Final Fantasy VII Ever Crisis của Square Enix chính thức bước vào

Tựa game Final Fantasy VII Ever Crisis sẽ phát hành vào cuối tháng 9 năm 2022. Đây là thông báo chính thức từ công ty CyberAgen.

Final Fantasy VII Ever Crisis sẽ cô đọng tựa đề gốc, cùng với các trò chơi khác trong vũ trụ mở rộng của Final Fantasy VII , dành cho thiết bị di động. Người chơi sẽ có cơ hội không chỉ chơi Final Fantasy VII trên điện thoại với phong cách hình ảnh mới, mà còn cả những tựa game như Crisis Core: Final Fantasy VII.

Trò chơi cũng sẽ bao gồm phiên bản tiếng Anh chính thức đầu tiên của Before Crisis: Final Fantasy VII . Game được dự định là một tổng hợp các trò chơi này. Theo giám đốc Tetsuya Nomura của Final Fantasy VII Remake , Ever Crisis sẽ “gắn kết các sự kiện lại với nhau” của mỗi trò chơi trong vũ trụ Final Fantasy VII.

Ngoài ra, Ever Crisis sẽ có các chương truyện “chơi miễn phí”. Cho thấy, trò chơi sẽ có các yếu tố gacha. Square Enix đã xác nhận rằng trò chơi mới sẽ có hệ thống chiến đấu thời gian thực, có phạm vi tương tự như trò chơi gốc. Người chơi không hài lòng khi Final Fantasy VII Remake được phát hành vì nó có hệ thống chiến đấu giống với Kingdom Hearts hoặc Final Fantasy 15, bỏ lại hệ thống theo lượt vốn là cốt lõi của PSOne cổ điển. Điều này hy vọng sẽ xoa dịu những người chơi FFVII cổ điển muốn thấy sự trở lại của phong cách nhập vai của các trò chơi Final Fantasy cổ điển!

Xem thêm  Mid trong Liên Quân là gì? Các tướng đi Mid mạnh nhất Liên Quân hiện tại

Hiện tại, Final Fantasy VII Ever Crisis chỉ được phát hành trên thiết bị di động, với người chơi Android và iOS có thể thưởng thức các pha hành động. Có khả năng người chơi cũng có thể giả lập trên PC thông qua Bluestacks.

Như đã nói, Final Fantasy VII Ever Crisis ban đầu đang được phát triển cho các thiết bị di động, có nghĩa là người chơi sẽ có thể thưởng thức tựa game mới trên Android và iPhone. Hiện tại không có bất kỳ tin tức nào về cổng Nintendo Switch của trò chơi, nhưng chắc chắn Square Enix sẽ thêm cổng khi chuyển trò chơi sang bảng điều khiển hoặc cầm tay nếu nó là một thành công lớn trên thiết bị di động.

Final Fantasy VII Ever Crisis sẽ ra mắt trong tháng 9 nhưng chưa có thông báo chính thức về ngày nào. Game đã có trailer để game thủ có thể đánh giá hình ảnh cũng như hiệu ứng game trong khoảng thời gian chờ trò chơi ra mắt chính thức. Trên đây là một số thông tin chính thức từ nhà phát hành đã được Game4V tổng hợp. Theo dõi Game4V sẽ cập nhật thêm nếu game có thông tin mới.

Cách đăng ký:

Bước 1: Vào TapTap

Bước 2: Nhấn vào phần đăng ký

Bước 3: Nhấn vào Log in

Bước 4: Nhập email đăng ký

Bước 5: Nhập mã đã gửi đến email

Bước 6: Đặt tên

Bước 7: Đăng ký thành công

Xem thêm  Cách tải TFT cho iOS DTCL trên Mobile mới nhất

Trang web: https://ffvii-ever-crisis.square-enix-games.com