Lời Bài Hát Ngôi Nhà Hoa Hồng

Với sự thành công của những ca khúc như: Thê tử, Nắm,… thì mới đây, nam ca sĩ Minh Vương M4U lại tiếp tục kết hợp với Hương Ly và gửi đến cho tất cả mọi người ca khúc Ngôi nhà hoa hồng.

Chúng ta đã quen thuộc với ca khúc này khi ca sĩ Bảo Thy và Quang Vinh thể hiện, còn đây là một bản phối mới với giai điệu nhẹ nhàng da diết và tình cảm hơn khi được Minh Vương M4U và Hương Ly thể hiện. Sau đây, sẽ là MV và lời của bài hát Ngôi nhà hoa hồng, mời các bạn cùng đón xem.

Lời của bài hát Ngôi nhà hoa hồng

1. Em mơ ngày xưa đôi taVẫn hay ngồi trên vườn hoa thơm ngátVuốt tay nhẹ dịu dàng lên tóc em thật êmNói với em đây là dòng suối mơ.

Em không quên ngày xưa đôi taBước chung đường hai hàng cây xanh láCánh hoa hồng anh cài lên tóc em thẹn thùngRồi anh ôm em, vòng tay ngất ngây.

Và tim em êm ái mỗi khi nhìn thấy anhEm nghe trong lòng ấm êm những hạnh phúc bình yênĐêm ngày em ước ao với muôn ánh sao ngànMong tình yêu đôi ta không phôi pha ngày sau.

[ĐK1:]Vậy mà anh đi mãi chẳng quay về với emChẳng biết em cần có anh bên em lúc buồn vuiNhững kỷ niệm dấu yêu ngỡ như đã ngủ vùiNhưng vì sao đôi khi em thấy cay khoé môi mềm.

Xem thêm  Lời Bài Hát Xin Anh Giữ Trọn Tình Quê

2. Bao năm về lại nơi đâyVẫn êm đềm như ngày xưa năm ấyVẫn trong lành như tình yêu của em và anhVẫn ngôi nhà hoa hồng luôn ngát hương.

Anh không quên vườn hoa năm xưaCó một người luôn cười khi anh đếnCó một người luôn kề bên mỗi khi anh buồnVà yêu anh, một tình yêu thuỷ chung.

[ĐK2:]Làm sao anh quên hết những tháng ngày đã quaBóng dáng em hiền thướt tha giữa một sớm hồng hoaCho dù ta cách xa cũng không thể phai nhoàCâu tình yêu năm xưa anh in sâu thật sâu.

Ngàn trùng mây xa cách có ai còn nhớ nhau?Chẳng biết em còn nhớ anh như anh nhớ ngày đêmAnh thầm mong thấy em cho dù chỉ một lầnMong là em không quên anh với câu hứa hôm nào.

* Vì sao anh đi mãi chẳng quay về với em?Chẳng biết em cần có anh bên em lúc buồn vuiNhững kỷ niệm dấu yêu ngỡ như đã ngủ vùiNhưng vì sao bên anh, con tim em bật khóc?

Đừng buồn nghe em hỡi, nước mắt đừng mãi rơiAnh đã quay về với em như anh hứa ngày xưaSau này anh với em sẽ không phải xa rờiVì tình yêu anh trao em khắc sâu đến muôn đời.

Hợp âm bài hát Ngôi nhà hoa hồng

1. [G] Em mơ ngày xưa đôi [Bm] taVẫn hay [C] ngồi trên vườn hoa thơm [G] ngátVuốt tay [C] nhẹ dịu dàng lên tóc [Bm] em thật êmNói với [G] em đây là dòng suối [D] mơ.

Xem thêm  Cuộc Tình Trong Cơn Mưa

[G] Em không quên ngày xưa đôi [Bm] taBước chung [C] đường hai hàng cây xanh [G] láCánh hoa [C] hồng anh cài lên tóc [Bm] em thẹn thùngRồi anh [G] ôm em, vòng tay ngất [D] ngây.

ĐK1:Và tim em êm [G] ái mỗi khi nhìn thấy [D] anhEm nghe trong lòng ấm [Em] êm những hạnh phúc bình [Bm] yênĐêm ngày em ước [C] ao với muôn ánh sao [G] ngànMong tình yêu đôi [Am] ta không phôi pha ngày [D] sau.

Vậy mà anh đi [G] mãi chẳng quay về với [D] emChẳng biết em cần có [Em] anh bên em lúc buồn [Bm] vuiNhững kỷ niệm dấu [C] yêu ngỡ như đã ngủ [G] vùiNhưng vì sao đôi [Am] khi em thấy [D] cay khoé môi [G] mềm.

2. [C] Bao năm về lại nơi [Em] đâyVẫn êm [F] đềm như ngày xưa năm [C] ấyVẫn trong [F] lành như tình yêu của [Em] em và anhVẫn ngôi [C] nhà hoa hồng luôn ngát [G] hương.

[C] Anh không quên vườn hoa năm [Em] xưaCó một [F] người luôn cười khi anh [C] đếnCó một [F] người luôn kề bên mỗi [Em] khi anh buồnVà yêu [C] anh, một tình yêu thuỷ [G] chung.

ĐK2:Làm sao anh quên [C] hết những tháng ngày đã [G] quaBóng dáng em hiền thướt [Am] tha giữa một sớm hồng [Em] hoaCho dù ta cách [F] xa cũng không thể phai [C] nhoàCâu tình yêu [Dm] khi xưa anh in sâu thật [G] sâu.

Xem thêm  Lời Bài Hát Phố Xa

Ngàn trùng mây xa [C] cách có ai còn nhớ [G] nhauChẳng biết em còn nhớ [Am] anh như anh nhớ ngày [Em] đêmAnh thầm mong thấy [F] em cho dù chỉ một [C] lầnMong là em không [Dm] quên anh với [G] câu hứa hôm [C] nào.

* Vì sao anh đi [C] mãi chẳng quay về với [G] emChẳng biết em cần có [Am] anh bên em lúc buồn [Em] vuiNhững kỷ niệm dấu [F] yêu ngỡ như đã ngủ [C] vùiNhưng vì sao bên [Dm] anh, con tim em bật [G] khóc?

Đừng buồn nghe em [C] hỡi, nước mắt đừng mãi [G] rơiAnh đã quay về với [Am] em như anh hứa ngày [Em] xưaSau này anh với [F] em sẽ không phải xa [C] rờiVì tình yêu [Dm] anh trao em khắc [G] sâu đến muôn [C] đời.