Lời Bài Hát Hoa Mười Giờ

Video lời bài hát hoa mười giờ

Hoa mười giờ là bài hát được thế hiện bởi Hà Thanh Xuân. Dưới đây là lời bài hát Hoa mười giờ của Hà Thanh Xuân kèm theo hợp âm cũng như Karaoke Lyrics hoa mười giờ để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Lời bài hát Hoa mười giờ lyric

Hôm chia tay chiều chủ nhật Anh bảo rằng tuần sau anh đến Hái một nụ hoa xinh xinh màu tim tím Anh cài lên mái tóc thề.

Rồi hẹn tuần sau Khi hoa mười giờ nở Anh sẽ đến thăm em Em trông chờ từng phút Bao đêm rồi không ngủ Mong đến ngày được gặp anh.

Bao trông mong chiều chủ nhật Đã đến rồi, trời sao không nắng Chỉ sợ trời mưa cho anh ngại không tới Để mình em đếm đông dài.

Ngập ngừng thật lâu Khi em chọn áo tím Xưa anh nói anh yêu Em xin mẹ ra phố Mẹ vui cười khẽ nói “Con gái mẹ thật là xinh.”

[ĐK:] Đây công viên chốn hẹn hò Chứng kiến bao lời thề Tình yêu vừa lên ngôi Xưa, anh hay nói đã yêu Luôn một lòng chung thuỷ Dù đời vẫn đổi thay.

Nhưng sao nay quá mười giờ Hoa tím đã nở rồi

Mà sao anh không đến Cho em luôn ngóng chờ anh Âu lo từng giây phút Lệ buồn hoen ướt mi.

2. Em bơ vơ quay trở về Qua phố chợ, chợt nghe tiếng sét Nổ sầm bên tai Khi em chợt trông thấy Anh cùng ai bước chung đường.

Xem thêm  Lời Bài Hát Bài Ca Không Quên

Người đẹp của anh Bên anh màu áo tím Sao nghe quá chua cay Em thương phận con gái Như hoa mười giờ nở Chỉ đẹp giây phút ban đầu.

Hợp âm hát Hoa mười giờ Guitar

Hôm chia tay chiều chủ [Dm]nhật, anh bảo [Gm]rằng tuần [A]sau anh [Dm]đến Hái một nụ [Gm]hoa xinh xinh màu tim [A]tím, anh cài lên mái [Dm]tóc thề rồi hẹn tuần [A]sau, khi hoa mười giờ [Dm]nở, anh sẽ đến thăm [Gm]em Em trông chờ từng [Dm]phút, bao đêm rồi không [Gm]ngủ Mong [A]đến ngày được [Dm]gặp anh

Bao trông mong chiều chủ [Dm]nhật, đã đến [Gm]rồi trời [A]sao không [Dm]nắng Chỉ sợ trời [Gm]mưa cho anh ngại không [A]tới Để mình em đếm [Dm]thương dài Ngập ngừng thật [A]lâu, khi em chọn áo [Dm]tím xưa anh nói anh [Gm]yêu Em xin mẹ ra [Dm]phố, mẹ vui cười khẽ [Gm]nói: “Con [A]gái mẹ thật [Dm]xinh”

[A]Đây công viên chốn hẹn [Dm]hò, chứng kiến bao lời [Gm]thề Tình [A]yêu vừa lên [Dm]ngôi, [Gm]anh, anh hãy nói đã [C]yêu Luôn một lòng chung [F]thủy dù đời vẫn đổi [A]thay [A]Nhưng sao nay quá mười [Dm]giờ, hoa tím đã nở [Gm]rồi, mà [A]sao anh không [Dm]đến, cho [Gm]em luôn ngóng chờ [C]anh âu lo từng giây [F]phút lệ [A]buồn rơi ướt [Dm]mi

Em bơ vơ quay trở [Dm]về, qua phố [Gm]chợ chợt [A]nghe tiếng [Dm]sét nổ ầm bên [Gm]tai, khi em chợt trông [A]thấy anh cùng ai bước c[Dm]hung đường người đẹp của [A]anh bên anh màu áo [Dm]tím, em nghe quá chua [Gm]cay Em thương phận con [Dm]gái như hoa mười giờ [Gm]nở chi[A]đẹp giây phút ban [Dm]đầu.

Xem thêm  Lời Bài Hát Anh Không Chết đâu Em

Xem thêm: Lời bài hát: Chạm nhẹ đôi môi [M-AZ] [Kèm Hợp Âm]

Bài hát khác do Hà Thanh Xuân thể hiện

Thông tin bài hát Hoa mười giờ

Hà Thanh Xuân – HOA MƯỜI GIỜ | Official Music Video

Hoa Mười Giờ (Audio) - Mạnh Quỳnh ft. Hà Thanh Xuân - YouTube

Tải bài hát

Để tải lời bài Hoa mười giờ của Hà Thanh Xuân. Mọi người có thể tải trên zingmp3. Còn nếu bài hát chưa được cập nhập trên ZingMP3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về lời hoa mười giờ định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Như Hoan