Công Chúa Bong Bóng Lyric

Bài hát Công chúa bong bóng của Huy Vạc ra mắt vào 06/05/2022. Huy Vạc đã tái hiện lại siêu phẩm âm nhạc gắn liền với thế hệ 9x, một bài hát với giai điệu đáng yêu nhưng gắn với một câu chuyện tình yêu không kết quả giữa công chúa bong bóng và mưa. Mời mọi người thưởng thức bài hát.

1. MV Công chúa bong bóng

2. Lời bài hát Công chúa bong bóng

Ver 1:Ngày xưa lúc thơ bé, ta thường nhìn mưa hátVà khi cơn mưa như nặng hạt, lại có bóng nước chợt tanMẹ bảo ta rằng bong bóng mưa !Và mẹ cũng đi mãi, trong chiều mưa bong bóngMẹ đi mang theo câu chuyện buồnCổ tích bong bóng và mưaChuyện mẹ ru ngày xưa thật xưa !Chorus 1:Yêu và yêu có thế thôiThu về làm mưa không ngớtBong bóng bên mưa, bong bóng không nghe giá lạnhNhưng nàng công chúa biết chăngMưa là người đàn ông dối gianVì mưa chỉ yêu có chính mưa mà thôiVer 2:Ngày xưa rất xưa ấy, có một nàng công chúaHồn nhiên như mây trên bầu trờiĐùa giỡn với gió và trăngĐược tự do cùng mưa hát vang (la lá la, la lá la)Nàng công chúa bong bóng, yêu chàng mưa lơ đãngDường như bên nhau quên giận hờnDù có những lúc mưa vô tìnhLàm buồn công chúa bong bóng nhiều lầnChorrus 2: (lặp lại)Out:Thời gian cứ trôi mãi, mang mùa thu đi mấtĐể đông sang mưa phùn lạnh, để bong bóng vỡ tanVì trời cho làn mưa giá băngNàng công chúa bong bóng không còn yêu mưa nữaDường như không yêu không giận hờnNàng khóc nước mắt nhạt nhòaHòa cùng mưa vào trong niềm đau !!!

Xem thêm  Lời Bài Hát Tan Vỡ

3. Công chúa bong bóng – Lyrics

4. Hợp âm Công chúa bong bóng

1. [C] Ngày xưa lúc [G] thơ bé [Am] ta thường nhìn mưa [Em] hátVà [F] khi cơn mưa như [G] nặng hạt, lại [Em] có bóng nước chợt [Am] tanMẹ [F] bảo ta rằng [Dm] bong bóng [G] mưa[C] Và mẹ cũng [G] đi mãi [Am] trong chiều mưa bong [Em] bóngMẹ [F] đi mang theo câu [G] chuyện buồn cổ [Em] tích bong bóng và [Am] mưaChuyện [F] mẹ ru ngày [G7] xưa thật [C] xưa2. [C] Ngày xưa rất [G] xưa ấy, [Am] có một nàng công [Em] chúaHồn [F] nhiên như mây trên [G] bầu trời đùa [Em] giỡn với gió và [Am] trăngĐược [F] tự do cùng [Dm] mưa hát [G] vang[C] Nàng công chúa [G] bong bóng, [Am] yêu chàng mưa lơ [Em] đãngDường [F] như bên nhau quên [G] giận hờn dù [Em] có những lúc mưa [Am] vô tìnhLàm [F] buồn công chúa [G7] bong bóng nhiều [C] lầnĐiệp Khúc:[F] Yêu và yêu có [G] thế thôi thu [Em] về làm mưa không [Am] ngớtBong [F] bóng bên mưa bong [G] bóng không nghe [C] giá lạnh[F] Nhưng nàng công chúa [G] biết chăng mưa [Em] là người đàn ông dối [Am] gianVì [F] mưa chỉ yêu có [G7] chính mưa mà [C] thôi3. [C] Thời gian cứ [G] trôi mãi [Am] mang mùa thu đi [Em] mấtĐể [F] đông sang mưa [G] phùn lạnh, để [Em] bong bóng vỡ [Am] tanVì [F] trời cho làn [Dm] mưa giá [G] băng[C] Nàng công chúa [G] bong bóng [Am] không còn yêu mưa [C] nữaDường [F] như không yêu không [G] giận hờn nàng [Em] khóc nước mắt nhạt [Am] nhoàHoà [F] cùng mưa vào [G7] trong niềm [C] đau

Xem thêm  Lời Bài Hát đường Trường Sơn Xe Anh Qua

Xem thêm các lời bài hát khác của ca sĩ Huy Vạc tại đây:

Lời bài hát Yêu là – Huy Vạc

Lời bài hát Tháng tư, lời tỏ tình chân thật – Huy Vạc, 5Mon

Lời bài hát Chạnh lòng thương cô 2 – Huy Vạc

Lời bài hát Chẳng thể nói với người – Huy Vạc

Lời bài hát Chạnh lòng thương cô – Huy Vạc ft. Non Hanta