Lời Bài Hát Kiếp Cầm Ca

Bài hát Kiếp cầm ca của Lệ Quyên ra mắt vào 09/04/2015. Bài hát là sự xót thương cho kiếp cầm ca, đời ta như bến người ghé rồi đi, đêm buồn tịch liêu chỉ có một mình. “Đời ta là bến ai qua ghé thăm đôi lần, nhớ chăng tiếng ca cung đàn ngày xưa”. Mời mọi người thưởng thức bài hát.

1. MV Kiếp cầm ca

2. Lời bài hát Kiếp cầm ca

Mưa rơi cho đời thêm nhớ thươngHạt mưa ướt vai người tha hươngMưa rơi phố xưa vắng tiêu điềuXóm nghèo quạnh hiu màn đêm tịch liêu.Đêm đêm đem lời ca tiếng thơĐời ca hát cho người mua vui Nhưng khi cánh nhung khép im lìm Ánh đèn lặng tắt gởi ai nỗi niềm.[ĐK:]Người đến bên mình khi vui trăm ngàn lưu luyếnNhưng hoa xưa đã tàn úa đâu cònĐời ta là bến ai qua ghé thăm đôi lần Nhớ chăng tiếng ca cung đàn ngày xưa. Đêm nay bên thềm một bóng ai Dừng chân bước giang hồ phiêu linh Mưa đêm vẫn rơi mãi không ngừng Có người ca sĩ khóc đời quạnh hiu.

3. Kiếp cầm ca – Audio

4. Hợp âm Kiếp cầm ca

Mưa [Am]rơi cho đời thêm nhớ thương Hạt mưa ướt vai người tha [E]hương Mưa rơi phố thưa vắng tiêu [Dm]điều Xóm nghèo quạnh [E]hiu màn đêm tịch [E7]liêu.Đêm [Am]đêm đem lời ca tiếng thơ Đời ca hát cho người mua [E]vui Nhưng khi cánh nhung khép im [Dm]lìm Ánh đèn lặng [E7]tắt gởi ai nỗi [Am]niềm.ĐK:Người đến bên [Am]mình khi vui trăm ngàn lưu luyến Nhưng hoa xưa đã tàn úa đâu [Dm]còn Đời ta là [Am]bến ai qua ghé thăm đôi lần Nhớ chăng tiếng ca cung đàn ngày [E]xưa.Đêm [Am]nay bên thềm một bóng ai Dừng chân bước giang hồ phiêu [E]linh Mưa đêm vẫn rơi mãi không [Dm]ngừng Có người ca [E7]sĩ khóc đời quạnh [Am]hiu.

Xem thêm  Rick Astley Never Gonna Give You Up Lời Bài Hát

Xem thêm các lời bài hát khác của ca sĩ Lệ Quyên tại đây:

Lời bài hát Tình chết trong hững hờ – Lệ Quyên

Lời bài hát Lâu đài tình ái – Đàm Vĩnh Hưng Ft Lệ Quyên

Lời bài hát Nếu như ngày đó – Lệ Quyên

Lời bài hát Hoa nở về đêm – Lệ Quyên

Lời bài hát Câu chuyện đầu năm – Lệ Quyên