Lời Bài Hát Alibaba

Video lời bài hát alibaba

Alibaba là bản nhạc nước ngoài độc đáo với giai điệu ấn tượng và lời bài hát mới lạ. Alibaba mô tả hình ảnh một anh chàng dũng sĩ yêu đời, luôn hát ca. Chàng dũng sĩ đáng yêu này mang lại niềm vui cho mọi người với tinh thần lạc quan và giọng ca ngọt ngào. Cho dù đã xuất hiện từ lâu, Alibaba vẫn là bài hát được các em nhỏ yêu thích và gắn liền với nhiều thế hệ thiếu nhi.

Chìm đắm trong Lời bài hát Alibaba

Video Xuân Mai hát Alibaba

Karaoke Alibaba

Tải Ngay Video Và MP3 Bài Hát Alibaba TẠI ĐÂY

(Hướng dẫn tải video và MP3 Alibaba: Truy cập đường link trên, nhấn Get Link, kéo xuống, Lựa chọn định dạng tải về như Video, MP3, AUDIO, WEBM)

Ngâm Mình Trong Lời Bài Hát Alibaba

Ngày xưa Alibaba tỏa sáng như vầng trăng trên trời (Alibaba)Hôm nay Alibaba như hiệp sĩ hát lên những giai điệu (Alibaba)

Chơi Hợp Âm Alibaba

Khi [Dm] xưa Alibaba tỏa sáng như [Am] trăng ban ngày [F] Aliba-[C] baHôm [C] nay Alibaba như hiệp sĩ [Gm] hát vang những lời ca, [A7] Aliba-[Dm] ba

Lời bài hát Alibaba được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện, từ nguồn cảm hứng âm nhạc Ấn Độ và đã chinh phục trái tim của nhiều khán giả Việt Nam. Alibaba đã được trình bày thành công bởi nhiều nghệ sĩ khác nhau như Xuân Mai, Don Nguyễn – Sơn Ca, Bảo An, Hoàng Hải, Quang Vinh… Mỗi nghệ sĩ mang đến cách thể hiện riêng, tạo nên những ấn tượng thú vị cho các em nhỏ khi lắng nghe.

Xem thêm  C2h4 ra c2h5oh

Bài hát Chú Ếch Con là một trong những nhạc phẩm thiếu nhi kinh điển, đồng hành cùng thời thơ ấu của nhiều bảo bối nhỏ và học sinh. Lời bài hát Chú Ếch Con gần gũi, giai điệu hồn nhiên, ngọt ngào, là niềm say mê của các bé. Mời mọi người cùng thưởng thức lời bài hát Chú Ếch Con qua chia sẻ của Mytour tại đây.

Trong danh sách bảng xếp hạng bài hát hot nhất hiện nay, Mình Cưới Nhau Đi xứng đáng ở vị trí hàng đầu. Pjnboys đã sáng tác và biểu diễn lời bài hát Mình Cưới Nhau Đi cùng với sự hỗ trợ của Huỳnh James. Sự kết hợp này đang nhận được sự ưa thích và ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả, lời bài hát Mình Cưới Nhau Đi với giai điệu cuốn hút, ngọt ngào, chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời mà Pjnboys dành tặng đến người hâm mộ âm nhạc.