Cách tải Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics – TFT) Mobile trên iPhone để bắt đầu chiến thôi nào các game thủ ơi!

Video đấu trường chân lý mobile ios

Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics – TFT) Mobile đang là một tựa game cực kỳ hot trên iPhone của Riot Games. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics – TFT) Mobile trên iPhone bằng những thao tác đơn giản và hiệu quả nhất!

1. Đấu Trường Chân Lý Mobile là gì?

Đấu Trường Chân Lý Mobile hay còn được biết đến với tên gọi TFT (Teamfight Tactics) là một trò chơi phát triển dựa trên tựa game cùng tên trong Liên Minh Huyền Thoại (LOL) trên PC được phát hành bởi Riot Games.

Đấu Trường Chân Lý Mobile là một tựa game xếp cờ chiến thuật, người chơi sẽ tận dụng những quân cờ mua được từ những vòng đấu để xếp thành những đội hình theo chiến thuật của mình và đối đấu với người chơi khác qua từng vòng đấu. Cơ bản, sẽ có 8 người chơi nếu bạn là người sống sót cuối cùng thì bạn sẽ là người chiến thắng.

2. Cách tải Đấu Trường Chân Lý Mobile trên iPhone

Hướng dẫn nhanh

Bạn vào Cài đặt trên iPhone > ID Apple > Phương Tiện & Mục mua > Xem tài khoản > Đăng nhập bằng mật khẩu ID Apple (Nếu có) > Quốc Gia/Vùng > Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng > Bạn chọn Hoa Kỳ > Đồng ý > Đồng ý với các điều khoản > Phương thức thanh toán chọn None > Điền đầy đủ thông tin > Chọn Tiếp theo > Bạn vào App Store > Tìm kiếm game Teamfight Tactics hoặc TFT > Bấm GET để tải về.

Đấu Trường Chân Lý Mobile phù hợp cho các dòng iPhone chạy hệ điều hành iOS 9.0 trở lên và các dòng iPhone mới như iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max.

Xem thêm  Top 150 hình nền liên minh huyền thoại LOL full HD đẹp miễn chê

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bạn vào Cài đặt > Apple ID > Phương Tiện & Mục mua.

Bước 2: Bạn nhấn Xem tài khoản > tiến hành điền mật khẩu Apple ID (Nếu được yêu cầu).

Bước 3: Chọn Quốc Gia/Vùng > Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng.

Bước 4: Cuộn xuống và chọn Hoa Kỳ.

Bước 5: Bạn chọn Đồng ý với các điều khoản và điều kiện.

Bước 6: Tại mục phương thức thanh toán, chọn None, điền tên Tiếng Anh (Hoặc tiếng Việt không dấu). Cuộn xuống và điền đầy đủ các thông tin còn lại > Tiếp theo.

Bước 7: Chuyển vùng thành công, bạn mở App Store > tìm kiếm Teamfight Tactics hoặc TFT > nhấn GET để bắt đầu tải game Đấu trường chân lý Mobile về nhé.

3. Cách đăng ký tài khoản Riot Games

Bước 1: Mở game Đấu trường chân lý Mobile > chọn Riot Account.

Bước 2: Nhấn Create a Riot Account.

Bước 3: Nhập địa chỉ email.

Bước 4: Điền ngày tháng năm sinh.

Bước 5: Đặt tên tài khoản của bạn.

Bước 6: Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản và xác nhận lại mật khẩu.

Bước 7: Chọn I agree… và nhấn Accept để xác nhận.

Bước 8: Chọn vùng lãnh thổ mà bạn muốn chơi và vào game và trải nghiệm thôi.

4. Cách chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile

Cách tạo trận đấu

Bước 1: Ở phần giao diện chính của game bạn nhấn Play để tạo trận.

Bước 2: Chọn chế độ mà bạn muốn chơi.

Bước 3: Tại phòng chờ bạn có thể đổi Linh thú, sàn đấu,…

Xem thêm  Làm sao để thiết kế banner Youtube dễ dàng và hiệu quả ?

Bước 4: Bạn cũng có thể mời bạn bằng cách nhấn vào dấu + > Bấm Start để bắt đầu tìm trận.

Hướng dẫn cơ bản

Tướng (Quân cờ)

Tướng được mua bằng vàng hoặc rơi ra từ những vòng đánh quái. Tướng cơ bản sẽ có mức thấp nhất là 1 vàng và cao nhất là 5 vàng. Tỷ lệ cửa hàng ra tướng theo từng giá vàng sẽ thay đổi theo cấp độ của linh thú. Bạn có thể nhấn vào tướng trong cửa hàng để mua hoặc giữ tướng kéo xuống 2 góc màn hình để bán vị tướng đó. Khi nhấn vào tướng bạn có thể xem các chỉ số của vị tướng đó.

Đồ (Trang Bị)

Trang bị sẽ được nhặt từ những vòng lấy trang bị hoặc rơi ra từ những vòng đánh quái. 1 trang bị hoàn chỉnh sẽ được kết hợp từ 2 mảnh trang bị thành phần. Bạn có thể nhấn vào các trang bị thành phần để xem danh sách các trang bị hoàn chỉnh được kết hợp từ những trang bị thành phần nào.

Tộc hệ

Mỗi mùa sẽ có mỗi tộc, hệ khác nhau. Mỗi tộc, hệ sẽ có đặc trưng riêng về sức mạnh cũng như lối chơi khác nhau. Bạn có thể kết hợp nhiều tộc, hệ lại với nhau để sáng tạo và tạo nên một chiến thuật của riêng mình.

Vàng và kinh nghiệm

Sau mỗi vòng đấu bạn sẽ được nhận được 5 vàng và 2 điểm kinh nghiệm. Vàng có thể tăng lên từng vòng dựa trên lợi tức và số chuỗi thắng/ thua của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng vàng để mua tướng hoặc mua kinh nghiệm để lên cấp, mỗi lần mua tốn 4 vàng và được 4 điểm kinh nghiệm. Hoặc bạn có thể dùng 2 vàng để đổi mới cửa hàng xuất hiện những vị tướng khác.

Xem thêm  Riot chính thức ra mắt thêm nhóm trang phục Học Viện Chiến Binh

Thăm dò đối thủ

Trong 1 ván đấu sẽ có 8 người chơi, bạn nhìn vào phía phải màn hình sẽ có một danh sách các đối thủ của mình, bấm vào từng người chơi để thăm dò vị trí các tướng trong đội hình của họ để bạn có thể tính toán chiến thuật của mình.

Biểu cảm

Bạn cũng có thể đưa ra những biểu cảm ngộ nghĩnh, thú vị trong ván đấu bằng cách nhấn vào biểu tượng mặt cười ở trên cùng để có thể chọn những biểu cảm cho linh thú của mình.

Mình đã vừa hướng dẫn xong cho các bạn tải và cách đăng ký cũng như lối chơi trong TFT iOS, rất đơn giản đúng không nào? Mọi thắc mắc các bạn hãy để lại ở bình luận bên dưới nha, chúc các bạn thực hiện thành công!

Ngoài ra, TopZone đang có nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng quan tâm đến các dòng iPhone chính hãng của nhà Apple, tham khảo thêm ở link bên dưới nha:

MUA NGAY IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm:

  • Cách tải game Brawl Stars trên iPhone mới nhất chỉ trong vài nốt nhạc
  • Cách tải Dream League Soccer trên iPhone vừa đơn giản vừa hấp dẫn
  • Cách tải Chiến Dịch Huyền Thoại trên iOS, các game thủ không thể bỏ lỡ
  • Cách tải iCá trên iOS giúp xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng
  • Cách tải Clash Of Clans trên iPhone, các game thủ không thể bỏ qua nhé