Mùa Hè Xanh Lyric

Mùa Hè Xanh là những hình ảnh tươi sáng, trong lành của mùa hè, với những bức tranh về đàn chim hót vang, tiếng ve rộn ràng và cảnh đẹp của nông thôn. Bài hát đã tái hiện lại một cách tuyệt vời những kỷ niệm đẹp của mùa hè, mang đến cho người nghe những cảm xúc ấm áp và lưu luyến.

Lời bài hát Mùa Hè Xanh

Lời bài hát Mùa Hè Xanh, dành cho những ai yêu thích âm nhạc

Video Mùa Hè Xanh – Biểu diễn bởi Tam ca Áo Trắng

Mùa Hè Xanh Karaoke

Tải Video Và MP3 Bài Hát Mùa Hè Xanh TẠI ĐÂY

Lời Bài Hát Mùa Hè Xanh

Tựa đàn chim bay trên những nhịp cầu tre.Mùa hè xanh rộn ràng, chân bước về.Đường làng quê, tiếng ve hát mời say mê.Ngoài bờ đê, con trâu già ngủ say.Mùa hè xanh long lanh trong mắt trẻ thơ.Trường làng vui vẻ, trang sách mới sáng tạo.Từ đồng sâu, những giọt mồ hôi rơi.Để màu xanh vút lên trên ruộng đồng thơm phức.Mùa hè xanh! Mùa hè xanh!Bao yêu thương, mùa hè vẫn vấn vương.Đi xa muôn phương, lòng luôn ghi nhớ quê hương.Trong tim ấm áp, mùa hè xanh thiết tha.Vang câu ca trên những con đường xa.

Mùa Hè Xanh Hợp Âm

1. Tựa đàn [Dm] chim tung bay trên những nhịp cầu treMùa hè [Gm] xanh xôn xao bước chân [Dm] ta vềĐường làng [C] quê tiếng ve như gọi mời [Am] say mêNgoài bờ [Bb] đê có [C] con trâu già [Dm] ngủ mê2. Mùa hè [Dm] xanh long lanh trong mắt đàn trẻ thơTrường làng [Gm] vui cho em trang sách mới [Dm] i tờ.Từ đồng [C] sâu có hay những giọt mồ [Am] hôi rơi.Để màu [Bb] xanh vút [C] lên trên ruộng đồng [Dm] ngát hươngĐK: Mùa hè [C] xanh ! Mùa hè [Bb] xanh ![Dm] Bao yêu thương ơi [C] mùa hè vấn [Dm] vươngĐi muôn [Bb] phương [C] lưu luyến tình quê [F] hương[Dm] Trong tim [Bb] ta ơi [C] mùa hè xanh thiết [Dm] tha

Xem thêm  Lời Bài Hát Bài Ca Trên Núi

Lời bài hát Mùa Hè Xanh

Tải lời bài hát Mùa Hè Xanh

Dành cho những ai thích hát Karaoke, lời bài hát Mùa Hè Xanh được chia sẻ dưới đây sẽ giúp mọi người thuộc lời bài hát và biểu diễn ca khúc này một cách chính xác và ấn tượng nhất. Trong các hoạt động văn nghệ tập thể tại các trường, các bạn học sinh có thể chọn bài hát Mùa hè xanh để biểu diễn, chắc chắn sẽ giúp các bạn đạt được những thành công nổi bật. Đặc biệt, bài hát Mùa hè xanh sẽ rất phù hợp cho các chương trình âm nhạc kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3, đây cũng là một trong những bài hát hay nhất được biểu diễn vào ngày 26/3 bởi các bạn Đoàn viên.

Bài hát Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ cũng là một trong những ca khúc vĩ đại không bao giờ bị quên trong lòng khán giả. Với giai điệu vui tươi, hào hùng, bài hát Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ đã thể hiện tinh thần và khát vọng của thế hệ trẻ Việt Nam, luôn nỗ lực xây dựng tương lai cho đất nước.

Ngoài ra, những ca khúc nhạc trẻ nổi tiếng cũng nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả. Một số bài hát mới nhất có thể kể đến như Dối Lòng, Bên nhau thật khó, Chiều hôm ấy… Với giọng ca sâu lắng của ca sĩ Tuấn Hưng, bài hát Dối Lòng đã chinh phục hàng ngàn khán giả và trở thành một trong những bản hit được nhiều người yêu thích.

Xem thêm  Lời Bài Hát Mưa Rơi