Lời Bài Hát Phận Tơ Tằm

Video lời bài hát phận tơ tằm

“Phận tơ tằm” là một trong những sáng tác của nhạc sĩ Minh Kỳ. Bài hát này đã được rất nhiều những danh ca thể hiện và chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả yêu mến dòng nhạc Bolero. Mời các bạn cùng thưởng thức MV và lời bài hát Phận tơ tằm.

1. MV Phận tơ tằm

2. Lời bài hát Phận tơ tằm

Người có thương thân tôi nghệ sĩThì đừng có thương như thương hại đờiVà đừng có nghe khi thiên hạ thường dèm pha tôi kiếp xướng caNgười đến đây, đêm đêm phòng tràĐèn màu kết hoa, thương yêu mặn màTôi xin người, nhìn lên sân khấuHãy tin tôi hơn lời ca**Rượu nồng đó người đã say chưaÂn tình này sao không gắn bóĐời là những dòng nước vô tưTa là thuyền sóng đưa xa bờNgười ngồi đó còn có nghe tôiTâm tình đầy vươn lên đắm đuốiNgười đừng trách một kiếp cầm caCon tằm nào không muốn vương tơNgười nói đi như tim người nghĩLàm nghề xướng ca tôi mang tội gìHọa là có chăng tôi mang tội đờiLàm cho nhân thế say mêNgười nói đi cho tôi một lờiRằng nghề xướng ca tôi không lạc loàiTạ ơn ngườiPhận tằm tôi muôn kiếp vương tơ cho đời vui

3. Phận tơ tằm – Cover

4. Hợp âm Phận tơ tằm

1. Người có [Dm] thương thương tôi nghệ sĩThì đừng có [F] thương như thương hại [Bb] đờiVà đừng có [C] nghe khi thiên hạ [F] thườngDèm pha tôi kiếp xướng ca. [A]Người đến [C] đây, đêm đêm phòng [F] tràĐèn màu kết [Dm] hoa, thương yêu mặn [Bb] màTôi xin [F] người, nhìn lên sân khấuHãy tin [C] tôi hơn lời [Dm] ca.ĐK:Rượu nồng [Dm] đó người đã say [F7] chưaÂn tình [Bb] này sao không gắn [Dm] bóĐời là những dòng nước vô [Bb] tưTa là [C] thuyền sóng đưa xa [F] bờNgười ngồi [Dm] đó còn có nghe [F7] tôiTâm tình [Bb] đầy vươn lên đắm [Dm] đuốiNgười đừng trách một kiếp cầm [Gm] caCon tằm [A] nào không muốn vương [Dm] tơ.2. Người nói [Dm] đi như tim người nghĩLàm nghề xướng [F] ca tôi mang tội [Bb] gìHọa là có [C] chăng tôi mang tội [F] đờiLàm cho nhân thế say mê. [A]Người nói [C] đi cho tôi một [F] lờiRằng nghề xướng [Dm] ca tôi không lạc [Bb] loàiTạ ơn [F] ngườiPhận tằm tôi muôn kiếp vương [C] tơ cho đời [Dm] vui.

Xem thêm  Lời Bài Hát đường Về Hai Thôn

Xem thêm các lời bài hát khác của Hương Lan tại đây:

Lời bài hát Đi Đâu Cho Thiếp Theo Cùng – Hương Lan