Snaptik App Là Gì Thích Tải Video Bằng Snaptik Haphuong

Bạn muốn tải xuống những video TikTok thú vị mà không muốn bị logo che khuất trên điện thoại hay laptop của mình? Đừng lo, vì hôm nay Viện Di Động sẽ giới thiệu đến cho bạn một ứng dụng vô cùng tiện lợi, dễ sử dụng để tải xuống video TikTok một cách nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết – đó chính là SnapTik app! Vậy, bạn đã biết đến ứng dụng này chưa? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này cũng như sử dụng như thế nào nhé!

1. SnapTik App là gì?

SnapTik là một ứng dụng tuyệt vời, cho phép bạn tải xuống các video TikTok thú vị, lưu lại trên thiết bị của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Không còn cảm thấy rắc rối với logo bản quyền bị che khuất nữa, vì bạn đã có thể tải xuống và xem lại các video TikTok yêu thích mà không có bất kỳ cản trở nào.

Với SnapTik app, việc tải xuống cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết thông qua một vài thao tác nhanh chóng. Bạn chỉ cần sao chép đường link của video TikTok, dán vào ứng dụng SnapTik và tải xuống trên máy tính hoặc điện thoại của mình vô cùng tiện lợi.

SnapTik app là gì

SnapTik app là ứng dụng hỗ trợ tải video không có logo TikTok

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ những video độc đáo này với bạn bè, người thân mà không nhất thiết phải lo lắng về việc bị che khuất bởi logo bản quyền.

Một số thông tin về SnapTik

  • Hệ điều hành hỗ trợ: Windows, Android 4.1 trở lên và cả trên iOS.
  • Dung lượng: 8.2MB
  • Loại mục: Chỉnh sửa ảnh/video và phát video
  • Đường dẫn tải về: iOS – Android và snaptik.app (Windows/macOS).

2. Các tính năng chính của SnapTik App

2.1. Hỗ trợ tải video Tiktok về điện thoại và máy tính nhanh chóng

Với SnapTik, việc tải video TikTok mà không bị che khuất bởi logo sẽ không còn là vấn đề nữa, bất kể là thiết bị điện thoại hoặc iPhone.

SnapTik app tải

SnapTikTok hỗ trợ bạn tải video TikTok về thiết bị nhanh chóng

Chỉ với thao tác trong nháy mắt, bạn đã có thể tải xuống những video TikTok ưa thích của mình. Điều đặc biệt hơn nữa, ứng dụng sẽ cho phép bạn tải xuống những nội dung trên Douyin (Tiktok Trung Quốc).

Với giao diện trực quan, thiết kế đơn giản, Snap TikTok đã trở thành một trong những ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

2.2. Tải video Tiktok không logo chất lượng HD với SnapTik

Với app SnapTik, bạn có thể tải xuống các video từ Tiktok, Facebook, Instagram và nhiều nền tảng khác. Thiết bị iOS/Android của bạn vẫn sẽ giữ được chất lượng hình ảnh HD đến từng chi tiết.

SnapTik app hd

Snap TikTok giúp bạn tải video đạt chất lượng HD vốn có

Không chỉ dừng lại ở việc tải video, SnapTik app còn cho phép người dùng chỉnh sửa video bằng những tính năng độc đáo. Nhờ đó, giúp bạn tạo nên những video đẹp mắt, chất lượng và thu hút.

Xem thêm  Nha Khoa Elite Khánh Thành Trung Tâm Nha Khoa Huỳnh Tịnh Của

2.3. Hỗ trợ tải nhạc, ảnh bìa từ video trên Tiktok về máy

Ngoài tính năng loại bỏ logo, Snap TikTok còn giúp bạn hỗ trợ tải nhạc nền riêng hoặc ảnh bìa từ video TikTok.

Điều này mang lại nhiều nhu cầu hữu ích mỗi khi bạn cần một trong hai yếu tố trên để sử dụng trong mục đích cá nhân hoặc chia sẻ trên mạng xã hội.

SnapTik app ảnh

SnapTik TikTok còn hỗ trợ bạn trong việc tải nhạc nền và ảnh bìa video

2.4. Chia sẻ video tải về hoặc chia sẻ lên mạng xã hội

Khi đã tải video về máy qua SnapTik app, bạn có thể dễ dàng xem lại trong mục Download hoặc chia sẻ cho người khác.

Ứng dụng sẽ cho người dùng nhiều hình thức đa dạng như tin nhắn, Facebook, email, Zalo,… Qua đó, giúp bạn dễ dàng chia sẻ video TikTok vô cùng nhanh gọn và tiện lợi nhiều hơn.

3. Hướng dẫn sử dụng SnapTik app để tải video TikTok

3.1. Tải SnapTik trên điện thoại iOS/Android

Cách tải video TikTok bằng SnapTik TikTok trên iOS/Android như thế nào? Nếu bạn muốn lưu lại video yêu thích về thiết bị của mình, dưới đây là một số bước thực hiện dễ dàng như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok ⇒ Lướt chọn video mà bạn muốn tải về. Sau đó, nhấn chọn nút Chia sẻ Sao chép liên kết để copy đường link của video.

SnapTik app tải đt 1

Cách tải video bằng SnapTik app trên điện thoại iOS/Android – 1

Bước 2: Truy cập vào trang web của Snaptik.app và dán liên kết copy ở bước 1 vào trong thanh ô. Tiếp theo, nhấn nút Download để bắt đầu quá trình tải video.

SnapTik app tải đt 2

Cách tải video bằng SnapTik app trên điện thoại iOS/Android – 2

Bước 3: Chọn một trong ba server bên dưới để tiếp tục quá trình tải xuống. Sau đó, nhấn nút Tải về để hoàn tất quá trình tải video.

SnapTik app tại đt 3

Cách tải video bằng SnapTik app trên điện thoại iOS/Android – 3

Bước 4: Sau khi đã tải file về, bạn có thể xem lại video trong ứng dụng Tệp hoặc Thư viện để hoàn tất quá trình tải video.

SnapTik app tại đt 4

Cách tải video bằng SnapTik app trên điện thoại iOS/Android – 4

3.2. Tải SnapTik Trên máy tính

Làm thế nào để tải video bằng SnapTik app trên thiết bị máy tính? Bạn có thể tải về nhiều TikTok video yêu thích về máy tính thông qua các bước dễ dàng như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và nhấn vào nút Chia sẻ để sao chép liên kết của video.

SnapTik app tải mt 1

Cách tải video bằng SnapTik app trên máy tính – 1

Bước 2: Truy cập vào trang chủ của SnapTik.app và dán liên kết đã sao chép vào mục yêu cầu. Sau đó, nhấn biểu tượng Download để bắt đầu quá trình tải video.

SnapTik app tải mt 2

Cách tải video bằng SnapTik app trên máy tính – 2

Bước 3: Chọn mục Download Server 2 (hoặc 1) để tải video TikTok không có logo về máy tính của bạn là xong.

4. Một số công cụ tải video Tiktok giống SnapTik app

4.1. Công cụ sssTikTok

Nếu bạn đang tìm cách tải video TikTok không có logo về máy tính/điện thoại khác, thì sssTikTok là một trong những lựa chọn tuyệt vời.

Xem thêm  Massage Thư Giãn Từ A - Z Vũng Tàu

Với sssTikTok, việc tải video TikTok về máy thực sự dễ dàng và thuận tiện. Các video TikTok tải về bằng sssTikTok sẽ có định dạng MP4, độ phân giải cao HD để bạn thưởng thức những video với chất lượng tốt nhất.

SnapTik app ssstik

Tải video TikTok qua công cụ sssTikTok

Giao diện của sssTikTok còn thân thiện với người dùng, dễ sử dụng cũng là một trong những điểm cộng lớn của công cụ này.

4.2. Công cụ X2convert

Bên cạnh SnapTik app, X2convert cũng là một trong những công cụ hoàn hảo để thỏa mãn nhu cầu tải video TikTok không logo.

Với X2convert, bạn dễ dàng tải video về thiết bị của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Bạn không cần phải tải xuống hoặc cài đặt ứng dụng của bên thứ ba trên thiết bị.

SnapTik app x2convert

Tải video TikTok qua công cụ X2convert

Điều này, giúp bạn tiết kiệm thời gian và không làm chậm tốc độ hoạt động máy. Đồng thời, công cụ còn cho phép bạn tải ở nhiều định dạng khác nhau như: mp4, webm, âm thanh, 3gp,…

Nhờ vào đó, bạn có thể thuận tiện chia sẻ video này với bạn bè hoặc chỉnh sửa lại các tệp video theo ý muốn.

4.3. Công cụ Ytop1

Nếu bạn muốn tìm kiếm một công cụ khác đơn giản, tiện lợi để tải video từ các nền tảng phổ biến như TikTok, Youtube và Facebook, thì Ytop1 là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với Ytop1, bạn có thể tải video với nhiều định dạng khác nhau chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Công cụ có những định dạng phổ biến như mp4, webm, mp3, m4a và nhiều định dạng khác nữa.

SnapTik app y1

Tải video TikTok qua công cụ Ytop1

Không chỉ thế, Ytop1 cho phép bạn lựa chọn chất lượng video tải về từ 240p đến FullHD, phù hợp với nhu cầu và thiết bị của bạn.

5. Một số câu hỏi khi sử dụng SnapTik app

5.1. App SnapTik có thu phí để tải video trên TikTok xuống không?

Hiện tại, SnapTikTok (SnapTik) là một ứng dụng miễn phí cho người dùng để tải video từ TikTok xuống thiết bị của mình. Tuy nhiên, ứng dụng này lại có một số tính năng bị khóa, yêu cầu người dùng phải trả phí để được trải nghiệm tốt hơn.

Khi sử dụng SnapTik, hãy chú ý đến các thông báo về việc trả phí để sử dụng các tính năng nâng cao. Nếu bạn không muốn trả phí, bạn vẫn có thể sử dụng những tính năng cơ bản của ứng dụng và tải video TikTok xuống thiết bị một cách miễn phí.

SnapTik app trả phí

App SnapTik sẽ thu phí để loại bỏ các tính năng quảng cáo phiền phức

Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng việc sử dụng SnapTik và công cụ bên thứ ba trong nhu cầu tải video TikTok có thể vi phạm chính sách của công ty. Qua đó, làm giảm đi độ tin cậy của tài khoản TikTok của bạn.

Xem thêm  Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất (1001+ Mẫu thiết kế đẹp)

Vì thế, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng bất kỳ ứng dụng hoặc công cụ nào để tải video TikTok.

5.2. Video TikTok sau khi tải xuống sẽ được lưu ở đâu?

Khi tải video từ TikTok xuống thiết bị, bạn được quyền chọn nơi lưu trữ cho những video này. Thông thường, video sẽ được lưu sẵn bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ của thiết bị.

Nếu bạn sử dụng một ứng dụng hoặc trình duyệt hỗ trợ tải video TikTok, thì video sẽ được lưu trữ trong thư mục tải xuống của ứng dụng hoặc trình duyệt đó. Bạn có thể truy cập vào thư mục này để xem và quản lý tệp tin đã tải xuống.

SnapTik app vị trí

Video TikTok có thể lưu về những vị trí mà bạn tùy chọn

Nếu bạn không biết nơi video đã được lưu trữ sau khi tải về, bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm trên thiết bị của mình để nhận biết vị trí của video đó. Bạn cũng có thể nhờ sự hỗ trợ bằng các ứng dụng quản lý tệp tin để tìm kiếm nơi chứa video.

Lưu ý: Như đã nói ở trên, việc lưu trữ – chia sẻ video có thể vi phạm chính sách của TikTok, giảm độ tin cậy của tài khoản của bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận khi sử dụng các ứng dụng/công cụ của bên thứ ba để tải video nhé!

6. Tổng kết về SnapTik App

Trên đây là toàn bộ thông tin về SnapTik App – công cụ tải video TikTok không có logo hoặc hình mờ. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn thỏa mãn trong việc tải video TikTok hoàn hảo mà không có bất kỳ logo bản quyền nào. Nhờ đó, giúp bạn lưu lại những nội dung đáng nhớ, thú vị cũng như sử dụng trong các mục đích khác.

Viện Di Động là địa chỉ uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại, laptop và nhiều thiết bị khác tại các cơ sở Tp.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Hiện tại, Viện Di Động đang có 2 chi nhánh riêng biệt, cải thiện và nâng cấp dịch vụ:

  • CH 73 Trần Quang Khải: Chuyên Sửa chữa/Bảo hành các thiết bị Mac cao cấp và thiết bị Apple nói chung.
  • CH 73 Đồng Khởi: Chuyên Sửa chữa/Bảo hành các dòng điện thoại Vertu sang trọng, cao cấp chính hãng tại Việt Nam.

Mọi thông tin cần được hỗ trợ, tư vấn chi tiết dịch vụ và kỹ thuật, hãy liên hệ qua tổng đài 1800.6729 (miễn phí) hoặc fanpage Viện Di Động. Từ đó, giúp mang lại một kết quả chất lượng, an toàn, bền bỉ và hài lòng nhất.

Xem thêm:

  • Nghiện TikTok: Căn bên không chỉ của giới trẻ và cách cai nghiện TikTok hiệu quả
  • Cách chụp ảnh trên TikTok đẹp, chất lượng và vô cùng đơn giản
  • Vì sao chuyển video từ iPhone sang máy tính thường gặp lỗi? Cách khắc phục
  • CapCut là gì? Ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí – Cách tải, cách sử dụng

Viện Di Động