Dịch vụ SEO TOP 1 tại Việt Nam

Để hiểu được dịch vụ SEO là gì trước hết bạn cần hiểu khái niệm SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nói chi tiết hơn thì SEO web là tập hợp những kỹ thuật nhằm tối ưu hóa website để gia tăng thứ hạng trang web trên kết quả tìm kiếm của Google.

Dịch vụ SEO là gì?

Vậy dịch vụ SEO tổng thể là dịch vụ tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing… Nhằm phủ mạnh trang web trên thị trường Internet bởi nhiều từ khóa ngách khác nhau. Vì thế, làm SEO tổng thể cho website là điều các doanh nghiệp cần chú trọng và bắt buộc thực hiện với mọi website trên đa dạng lĩnh vực nếu muốn phát triển bền vững.

Dịch vụ SEO web là gì?

Thực hiện SEO tổng thể giúp đưa hàng loạt từ khóa lên Top Google với nhiều trang khác nhau trên một website, và sẽ không tập trung vào một cụm từ khóa hay một trang nhất định nào cả. Bên cạnh đó giúp xây dựng một nền tảng website vững mạnh với chất lượng bài viết tốt, thu hút lượng backlink lớn và duy trì lượng traffic hàng tháng. Từ đó giúp trang web của bạn thường xuyên xuất hiện trên top các công cụ tìm kiếm, tăng khả năng tiếp cận được khách hàng tiềm năng và chuyển đổi thành những khách hàng thật sự.

Ví dụ cụ thể: Chiến lược SEO Overall – Lĩnh vực Nội thất

Bước đầu tiên bạn cần làm là liệt kê các sản phẩm muốn ranking và danh sách những từ khóa liên quan đến từ khóa chính (sản phẩm/ dịch vụ). Bằng cách này bạn sẽ xây dựng được một hệ thống từ khóa cho các nhóm sản phẩm khác nhau của mình.

Ví dụ cụ thể: Chiến lược SEO - Lĩnh vực Nội thất

Dưới đây là những kết quả mà bạn nhận được sẽ khi chạy SEO Web:

 • Những từ khóa chính: ghế sofa, ghế nệm, giường ngủ, tủ quần áo,… sẽ xuất hiện ở vị trí top đầu của công cụ tìm kiếm tương ứng với những page sản phẩm trên trang web của bạn, từ đó tăng khả năng mua hàng của người tiêu dùng.
 • Tiếp theo là những từ khóa dài hơn: mua ghế sofa giá rẻ, mua ghế sofa ở đâu, mua ghế sofa ở hcm,… đây là những từ khóa biến thể liên quan đến mặt hàng kinh doanh của bạn với lưu lượng tìm kiếm thấp hơn nhưng nó vẫn có thể chuyển đổi thành khách hàng cho bạn.
 • Những từ khóa biến thể về nội thất: cách trang trí nội thất, thiết kế nội thất, chọn đồ nội thất,… cũng có thể xuất hiện ở top kết quả tìm kiếm nếu như bạn lựa chọn đơn vị dịch vụ làm SEO uy tín và chất lượng.

Vậy tóm lại, SEO website tổng thể là giúp tăng thẩm quyền tên miền website của bạn, đồng thời giúp số điểm Domain Authority được gia tăng nhằm tăng độ tin cậy cho trang web. Thực hiện bằng cách xây dựng những trang trên website của bạn theo các tiêu chuẩn của Google đặt ra. Đây được xem là bước quan trọng và gần như bắt buộc trước khi bạn muốn thực hiện SEO cho từ khóa bạn muốn.

> Đọc thêm: Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa chi tiết A-Z, research keyword SEO

Vai trò quan trọng của dịch vụ SEO website hiện nay

SEO Website là một trong những phương pháp giúp tối ưu website đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Áp dụng dịch vụ SEO trang web vào trong doanh nghiệp mang lại nhiều hiệu quả.

Tăng nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng

Sự phát triển của công nghệ đã đưa thông tin trực tuyến gắn chặt với người tìm kiếm thông tin. Thời đại hiện nay, để tìm kiếm một sản phẩm, dịch vụ, rất ít người tìm trên TV, báo đài… mà sẽ trực tiếp search từ khóa lên Google.

Sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp là cách để bạn tăng nhận diện thương hiệu với khách hàng hiện tại, khách hàng tiềm năng và cả những người đang tìm kiếm thông tin. Như vậy, dịch vụ SEO chính là việc làm quan trọng để thiết lập thương hiệu với đối tượng mục tiêu.

LỌT TOP 1 CHỈ SAU 5 THÁNG THỰC HIỆN SEO

XEM NGAY dự án SEO Nhập hàng Trung Quốc – Võ Minh Thiên

dự án SEO Nhập hàng Trung Quốc - Võ Minh Thiên

Nâng cao lượt Traffic

Khi xét về yếu tố hiển thị, tối ưu hóa SEO đóng vai trò nâng thứ hạng tìm kiếm lên mức cao nhất để người tìm kiếm nhìn thấy doanh nghiệp và nhấp vào. Như vậy, mục đích hướng tới của việc SEO website chính là thu hút thêm lưu lượng (traffic) và lý tưởng hơn cả chính là chuyển đổi lưu lượng truy cập đó thành khách hàng mua hàng để tạo ra lợi nhuận – yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chỉ số ROI phía dưới.

> Tham khảo Cách gia tăng traffic hiệu quả cho website TẠI ĐÂY!

Cải thiện chỉ số ROI

Chỉ số ROI là một trong những cách để đánh giá hiệu quả của hoạt động đầu tư. Chỉ số sẽ cho doanh nghiệp biết rằng bản thân đã thu được bao nhiêu lợi nhuận từ khoản chi phí đầu tư đã chi ra. Việc đưa website lên Top giúp tạo ra tỉ lệ chuyển đổi cao, điều này cũng đồng nghĩa chỉ số ROI của doanh nghiệp được nâng cao.

Cải thiện trải nghiệm người dùng

Dịch vụ SEO website không chỉ giúp Google đánh giá cao trang web của bạn mà còn tạo nên trải nghiệm người dùng tích cực. Việc xây dựng website chuẩn SEO có tốc đội tải trang nhanh và nội dung cho từng chủ đề đúng với ý định tìm kiếm là những cách cơ bản để xây dựng ấn tượng tốt với khách hàng. Khi người dùng đã tin tưởng, họ có xu hướng quay lại tìm kiếm và chia sẻ với mọi người xung quanh. Những thông tin được chia sẻ không chỉ là URL trang mà còn cả trải nghiệm tuyệt vời mà bản thân đã có được.

Tiết kiệm chi phí

Xét về lý thuyết, SEO là hoạt động truyền thông Marketing miễn phí. Tuy nhiên, trên thực tế, để duy trì được SEO doanh nghiệp cần bỏ ra chi phí lao động và có thể các chi phí khác như đi backlink, đặt bài truyền thông ở các nhân vật có tầm ảnh hưởng…

Tuy nhiên, khi tính đến yếu tố dài hạn, chi phí cho SEO tiết kiệm hơn nhiều so với quảng cáo PPC, CPM… hay các hoạt động quảng cáo khác. Điều này liên quan đến hiệu quả của SEO web mang tính bền vững lâu dài, website vẫn đứng tại vị trí đó trên SERP. Trong khí đó, hiệu quả của quảng cáo chỉ mang tính thời điểm. Khi doanh nghiệp hết ngân sách quảng cáo đồng nghĩa website bị đá văng khỏi vị trí hiển thị trên Google với người tìm kiếm.

Xem thêm  Nha Khoa Elite Khánh Thành Trung Tâm Nha Khoa Huỳnh Tịnh Của

Ưu điểm của SEO tổng thể so với SEO từ khóa

Rất nhiều người mới làm SEO web không hiểu rõ về cả SEO tổng thể website và SEO từ khóa, dẫn đến mất nhiều thời gian thực hiện chiến lược SEO cho doanh nghiệp.

SEO tổng thể sẽ giữ được sự cân bằng cho website

Thực hiện SEO web tổng thể overview sẽ giúp website giữ được sự cân bằng (thường những page trong trang web có độ mạnh tương đương nhau và thấp hơn trang chủ – domain) và công cụ Google luôn đánh giá rất cao sự tự nhiên trong việc xếp hạng từ khóa. Mọi người thường lầm tưởng chỉ cần SEO những từ khóa chính mà mình kinh doanh, tuy nhiên điều này sẽ khiến cho page dịch vụ của bạn mạnh hơn cả domain và dẫn đến sự mất cân bằng.

SEO tổng thể giúp website lên Top Google với nhiều từ khóa liên quan

SEO tổng thể sẽ giúp một lượng lớn những từ khóa liên quan với từ khóa chính (sản phẩm/ dịch vụ mà bạn kinh doanh) được lên top cực kỳ tốt. Còn đối với dịch vụ SEO từ khóa thì bạn chỉ lên top với một số từ khóa chính nhất định.

Dịch vụ SEO tổng thể giúp tạo ra chuyển đổi bán hàng

Dịch vụ SEO tổng thể website giúp trang web thu hút nhiều lượng truy cập và bền vững, từ đó giúp doanh nghiệp tăng cơ hội bán hàng với những khách hàng ghé thăm website của mình.

Bên cạnh đó, lượt truy cập khi chạy SEO web tổng thể không chỉ nhiều hơn mà còn tăng nhanh hơn so với SEO từ khóa. Bởi một khi website của bạn có càng nhiều từ khóa lên top thì độ phủ website bạn trên công cụ tìm kiếm được mở rộng, tăng khả năng hiển thị trang web với khách hàng. Thậm chí là những từ khóa có ít lượt tìm kiếm nhưng vẫn có khả năng tạo chuyển đổi thành công.

SEO tổng thể giúp tránh được vi phạm thuật toán của Google

Dịch vụ SEO web tổng thể giúp bạn tránh được những rủi ro do vi phạm các thuật toán của Google và vận dụng SEO Audit tối ưu hiệu quả website trên công cụ tìm kiếm. Đây cũng là điều mà dịch vụ SEO từ khóa thường hay mắc phải do không thể tối ưu hợp lý. Chính vì vậy nên triển khai SEO tổng thể cho website trước khi thực hiện muốn SEO từ khóa. Điều này sẽ giúp trang web có thể duy trì vị trí top tốt hơn, tránh bị phạt từ Google.

Dịch vụ SEO tổng thể website giúp lên Top bền vững

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp sẽ giúp website của bạn lên Top hàng trăm, hàng ngàn từ khóa. Vì vậy nếu website có một vài từ khóa bị rớt hạng thì cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến vị trí thứ hạng của bạn trên Google.

Còn khi thực hiện SEO Google từ khóa, bạn chỉ có một vài từ khóa nhất định nên khả năng bạn sẽ bị trượt khỏi top là rất cao bởi từ khóa có độ cạnh tranh lớn hoặc đối thủ chơi xấu đi spam link. Và điều này cũng đồng nghĩa như việc website của bạn bị “biến mất khỏi Google” vì rất khó để bạn có thể trở lại vị trí ban đầu.

Dịch vụ SEO tổng thể website giúp lên Top bền vững

Lưu ý: Tại Mona Media, chúng tôi vẫn cung cấp các gói SEO từ khóa theo yêu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất, chúng tôi luôn khuyên khách hàng cần phải thực hiện gói SEO tổng thể trước khi muốn tiến hành SEO top 1 từ khóa. Với chính sách SEO đảm bảo, chúng tôi luôn cam kết lên Top những từ khóa theo yêu cầu của khách hàng đưa ra và sẽ hoàn tiền (hoặc tiếp tục duy trì SEO thêm 1 năm) nếu như những từ khóa cam kết đó không đạt vị trí Top như trong hợp đồng.

> Đọc thêm: SEO từ khóa và SEO tổng thể: Phương pháp nào tối ưu nhất?

Nên chọn SEO In-house hay thuê dịch vụ SEO bên ngoài?

Để lựa chọn nên sử dụng SEO In-house hay thuê dịch vụ SEO bên ngoài cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Đối với SEO In-house

 • Ưu điểm của SEO in-house: Hiểu rõ doanh nghiệp đang muốn gì và cần gì. Điều này sẽ rút ngắn được thời gian truyền đạt, phê duyệt,… từ đó sẽ đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án SEO. Khi có sự cố bất ngờ xảy ra cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng, thuận tiện hơn.
 • Nhược điểm khi triển khai SEO In-house: Hạn chế sự sáng tạo vì không tiếp cận với đa dạng những lĩnh vực khác nhau như phòng SEO bên ngoài. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ tốn nhiều khóa chi phí khi thực hiện SEO in-house, bạn có thể tốn 200 – 300 triệu đồng mỗi năm cho các chuyên gia SEO. Chưa kể là các khoản đãi ngộ cho nhân viên như phụ phí, tăng lương, phí nhân sự…

Nên chọn SEO In-house hay thuê dịch vụ SEO bên ngoài?

Còn đối với dịch vụ SEO thuê ngoài thì sao?

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng gói dịch vụ SEO trang web online thuê ngoài đó là có được đội ngũ Agency giàu kinh nghiệm ở đa dạng mọi lĩnh vực khác nhau. Và hơn nữa là bạn không cần quan tâm nhiều đến các vấn đề tuyển dụng và đào tạo nhân viên, bạn chỉ cần tập trung phát triển lĩnh vực chính của công ty mình.

Khi sử dụng phòng SEO thuê ngoài, bạn không cần phải quan tâm tâm về những xu hướng SEO mới nhất. Các Agency luôn theo dõi và cập nhật các xu hướng mới nhất để triển khai chiến dịch hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, khi Google thay đổi các thuật toán, các công ty SEO thuê ngoài sẽ là người biết đầu tiên và đưa ra những phương hướng xử lý như thế nào để mang lại kết quả tốt nhất.

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể website?

Có thể nói, tất cả các tổ chức/ doanh nghiệp nào muốn thực hiện SEO đều phải trải qua bước SEO tổng thể website đầu tiên sau đó mới thực hiện các gói SEO khác. Bởi bạn cần phải có một website – domain mạnh trước khi muốn tập trung vào xây dựng những page sản phẩm/dịch vụ chính của mình mạnh lên.

BẤT KỲ WEBSITE Ở LĨNH VỰC NÀO NẾU MUỐN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ LÂU DÀI TRONG SEO ĐỀU PHẢI THỰC HIỆN SEO TỔNG THỂ

Tại sao lại như vậy, Mona sẽ chỉ rõ cho bạn ngay ở nội dung bên dưới đây

Xem thêm  Dịch Vụ Backlink Seoaz

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể website?

SEO tổng thể là nền tảng SEO bền vững

SEO Tổng thể giúp tạo nền tảng SEO cực kỳ vững chắc, bất chấp sự thay đổi của thuật toán tìm kiếm, website của bạn sẽ luôn giữ được những thứ hạng nhất định và sẽ KHÔNG CÓ CÁC TÍNH TRẠNG:

 • Website bị phạt
 • Website đột nhiên mất thứ hạng nhiều từ khóa quan trọng
 • Website thứ hạng không ổn định

Tất cả những điều này sẽ không bao giờ xảy ra, vì phương pháp SEO của chúng tôi đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Chúng tôi đã thực nghiệm thành công trên hơn 300+ dự án SEO cho doanh nghiệp ở đa dạng mọi lĩnh vực giúp website tăng trưởng toàn diện về uy tín thương hiệu kể cả doanh thu. Chúng tôi hoàn toàn có thể cam kết điều này là 100%.

Đối với những kỹ thuật SEO khác, bạn có thể lên top rất nhanh, nhưng cũng sẽ rất nhanh rớt Top. Vì thường những phương pháp SEO này là SEO bẩn – SEO mũ đen, nó được sử dụng để đốt cháy giai đoạn và hậu quả của việc này là website của bạn rất khó để khôi phục về SEO.

Sử dụng dịch vụ SEO tổng thể Mona Media, bạn không bao giờ phải lo lắng về các trình trạng trên. Mona đã thực hiện thành công 100% các dự án, nhưng để khách hàng cảm thấy yên tâm nhất – chúng tôi luôn có những điều khoản riêng để bảo vệ khách hàng.

Những điều doanh nghiệp cần biết trước khi sử dụng dịch vụ SEO

Trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ SEO, bạn cần nắm được một số yếu tố dưới đây để có thể nắm bắt và theo dõi quá trình thực hiện dự án SEO dễ dàng.

Truy cập chất lượng trong dịch vụ SEO

Truy cập chất lượng trong dịch vụ SEO trọn gói là lượt truy cập từ những khách hàng tiềm năng thực sự quan tâm đến sản phẩm hay dịch vụ của công ty. Bên cạnh việc tìm kiếm thông tin, những người này chủ động tạo ra điểm chạm sâu hơn với doanh nghiệp như đăng ký nhận tin, để lại thông tin liên hệ, liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp, thêm hàng vào giỏ và mua hàng…

Số lượng truy cập

Khi website đã thu hút được lượng truy cập tốt từ khách hàng tiềm năng, thì việc tối ưu hóa lượng người truy cập là việc tiếp theo doanh nghiệp cần làm. Số lượng truy cập đến với website sẽ tỷ lệ thuận với doanh thu. Chính vì vậy, chọn dịch vụ SEO uy tín, hiệu quả là bước quan trọng không thể thiếu khi doanh nghiệp triển khai truyền thông Marketing, đặc biệt trong hoạt động Digital Marketing.

Kết quả tìm kiếm tự nhiên

Kết quả tìm kiếm tự nhiên – Organic search hay tìm kiếm không phải trả tiền là kết quả hiển thị cho truy vấn tìm kiếm không chứa quảng cáo phải trả tiền. Kết quả này đến từ nhiều người như tìm kiếm của người dùng trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Youtube…; liên kết ngược – backlink…

Tìm hiểu những kỹ thuật SEO bẩn

SEO bẩn hay SEO mũ đen là phương pháp SEO thực sự lỗi thời và tạo ra nhiều rủi ro cho doanh nghiệp. Những hình thức SEO nhanh này thường được quảng cáo như một dịch vụ SEO siêu tốc từ 7 ngày, 1 tháng hay 2 tháng. Thuận toán của Google luôn được cải tiến và ngày càng thông minh. Sự ra đời của Google Penguin – thuật toán này có thể dễ dàng phát hiện và đánh hạ kết quả hiển thị website khi phát hiện kỹ thuật SEO xấu.

Tìm hiểu những kỹ thuật SEO bẩn

Một số phương pháp SEO mũ đen mà doanh nghiệp nên tránh là:

 • Lạm dụng từ khóa quá mức.
 • Viết cho công cụ tìm kiếm hiểu chứ không phải con người.
 • Sao chép nội dung từ các trang web khác.
 • Tối ưu hóa quá mức Anchor Text bằng cách spam link nội.
 • Bỏ qua SEO trên di động.
 • Nhắm mục tiêu đến nhiều từ khóa và các biến thể của từ.
 • Đi thật nhiều backlink mà không quan tâm đến sự uy tín của chúng.

Và nếu tên miền của doanh nghiệp bạn là 1 tên miền thương hiệu, bạn có thể phải đổi tên miền (VÀ KHẢ NĂNG SẼ MẤT ĐI THƯƠNG HIỆU CỦA MÌNH) nếu bạn muốn tiếp tục làm phát triển trong SEO. Mona Media thực hiện 100% bằng Phương Pháp SEO Mũ Trắng – Kỹ thuật SEO riêng biệt (theo đúng quy trình phát triển của từng loại website). Vì thế chúng tôi đảm bảo website lên top bền vững, giữ thứ hạng bền vững chứ không phải chỉ lên trong 1 vài tuần, 1 vài tháng.

Tiêu chí để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chất lượng

❤️Tỉ lệ chuyển đổi Tăng mạnh X10 ⭐️Branding cực tốt Nắm giữ thị phần ✅Tối ưu trải nghiệm Tiếp cận đúng cách ❤️Tăng hiển thị No.1 BXH tìm kiếm ⭐️Tiết kiệm chi phí Cạnh tranh hợp lý ✅Tối ưu mua hàng Ra đơn cực nhanh

Quy mô công ty

Trước khi đưa ra lựa chọn sử dụng dịch vụ SEO Google mà công ty cung cấp, bạn cần tham khảo về quy mô và thương hiệu của công ty đó. Những yếu tố để có thể đánh giá như chuyên môn, phân chia công việc, nhân sự… Nếu công ty sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp tư vấn và định hướng về lâu dài tốt hơn đối với những công ty chưa có thương hiệu.

Quy mô, đội ngũ SEO chuyên nghiệp

Lựa chọn dịch vụ SEO top Google Mona, bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO lâu năm và đã có vị thế trên thị trường. Chúng tôi hoàn toàn tự tin đáp ứng được 100% nhu cầu của khách hàng ở đa lĩnh vực.

Những minh chứng dự án SEO mà công ty đã thực hiện

Để có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ mà đơn vị SEO, bạn cần xem qua những dự án mà công ty đã tham gia. Uy tín và chất lượng của dịch vụ SEO top sẽ được chứng minh qua hiệu quả của từng dự án cho khách hàng.

THAM KHẢO NGAY NHỮNG DỰ ÁN SEO MÀ MONA ĐÃ THỰC HIỆN

Quy trình SEO cụ thể

Khi lựa chọn đơn vị SEO chuyên nghiệp bạn cần biết được quy trình SEO của họ ra sao và có những kế hoạch/ mục tiêu đề ra như thế nào. Có được quy trình thực hiện bài bản, minh bạch sẽ chứng minh sự chuyên nghiệp của dịch vụ SEO Overall đó và mang lại hiệu quả làm việc lâu dài.

Xem thêm  Tại sao phải vệ sinh máy lạnh định kỳ? Cách vệ sinh đúng và an toàn

Công ty cần gửi đánh giá và báo cáo định kỳ của quá trình thực hiện dự án SEO cho khách hàng. Và khi thực hiện những thay đổi về quy trình, chiến lược SEO Google hiệu quả cần báo cho khách hàng biết. Tất cả các thông tin cần được công khai minh bạch giúp tạo niềm tin tin tưởng cho khách hàng.

Kỹ thuật SEO mà công ty sử dụng

Tùy vào từng mục tiêu bạn đặt ra các công ty SEO sẽ có những kỹ thuật SEO từ khoá Google khác nhau để phục vụ nhu cầu đó. Bạn nên lựa chọn những đơn vị SEO sử dụng các kỹ thuật tối ưu SEO cho website an toàn. Đặc biệt đảm bảo với những tiêu chuẩn tối ưu mà Google đưa ra, tránh những rủi ro bị phạt bởi những thuật toán của công cụ tìm kiếm, giúp từ khóa SEO được lên top an toàn và có thể duy trì vị trí top trong thời gian dài.

Đặc biệt, Mona Media là công ty công nghệ đa năng chất lượng, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp trong suốt 13 năm qua. Chúng tôi am hiểu về code và hệ thống website, chú trọng tối ưu thiết kế UI/UX. Điều đó đảm bảo cho trang website của bạn được tối ưu chuẩn SEO, nhanh chóng đạt thứ hạng cao nhất và giữ vững Top trong dài hạn vì website đã có nền tảng vững chắc.

Tương tác với khách hàng tốt

Quá trình tương tác giữa đơn vị SEO và khách hàng đóng vai trò rất quan trọng, giúp cho bạn có thể nắm bắt được quá trình thực hiện gói SEO diễn ra như thế nào, được áp dụng những kỹ thuật SEO gì. Việc trao đổi này sẽ giúp bạn đưa ra những ý kiến kịp thời giúp công ty dịch vụ SEO kịp đưa ra những giải pháp khắc phục kịp thời khi xảy ra sự cố.

Báo giá dịch vụ rõ ràng

Để mang lại sự tin tưởng hơn cho khách hàng của mình, công ty dịch vụ SEO cần công khai báo giá minh bạch rõ ràng. Thường những dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ công khai bảng giá ngay từ đầu để giúp khách hàng tham khảo chọn được gói phù hợp với mình.

Quy trình triển khai dịch vụ SEO tại Mona Media

Bạn muốn tìm hiểu về quy trình thực hiện chiến dịch Mona, vậy thì nhất định không thể bỏ qua những dòng thông tin chia sẻ ngay sau đây.

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng

Ở bước đầu tiên này, đội ngũ của Mona sẽ tập trung vào việc thu thập thông tin từ khách hàng. Việc này bao gồm quy trình hiểu rõ về doanh nghiệp của khách hàng, chi tiết về sản phẩm hay dịch vụ, những yếu tố SEO hiện tại cùng mục tiêu kinh doanh mà khách hàng muốn đạt được thông qua chiến dịch SEO.

Bước 2: Trao đổi, tư vấn để tìm ra mục tiêu

Khi nhận được thông tin của khách hàng, Mona sẽ thực hiện một cuộc trao đổi tư vấn chi tiết với khách hàng. Bước này nhằm hiểu rõ hơn về những yêu cầu cụ thể của khách hàng, cũng như đưa ra các gợi ý, chiến lược thích hợp với doanh nghiệp của bạn.

Bước 3: Bắt đầu nghiên cứu thị trường

Tiến hành nghiên cứu thị trường chính là bước tiếp theo để tìm hiểu về ngành nghề của khách hàng, các đối thủ cạnh tranh và xu hướng tìm kiếm của khách hàng. Nghiên cứu từ khóa cũng được thực hiện nhằm xác định các từ khóa tiềm năng mà khách hàng có thể sử dụng nhằm tăng cơ hội xếp hạng trên những công cụ tìm kiếm.

Bước 4: Bắt đầu triển khai dự án

Sau khi hoàn tất nghiên cứu thị trường, Mona Media bắt đầu triển khai dự án SEO. Các chuyên gia tại Mona Media sẽ thực hiện tối ưu hóa trang web (Onpage SEO), xây dựng liên kết (Offpage SEO), tối ưu hóa di động và các hoạt động khác để nâng cao vị trí xếp hạng cũng như tăng lưu lượng truy cập trang web của khách hàng.

Bước 5: Phân tích hiệu quả SEO đối với doanh nghiệp

Để triển khai dự án, Mona Media sẽ thực hiện việc theo dõi và phân tích hiệu quả của chiến dịch SEO. Điều này bao gồm việc đánh giá các chỉ số liên quan như tăng lưu lượng truy cập, thứ hạng từ khóa, tỷ lệ chuyển đổi, thời gian trung bình trên trang,… Phân tích này giúp đánh giá xem chiến lược có đạt được mục tiêu ban đầu hay không và từ đó điều chỉnh chiến dịch nếu cần thiết.

Bước 6: Tiếp tục đồng hành không ngừng

Một điểm mạnh của Mona Media là cam kết đồng hành không ngừng cùng khách hàng. Sau khi triển khai chiến dịch SEO, đội ngũ Mona Media sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng, theo dõi hiệu quả và cung cấp các gợi ý, điều chỉnh để duy trì từ đó nâng cao hiệu quả SEO theo thời gian.

Trên đây là quy trình thực hiện chiến dịch SEO tại Mona, mong rằng những điều trên cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

Tham khảo thêm các gói dịch vụ SEO tại Mona Media

Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều gói dịch vụ SEO top Google khác nhau để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với định hướng phát triển của mình. Dưới đây là các gói dịch vụ tại Mona Media bạn có thể tham khảo:

LOẠI HÌNH CHI PHÍ TRUNG BÌNH THỜI GIAN DỰ KIẾN

 • Gói SEO tổng thể: Từ 15 triệu đ/tháng Từ 10 – 12 tháng
 • Gói SEO Local: Từ 13 triệu đ/tháng Từ 10 – 12 tháng
 • Gói SEO Thương Hiệu: Từ 6,5 triệu đ/tháng Từ 3 – 12 tháng
 • Gói SEO Nền Tảng: Từ 3 triệu đ/tháng 3 tháng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho các doanh nghiệp các gói để tự triển khai SEO cho mình như: Tư vấn SEO, Đào tạo SEO Inhouse. Mona Media sẽ giúp bạn tự xây dựng kế hoạch SEO và phát triển chiến lược SEO dài hạn cho doanh nghiệp mình lên Top bền vững.

Tối ưu hóa SEO website mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích quan trọng trên nền tảng kỹ thuật số 4.0. Do vậy, bắt đầu làm SEO ngay bây giờ là một trong những hoạt động cần trọng tâm phát triển ở mỗi doanh nghiệp. Hãy để Mona Media thực hiện những mục tiêu phát triển bền vững cho doanh nghiệp bạn.Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những giải pháp Marketing phù hợp và tối ưu nhất.