhạc đương đại tại trường nhạc danh tiếng Berklee College of Music ở Boston, Hoa Kỳ. Về nước, bên cạnh công việc sáng tác, anh đi vào hoạt động sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp với công ty giải trí Music Faces. Mời các bạn cùng thưởng thức MV và lời bài hát Như chưa bắt đầu.

1. MV Như chưa bắt đầu

2. Lời bài hát Như chưa bắt đầu

Và em đã yêu, và em đã mơMơ đến thiên đuờng nơi ấy mai nàySẽ chỉ còn hai chúng ta, dù anh rất xa… dù anh thoáng quaNhưng em vẫn nhớ gọi tên anh mãi khi gió xuân vềVài giây phút thôi… thời gian cứ trôiTrôi mãi đêm dài, xa vắng nhau rồiNhớ nhau chỉ mới thế thôiNào anh có hay, chiều nay nắng sayVẫn còn mơ mãi những giấc mơ dài theo gió bayAnh, giờ đây anh đâu biết rằngXa nhau đôi ta rất buồn, gần nhau vui được gì đâuMong… mùa đông không quay trở lạiMùa xuân sẽ mãi kéo dài, để ta gần bên nhau mãiXin, xin yêu thương như chưa bắt đầuXin quen nhau như quen phút đầuVẩn vơ kỷ niệm yêu dấuVà em đã yêu, và em đã mơMơ đến thiên đường nơi ấy mai nàySẽ chỉ còn hai chúng ta… dù anh rất xa… dù anh thoáng quaNhưng em vẫn nhớ, những giấc mơ dài theo gió bay

Xem thêm  Lời Bài Hát Khúc Giao Mùa

3. Như chưa bắt đầu – Live Stage

4. Hợp âm Như chưa bắt đầu

1. Và [G] em đã yêu, và [C] em đã mơMơ đến thiên [Em] đuờng nơi ấy mai [C] nàySẽ chỉ [Bm] còn hai chúng [D] ta,Dù [Am] anh rất xa, dù [Bm] anh thoáng quaNhưng em vẫn [Am] nhớ gọi tên anh [C] mãi khi gió xuân [D] về.2. Vài [G] giây phút thôi, thời [C] gian cứ trôiTrôi mãi đêm [Em] dài, xa vắng nhau [C] rồiNhớ [Bm] nhau chỉ mới thế [D] thôiNào [Am] anh có hay, chiều [Bm] nay nắng sayVẫn còn mơ [Am] mãi những giấc [C] mơ dài theo [D] gió bay.ĐK:[Em] Anh, giờ đây anh đâu biết [Bm] rằngXa [G] nhau đôi ta rất [C] buồn, gần [Am] nhau vui được gì [G] đâu [D][Em] Mong mùa đông không quay trở [Bm] lạiMùa [C] xuân sẽ mãi kéo [Em] dài, để [Am] ta gần bên nhau [D] mãi.[Eb] Xin, xin yêu thương như chưa bắt [Dm] đầuXin quen nhau như quen phút [Gm] đầuVẩn [Cm] vơ kỷ niệm yêu [D] dấu.3. Và [G] em vẫn yêu, và [C] em vẫn mơMơ đến thiên [Em] đường nơi [C] ấy mai nàySẽ chỉ [Bm] còn hai chúng [D] taDù [Am] anh rất xa, dù [Bm] anh thoáng quaNhưng em vẫn [Am] nhớ, những giấc mơ [D] dài theo gió [G] bay.