Lời Bài Hát Cho Vừa Lòng Em

Video lời bài hát cho vừa lòng em

Cho Vừa Lòng Em, một tác phẩm nhạc vàng lôi cuốn, giai điệu và lời bài hát mang đến nhiều cảm xúc sâu sắc cho người nghe. Nhạc sĩ Phan Trần đã truyền đạt tâm huyết vào bài hát Cho Vừa Lòng Em với từng lời ca sẹc sẽ, kể về những cung bậc tình cảm không lúc nào là mường tượng. Hành trình của anh và em, yêu thương trở thành âm thừa, những ký niệm chỉ còn là quá khứ…

Lời bài hát Cho Vừa Lòng Em

Lời bài hát Cho Vừa Lòng Em – Sáng tác nhạc sĩ Phan Trần

Video Song Ca Cho Vừa Lòng Em

Cho Vừa Lòng Em Karaoke

Bài hát Cho Vừa Lòng Em thêm da diết hơn với giọng hát của Ca sĩ Duy Mạnh

Link Tải MP3, Video Cho Vừa Lòng Em tại đây

Lời Bài Hát Cho Vừa Lòng Em

Kết thúc, chúng ta đã chia xaTừ đêm pháo đỏ rượu hồngAnh và em bước trên con đường riêng biệtTình yêu xưa giờ chỉ là ký ức.Em buộc lòng quên hết về anhKỷ niệm xưa như biển lớnÂn tình cao tựa núi nonĐổi lấy những gấm lụa xa hoa.Anh thu thập lại những lá thư em viếtGiấy mỏng xanh màu như ngày xưaÁo lạnh ngày xưa anh gom lạiĐốt chúng thành tro tàn.Để em không còn phải do dựKhi đan áo mới cho người khácKhi mùa đông lạnh lùng sangEm không còn nhớ ngày xưa.[Điệp Khúc:]Em ơi, đã hết rồi, hết rồiKhông còn gì nữa đâu em ơiYêu thương như dòng sông trôi qua cây cầuNhư tiếng đàn buồn hòa âm sầuKhông còn gì nữa đâu.Tôi thề, tôi chẳng yêu ai nữaVì người khác luôn lừa dối tôiBây giờ tôi không tin nổiTrong thế giới này có người chung tình.Tôi tức giận với chính bản thân ngây thơĐã hi sinh tình yêu mìnhNên giờ tôi không còn cảm xúc gì cảKhi người quay lưng bước đi.

Xem thêm  Lời Bài Hát Hạ Thương

Hợp Âm Cho Vừa Lòng Em dành cho bạn đọc thích đánh Guitar

1. Kết [Dm] thúc, chúng ta đã [Gm] chia xa từ đêm [Dm] pháo đỏ rượu [Dm] hồngAnh [Dm] và em, đường anh [Bb] em, tình yêu [C] xưa chỉ còn âm [F] thừaAnh [Dm] buồn lòng quên hết [Gm] về anh, kỷ niệm [C] xưa sánh như biển [F] lớnÂn [Dm] tình cao tựa núi [Bb] non, đổi lấy [C] gấm lụa xa hoa [F] người2. Em [Dm] quên hết cả sao [Gm] em, kỷ niệm [C] xưa như biển [Dm] lớnÂn [Dm] tình cao tựa núi [Bb] non, chỉ đổi [C] lấy gấm lụa [F] người3. Anh [Dm] thu thập lá thư [Gm] em, giấy mỏng [C] xanh như ngày [Dm] xưaÁo [Dm] lạnh ngày xưa anh [Bb] gom lại, đốt [C] chúng thành tro [F] tànĐể [Dm] em không phải phân [Gm] vân, khi đan [C] áo mới cho [F] người mớiKhi [Dm] mùa đông lạnh lùng [Bb] sang, em [Am] không nhớ chuyện [Dm] ngày xưaĐiệp Khúc: Em [C] ơi đã [F] hết, hết [Dm] rồiKhông còn chi nữa [Gm] đâu emYêu [C] thương như [Gm] dòng sông trôi [F] qua cầuNhư [Dm] tiếng đàn buồn [Gm] hòa âm sầu, còn [Am] gì nữa [Dm] đâu?4. Tôi [Dm] thề, tôi chẳng yêu [Gm] ai, vì người [Dm] ta cứ phụ tôi [Dm] hoàiBây [Dm] giờ tôi chẳng [Bb] tin trong nhân [C] gian có [F] người chung tìnhTôi [Dm] giận, tôi đã [Gm] ngây thơ, đem tình [C] yêu hiến dâng [F] hếtNên [Dm] giờ tôi chẳng [Bb] còn chi khi [Am] người ngoảnh mặt mà [Dm] đi.

Xem thêm  Lời Bài Hát Huyền Thoại Mẹ

Tải bài hát Cho Vừa Lòng Em Mp3 chất lượng cao dành cho máy tính và điện thoại của bạn

Bản nhạc Cho Vừa Lòng Em mang đến cảm xúc mượt mà, sâu lắng, làm trái tim độc giả nhảy múa trong thế giới tình yêu. Bài hát này đã được nhiều danh ca như Quang Lê, Lệ Quyên, Cẩm Ly, Quốc Đại, Ngọc Sơn…thể hiện thành công. Hãy lắng nghe và cảm nhận, đừng quên tải về để trải nghiệm đầy đủ.

Kiếp Ve Sầu, tác phẩm không thể thiếu trong kho nhạc trữ tình và vàng, với giai điệu ngọt ngào, lời bài hát sâu lắng. Đan Trường đã trình diễn bài hát này một cách xuất sắc, khiến nó trở thành một trong những tác phẩm được yêu thích. Nếu bạn đam mê, đừng quên tải Kiếp Ve Sầu Mp3 để thưởng thức mọi lúc, mọi nơi.

Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng, tác phẩm mới của ca sĩ Bảo Anh, là điểm nhấn mới cho người nghe nhạc. Mr.Siro đã sáng tác một giai điệu đầy cảm xúc, và Bảo Anh đã thể hiện tuyệt vời, mang đến giai điệu ca từ sâu lắng nhất. Bài hát đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả nghe nhạc.