Diệu Nhi Làm Minishow Hài Kịch Sau 5 Năm Vào Nghề

Kim Samuel bất ngờ nói ‘Anh yêu em’ khiến Diệu Nhi đứng không vững Kim Samuel luống cuống đáng yêu trong tập mở màn ‘Nhạc hội song ca’ mùa 2 Trường Giang: ‘Diệu Nhi nhảy không khác gì zombie trên phim ảnh’ Trên ảnh poster của chương trình công bố mới đây, Diệu Nhi nổi bật trong ba bộ tạo hình gồm cổ trang, đồ võ thuật và hiện đại.

Bên cạnh đó, địa điểm diễn ra minishow là sân khấu kịch Thế giới trẻ. Đối với diễn viên Ngày mai Mai cưới, sân khấu có ý nghĩa rất đặc biệt. Vì nơi đây nằm trong khuôn viên trường Sân khấu – Điện ảnh, nơi nuôi dưỡng và đào tạo Diệu Nhi từ những ngày chưa biết về diễn xuất. Thế giới trẻ còn là bàn đạp cho sự thành công của Diệu Nhi, cô khởi đầu tại sân khấu trong các vai quần chúng, cát-sê chưa đến hai trăm nghìn đồng một suất. Cho đến hiện tại, Diệu Nhi là một trong những “cây hài” chính tại sân khấu.

Dàn sao khách mời trong đêm diễn cũng là do Diệu Nhi ngỏ lời mời. Đầu tiên là những đàn anh, đàn chị của cô như Tiểu Bảo Quốc, Thu Trang, Tiến Luật, Trấn Thành, Anh Đức… Ngoài ra còn có những đồng nghiệp trẻ cùng sân khấu như Quang Tuấn, Hoàng Phi, Hải Triều, BB Trần… Đặc biệt, liveshow sẽ là sự kiện tái hợp cuả Diệu Nhi cùng Sĩ Thanh và Yaya Trương Nhi – bộ ba

Xem thêm  Tìm Lời Giải Cho “bài Toán Nghĩa Trang” ở Các Thành Phố

Chia sẻ về các khách mời, Diệu Nhi cho biết, dù đã gần 5 năm vào nghiệp diễn, cô vẫn cảm thấy bản thân còn là cô sinh viên nhỏ bé khi diễn cạnh những người đi trước như chú Bảo Quốc, anh Trấn Thành, chị Thu Trang… Vì thế, cô thấy mình rất liều lĩnh khi tổ chức liveshow lần này. Tuy nhiên, cả ekip đều cho rằng đây là thời điểm thích hợp để cô đánh dấu sự trưởng thành trong vai trò diễn viên.

Diệu Nhi và ekip hiện “chạy nước rút” cho những công đoạn chuẩn bị cho show diễn… Nữ diễn viên 9X khẳng định sẽ toàn lực dành thời gian để tập luyện cho minishow sắp tới.

Nhân dịp đặc biệt này, diễn viên Gia đình là số một cũng khoe bộ ảnh mới. Trong loạt ảnh, cô lúc thì dịu dàng nữ tính với váy voan mỏng, lúc kiêu kỳ, cá tính với vest, lúc lại sang trọng, lịch lãm với kiểu váy công sở. Những thiết kế mà cô lựa chọn giúp cô khoe được vẻ đẹp ngọt ngào nhưng cũng không kém phần cá tính.

‘Quý tử’ nhà Thu Trang, Tiến Luật lần đầu đóng hài cùng ba mẹ Ngô Kiến Huy rủ Diệu Nhi làm ca sĩ nhân dịp đầu năm Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi quyết tâm tìm chị đại cho mùa ‘Chiến dịch chống ế’ mới