Lời Bài Hát How Can I Tell Her

Bài hát này là câu chuyện này kể về một chàng trai có vợ, nhưng rồi phải lòng một cô gái khác “Làm sao anh có thể nói với vợ anh về em đây ”

How Can I Tell Her

Lobo

She knows when i’m lonesomeShe cries when i’m sadShe’s up in the good timeShe’s down in the badWhenerver i’m discorageShe knows just what to doBut girl, she doesn’t know about youI can tell her my troubleShe makes them all seem rightI can make up excusesNot to hold her at nightWe can talk up tomorrowI’ll tell her things that i wanna doBut girl , how can i tell her about you.How can i tell her about youGirl please tell me what to doEverything seems right , whenever i’m with you.So girl, won’t you tell meHow to tell her about you .

How can i tell her I don’t miss herWhenever I’m awayHow can I say it’s you i think ofEvery single night and dayBut when it is easy telling someone we’re thruAh, girl, help me to tell her about you .

V8

Dịch ý

Nói làm sao cho em hiểu

Cô ấy biết rằng khi anh cô đơn Cô ấy luôn khóc khi anh buồn Cô ấy vui cười trong niềm vui Cô ấy sầu muộn trong nỗi buồn Mỗi khi nào anh thất bại Cô ấy biết an ủi , động viên anh. Nhưng em ơi , có một điều cô ấy không biết , đó chính là em đó. Anh san sẻ với cô ấy những khó khăn Và cô ấy giải quyết chúng ổn thỏa Anh đôi khi tìm nhiếu lí do Để không ở bên cô ấy Và sáng mai, bọn anh sẽ nói chuyện Anh kể với cô ấy những mong ước của đời anh Nhưng em ơi,có một điều mà anh không thể nói được , đó chính là em đó.

Xem thêm  Lời Bài Hát Nắng ấm Quê Hương

Làm sao anh có thể giãi bày Em ơi, em hãy cho anh biết phải làm sao Khi anh bên em , mọi điều đều tốt đẹp. Nên em ơi,tại sao lại không bảo với anh Làm sao anh có thể giãi bày.

Làm sao anh có thể bảo rằng , anh chưa bao giờ nhớ cô ấy Mỗi khi anh đi xa Làm sao anh có thể nói rằng:người anh nhớ là em Mỗi khi anh cô đơn Không dễ chút nào để nói sư thật đó với người đã cùng ta trải qua bao nhiêu kỉ niệm Em ơi , hãy giúp anh giãi bày lòng mình

070rydm3biz

Một cách dịch khác

Cô ấy là người biết rõ khi nào tôi cô đơn.những khi tôi buồn cô ấy hay khóc.cô ấy vui trong những khoảng thời gian tươi đẹp .Và ưu sầu trong những tháng ngày không tốt của tôibất cứ khi nào tôi nản lòng.cô ấy luôn biết phải làm những gì để động viên tôi.Nhưng cô bạn của tôi à. Cô đã không biết về chàng khờ trong tôi rồi.Tôi có thể nói cô ấy những khó khăn của mình.và cô ấy xử lý chúng ổn thỏa cả.tôi có thể bịa ra những lời xin lỗi.chỉ để được ở cạnh bên cô ấy thôi.Chúng tôi có thể nói với nhau về tương lai.tôi sẽ nói với cô ấy những việc tôi muốn làm.nhưng cô bạn của tôi à. Làm sao tôi có thể nói lên nỗi lòng của mình đây.Làm sao tôi có thể nói với em đây.làm ơn chỉ tôi phải làm gì đây.mọi thứ dường như đúng cứ mỗi khi tôi ở bên emVậy thì em ơi. em sẽ không nói với tôi chứ?làm sao nói cho em hiểu rõ đây.

Xem thêm  Lời Bài Hát Tình Yêu Trên Dòng Sông Quan Họ

Làm sao tôi có thể nói là tôi không nhớ về emmỗi khi nào tôi ở nơi xa.Làm sao tôi có thể nói em là người mà ngày đêm tôi mong nhớ.nhưng khi nào là dễ dàng để nói với một ai đó là chúng ta không nên là bạn nữachao ôi. em ơi hãy giúp tôi nói lên điều đó đi.

Bài hát này tôi cũng thích nhạc giống như bài Tell Laura I Love Her , bài hát này nghe nhạc êm dịu vậy chứ lời bài hát nghe rất sock trái ngược hẳn với bài Tell Laura I Love Her .

Bài hát kể về một nỗi khó khăn trong chuyện tình cảm tay ba , một anh chàng đang bối rối , phân vân khi chàng đều có hai người cùng yêu mến chàng bên cạnh mình .

Người ta có thể yêu cùng lúc hai người hay nhiều người không ? được . Nhưng trong cuộc sống thực tại không cho phép họ làm điều đó , càng nhiều tình cảm càng rắc rối . Họ chỉ được chọn với chỉ một người duy nhất bên cạnh mình mà thôi .

Chưa chắc là anh chàng trong bài hát này là người lăng nhăng , có một yếu tố khách quan nào đó đã tác động đến anh ta khiến anh ta không quyết định dứt khoát được .

Bài hát này nhạc hay nhưng lời của bài hát làm cho tôi rất ghét nó , nó chỉ cho thấy những mối quan hệ tay ba giữa những người khác giới với nhau không trong sáng . Dù sao đi nữa thì mình cũng đừng làm gì để rơi vào cái hoàn cảnh của anh chàng kia , để cho cái miệng đời độc cay bàn tán .

Xem thêm  Người đi Qua đời Tôi