Dịch Vụ Backlink Seoaz

Có rất nhiều chủ doanh nghiệp cho rằng chỉ cần thiết kế được website bán hàng là khách hàng sẽ tự động liên hệ để đặt hàng cho sản phẩm. Đây là cách suy nghĩ sai lầm và khiến cho doanh số bán hàng của doanh nghiệp luôn “lẹt đẹt” khó có khách mua hàng đều đặn. Có thể hiểu một cách đơn giản, website giống như cửa hàng của bạn. Nếu như không quảng bá bằng các phương pháp như treo banner, biển hiệu, quảng bá thương hiệu đến với những người qua đường thì chắc chắn sẽ khó có được khách hàng bước chân vào cửa hàng. Bởi vậy, đối với website bán hàng bạn cần tăng tương tác đối với người dùng bằng các gói Backlink báo để thúc đẩy hiệu quả SEO tốt nhất!

Vậy Backlink là gì?

Backlink được hiểu đơn giản là những liên kết được trả về từ các website, blog, diễn đàn, mạng xã hội hay các trang báo mạng. Trong quá trình thực hiện SEO thì Backlink nắm giữ vai trò quan trọng, được các SEOer ưu tiên hàng đầu để thúc đẩy thứ hạng của website cũng như tăng tương tác với người dùng. Các website có chứa nhiều Backlink chất lượng thì thứ hạng của Website đó càng cao. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho nhiều doanh nghiệp cần phải sử dụng dịch vụ Backlink báo cho trang web của mình.

Dịch vụ Backlink SEO 30 đầu báo với 19.000đ/ngày

Các chủ doanh nghiệp thường lo lắng về vấn đề chi phí đối với các dự án SEO và các gói dịch vụ Backlink báo. Tuy nhiên, khi đến với SEOAZ chắc chắn bạn không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí. Với gói dịch vụ Backlink báo chỉ bằng một ly trà đá mỗi ngày chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả SEO tối ưu dành cho doanh nghiệp. Dịch vụ Backlink báo của SEOAZ sẽ mang đến cho bạn những ưu đãi hấp dẫn sau đây:

Xem thêm  Dịch Vụ Backlink Mua Backlink Uy Tín Và Chất Lượng

backlink-thuong-hieu

Nguồn báo đặt Backlink của SEOAZ mang đến chất lượng và sự uy tín hàng đầu với chỉ số PA -DA > 50. Với traffic cao thì Backlink sẽ luôn có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, SEOAZ còn mang đến cho khách hàng những bài viết được đặt Backlink với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, các Backlink luôn có số lượng không giới hạn và là DOFOLLOW.

Để hỗ trợ khách hàng thì SEOAZ còn mang đến những ưu đãi hấp dẫn như tặng kèm khách hàng gói Backlink tay đa dạng với 150 tên miền bao gồm:

  • Các bài viết có đi backlink tay trên hệ thống website vệ tinh và Forum.
  • Chất lượng của bài viết được đặt Backlink luôn được biên tập sao cho chuẩn SEO Google Indexed nhất.
  • Với hệ thống vệ tinh có tuổi đời trên 2 năm, chủ đề đa dạng và có giao diện, ip hosting sẽ giúp thúc đẩy quá trình SEO của khách hàng sao cho tối ưu nhất.
  • Lưu ý gói tặng kèm này sẽ áp dụng đối với khách hàng gia hạn dịch vụ Backlink báo 12 tháng tiếp theo .

Ngoài ra, khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Backlink báo của SEOAZ sẽ được tư vấn SEO hỗ trợ tốt nhất. Tư vấn SEO để giúp cho quy trình SEO của doanh nghiệp được bài bản và đúng theo quy chuẩn. SEOAZ sẽ luôn theo sát dự án của doanh nghiệp cho đến khi các từ khóa mà doanh nghiệp đưa ra lọt TOP 10 trên các công cụ tìm kiếm. Để doanh nghiệp có thể có được nguồn doanh thu tốt nhất trong năm khi sử dụng dịch vụ của SEOAZ.

Xem thêm  Dịch vụ SEO TOP 1 tại Việt Nam

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ Backlink Báo chí?

Nhiều người cho rằng chỉ có các doanh nghiệp lớn mới cần sử dụng đến các dịch vụ backlink để giúp tăng tương tác giữa website của doanh nghiệp với người dùng. Tuy nhiên, đối với thời đại công nghệ thông tin phát triển với tốc độ chóng mặt như hiện nay thì buộc các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các công ty startup cũng nên sử dụng dịch vụ này!

Backlink báo chí sẽ giúp cho các doanh nghiệp có được các giải pháp tối ưu SEO cho website của mình.

Bên cạnh đó, đối với các SEO Manager hay Digital Marketer trong quá trình triển khai dự án SEO không có thời gian xây dựng hệ thống backlink hoặc đội ngũ kỹ thuật backlink còn đang thiếu thì cũng có thể sử dụng Backlink báo chí của SEOAZ để hoàn thiện dự án của mình một cách tốt nhất.

Không chỉ có các doanh nghiệp hay cách SEO manager là những đối tượng có thể sử dụng dịch vụ backlink báo mà đối với những cá nhân đang trong quá trình xây dựng dự án SEO ngoài cho khách hàng mà đang thiếu hệ thống backlink cho dự án của mình thì có thể đến với dịch vụ Backlink báo chí của SEOAZ để kịp Deadline cho khách hàng.

Cách thức tiếp nhận nhu cầu của khách hàng tại SEOAZ

Đến với SEOAZ khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và phong cách làm việc của chúng tôi. Quá trình tiếp nhận nhu cầu của khách hàng cho dịch vụ backlink báo chí sẽ gồm những bước sau đây:

  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
  • Phân tích yêu cầu & Tư vấn định hướng
  • Hỗ trợ phân tích OnPage Website
  • Hỗ trợ tư vấn SEO tiết kiệm
  • Lựa chọn gói Backlink phù hợp
  • Tiến hành triển khai
Xem thêm  Thiết kế website chuyên nghiệp

Để được tư vấn thêm về dịch vụ cũng như giải đáp những thắc mắc của mình thì bạn có thể liên hệ với SEOAZ qua địa chỉ sau:

SEOAZ – Giải pháp SEO tiết kiệm cho doanh nghiệp

– Địa chỉ: Số 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

– Email: hangnguyen0215@gmail.com

– Hotline: 0976539871