Lời Bài Hát Nếu Anh đừng Hẹn

Video lời bài hát nếu anh đừng hẹn

Lời dịch bài hát Nếu anh đừng hẹn thể hiện rõ tình yêu cùng sự mong đợi của cô gái dành cho người yêu. Tình yêu không được đáp lại là điều không ai mong muốn, nhưng tình cảm cũng không thể ngăn cách được. Với giọng hát ngọt ngào của Như Quỳnh, bài hát sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nó.

Dịch lời bài hát Nếu Anh Đừng Hẹn

Lời dịch bài hát Nếu anh đừng hẹn

Lời bài hát Nếu Anh đừng đến

1. Yêu một lần làm sao quên được, những đêm buồn nhìn về quá khứ xa xôi. Đếm bao kỷ niệm, bao nhiêu tình, nhưng giờ đây làm sao quên được. Tình mình hôm nào ngờ đâu trở thành giấc mơ, nhớ thương biết bao?

Điệp Khúc:

Nhớ lúc anh rời đi, chiều phai cuối trời, hoàng hôn rơi, nắm tay anh buồn khẽ nói. Tình yêu mãi mãi, chiều kia sẽ phai và hoa sẽ tàn. Tình ta sẽ không nhạt màu như nắng hoa, mà đẹp như trong ước mơ.2. Tiếc thay thời gian không dừng lại, tình yêu xa rồi sẽ trở nên trắng như vôi. Đã thương nhau thì quên sao được, một người đêm thâu mong một người nơi nào. Còn gì cho nhau, hay chỉ là thương đau, khắc ghi sâu trong lòng nhau?

Video Nếu anh đừng hẹn

Hợp âm Nếu anh đừng hẹn

Yêu rồi [Cm ]làm sao quên [F ]được anh [Cm ]ơiNhững đêm buồn nhìn [C7 ]về quá khứ xa [Fm ]xôiĐếm bao kỷ [Gm ]niệm, bao nhiêu [Cm ]tìnhMà đành quên sao, anh giờ [Eb ]đành quên [Ab ]saoTình mình hôm [C7 ]nào, không [Fm ]ngờ chiêm [G7 ]baoNhớ [Cm ]thương, ôi là [Gm ]bao…

Xem thêm  Khong The Thieu Anh Trong Doi

Điệp Khúc

Nhớ [C ]lúc anh rời [F ]bỏ, chiều phai cuối [C ]trờiNhìn hoàng hôn [Em ]tàn, nắm [G7 ]tay anh buồn khẽ [C ]nói [C7]Mình yêu nhau [F ]mãi mãi, nghe [C ]emChiều kia sẽ [F ]phai và màu hoa sẽ [C ]trắngTình ta sẽ không [G7 ]nhạt màu như nắng [Cm ]hoaVà đẹp như trong [Cm ]mơ.Tiếc thay [Cm ]rằng thời [F ]gian không nghỉ trên [Cm ]môiLỡ xa rồi tình [C7 ]chừng sẽ trắng như [Fm ]vôiĐã thương nhau [Gm ]rồi thì quên sao [Cm ]đànhMột người đêm thâu mong một người nơi [Eb ]nàoCòn gì cho [Ab ]nhau hay [C7 ]chỉ là thương [Fm ]đauKhắc [G7 ]ghi sâu trong lòng [Cm ]nhau

Bên cạnh những giai điệu về tình yêu, còn nhiều bản nhạc trẻ như Có ai thương em như anh, thể hiện tình cảm chân thành của chàng trai dành cho cô gái. Đó là sự chân thành cùng với những tình cảm chân thật, mời các bạn lắng nghe.

Tại Mytour, luôn cập nhật nhiều ca khúc mới và hấp dẫn như Suýt Nữa Thì, hay Như Lời Đồn. Đây là những tác phẩm đặc biệt và được nhiều người quan tâm. Hãy cùng thưởng thức để có những phút giây giải trí thoải mái nhất nhé.