Lời Bài Hát Chuyện Hẹn Hò

Video lời bài hát chuyện hẹn hò

Lời bài hát Chuyện Hẹn Hò được nhạc sĩ Trần Thiện Thanh sáng tác trên nền nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng. Mỗi lần giai điệu của Chuyện Hẹn Hò vang lên, đều mang đến cho người nghe những cảm xúc sâu sắc và tận hưởng niềm đam mê âm nhạc. Chủ đề tình yêu, được nhìn nhận từ góc độ đặc biệt của nhạc sĩ, làm cho bài hát trở nên cuốn hút và gần gũi với khán giả.

Giai điệu và lời bài hát Chuyện Hẹn Hò hòa quyện, tạo nên một không gian âm nhạc đầy hấp dẫn. Trong số chúng ta, ai cũng từng trải qua những lần hẹn hò và những khoảnh khắc lỡ hẹn. Chính vì vậy, khi nghe Chuyện Hẹn Hò, chúng ta cảm thấy như bài hát đã thấu hiểu và thể hiện câu chuyện tình của mình.

Lời bài hát Chuyện Hẹn Hò

Lời bài hát Chuyện Hẹn Hò – Tác giả: Trần Thiện Thanh

Video Hẹn Hò

Chuyện hẹn hò Karaoke

Tải Mp3 Chuyện Hẹn Hò tại đây

Lời bài hát Chuyện hẹn hò

Hẹn chiều nay, nhưng sao em chẳng thấy?Gió hiu hiu, lòng anh bỗng lạnh buốt.Chiều mù sương hay mù khói thuốc anh?Em không đến, anh nhủ lòng sao bây giờ?Em lại hẹn chiều mai, rồi lại vắng bóng em.Áo ai màu xanh hờ hững bước vào đêm.Đợi một giây nghe bằng thế kỷ đau đớn,Em yêu lần đầu, anh đã yêu lần sau.Chắc tại chiều hôm nay, không còn nắng sưởi ấmĐể thêm hồng đôi má thắm của người đẹp.Chắc tại mưa, nơi xa xôi tít tắp,Sợ mưa làm ướt áo em, anh điên đảo.Hay tại ngày hôm qua, em gần như khócAnh vụng trộm quên lau mắt, thu mưa gió.Thôi em hãy hẹn, đừng đến gặp anh nhéĐể anh buồn như thơ anh chàng viết.Em có hay, trời buồn, trời chuyển mưa không?Yêu em là biết nghe, chờ đợi và mong chờ.Chuyện tình yêu, nối muôn đời kiếp đến nay,Nàng luôn quên hẹn, chàng luôn mong đợi ai. Chuyện hẹn hò hợp âm dành cho bạn đọc học đánh Guitar

Xem thêm  Hack cf

1. Hẹn chiều [D] nay, em chẳng đến [F#m] đâuGió hiu [Em] hiu, lòng anh [A] lạnh thêm [D]Chiều mù [Em] sương hay mù khói thuốc anhEm không đến, lòng anh [A7] nhủ lòng sao [D]2. Em lại hẹn chiều [D] mai, lại vắng bóng [F#m] emÁo ai [Em] màu xanh hờ hững bước [A] vào [D] đêmĐợi một [Em] giây, đau đớn thấu cả thế kỷEm yêu lần [A7] đầu, anh đã yêu lần [D] sau [F#7]

Điệp Khúc

Chắc tại [Bm] chiều hôm nay không thấy [F#m] ánh sángĐể thêm [D] hồng đôi má thắm của [Em] nàngChắc tại [G] mưa xa tít tắp khu [Em] xaSợ mưa lạc [A7] đường, ướt áo em [D] anh. [F#7]Hay tại [Bm] hôm qua em nghẹn [F#m] khócAnh vụng [D] về lau mắt, thu [Em] mưaThôi em cứ hẹn, đừng đến [G] nhéĐể anh [A7] buồn, như thơ anh [D] viết.3. Em có hay trời [D] buồn, trời chuyển mưa [F#m] khôngBiết yêu [Em] em là biết [A] nghe chờ [D] mongChuyện tình [Em] yêu muôn đời, kiếp đến nayNàng thường quên hẹn, chàng vẫn mong [A7] chờ [D] ai.

Tải bài hát Chuyện Hẹn Hò Mp3 chất lượng cho điện thoại và máy tính của bạn

Lời bài hát Chuyện hẹn hò cùng với giai điệu của bài hát đã chinh phục trái tim của khán giả nghe nhạc mỗi khi bài hát được trình diễn. Bài hát xứng đáng là một trong những tác phẩm nhạc trữ tình được yêu thích nhất. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên đã thể hiện thành công bài hát này trong thể loại Bolero. Hãy cùng thưởng thức vẻ đẹp âm nhạc của nó.

Xem thêm  Lời Bài Hát Thói đời

Bên cạnh bài hát Chuyện hẹn hò, Câu chuyện đầu năm cũng góp phần tạo nên danh tiếng trong thế giới nhạc trữ tình Bolero. Nhạc sĩ Trần Thiện Thanh đã sáng tác giai điệu và lời bài hát này với những cảm xúc về những cuộc hẹn hò, những lần lỡ hẹn trong tình yêu. Giai điệu và lời bài hát chứa đựng sự chăm chút, tạo nên những rung động cho người nghe.

Trong số những nghệ sĩ trẻ đang nổi hiện nay, Đức Phúc và Thùy Chi là hai cái tên được khán giả yêu thích. Mới đây, hai nghệ sĩ này đã hợp tác mang đến bài hát mới ‘Thương nhau nhé’. Giai điệu và lời bài hát được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Công Thành. Với giọng ca ngọt ngào và sức mạnh nghệ sĩ của mình, bài hát nhanh chóng thu hút sự quan tâm và đánh giá cao về chất lượng âm nhạc. ‘Thương nhau nhé’ là tác phẩm mang đến những giai điệu ngọt ngào, đầy cảm xúc cho khán giả. Mời các bạn cùng lắng nghe và ủng hộ sáng tác mới này.