Lời Bài Hát Về Quê

Video lời bài hát về quê

MV Về Quê – Mikelodic

Lời bài hát Về Quê – Mikelodic. Về Quê của Mikelodic trong Rap Việt mùa 3 tập 3 mang đến màn trình diễn độc đáp, cuốn hút và những trải nghiệm nghe tuyệt vời cho khán giả. Về Quê Mikelodic lyrics với lời rap giản gị, gợi nhắc những ký ức tuổi thơ trên nền nhạc hiện đại, bắt tai sẽ khiến bạn muốn replay lại mãi thôi. Hãy cùng lắng nghe MV, Lyric Về Quê Mikelodic và các thông tin về rapper Mikelodic đã được HoaTieu.vn cập nhật dưới đây.

  • Lời bài hát Việt Nam Muôn Đời – Thái VG, Liu Grace, Mikelodic
  • Lời bài hát Nơi Ta Sống – Mikelodic, Long Nón Lá
  • Lời bài hát Cung đường lẻ loi – Mikelodic
  • Lời bài hát Nhạc Cho Mẹ – Mikelodic

1. Lời bài hát Về Quê – Mikelodic

Anh đưa em về quê đưa em ra đồngCó đàn cò trắng bayChiếc nón lá có quai hồngNgâm thân mình giữa sôngBắt con cá bỏ vô lồngXã thành thị phố đôngTay không tay có tập tầm vôngEm có lấy anh làm chồngAnh không đi lên từ dưới đáyAnh vươn lên từ hạt gạoAnh muốn cho thế giới thấyĐây là thanh âm da vàngLãng khách tự doNgồi đàn hát cho qua ngày vàTiếng sáo đồng quê tựa như giấc mơ thiên đàngLặng im ngồi lắng nghe, đàn ca dưới gốc tre khi mà nắng vềTò te tò tí tếMẹ yêu cầm cái queNhớ ngày còn non ngồi khóc nhèBà mua cho cái xeNói thì chẳng ngheĐạp ra từ đầu ngõ làm cốc chèTrong làng có mấy thằng cuChơi trò với mấy đồng xuĐánh khăng bày vào đầu bạnĐam mê từ nhỏ là cầm súngSúng ở đây là súng phócTuổi thơ của anh gắn liền với đồng lúa xanh tươiMười hai giờ trưa đi cào thócBán dép tổ ong đi mua kem ănNhai kẹo cao su bốc thăm trúng thưởngLớp 7 đã là dân chơi sung sướngVì có cô bạn học đi về cùng đườngBản thân ta mới biết rằng ta cần gìVẫn luôn có gia đình anh em hậu phươngAi cũng có cho mình hai từ quê hươngCho con được nghe lại tiếng sáo diềuCho con nhớ lại giấc mộng giữa trưaCùng anh em còn tha hồ tắm mưa

Xem thêm  Lời Bài Hát Tình Bơ Vơ

2. Thông tin về Rapper Mikelodic

Mikelodic là nam rapper được chú ý của giới underground với khả năng “đóng tune” và melody cuốn hút . Anh từng nổi tiếng với ca khúc Đủ trải sẽ thấm. Với Về quê (làm mới từ ca khúc Giấc mơ trưa), Mikelodic một lần nữa chứng tỏ tài năng trên sân khấu Rap Việt.

Mời các bạn lắng nghe những bài hát hay và thú vị khác trên Lời bài hát chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

  • Lời bài hát Vì Em Chưa Bao Giờ Khóc – Hà Nhi
  • Lời bài hát Hạ Đầu Tam Bái – Hoon, Anh Rồng
  • Lời bài hát Cùng Bay Nào – SMO
  • Lời bài hát Thanh Âm Miền Núi – Double2T
  • Lời bài hát Hot Shot – Dlow