Chuyện Tình Tôi Lyrics

Video chuyện tình tôi lyrics

Ca khúc Chuyện tình tôi của Kay Trần với giai điệu vui nhộn, MV đưa người xem đến với không khí ấm cúng của đám cưới quê hương, mang đến hình ảnh vui tươi và giản dị, khi chàng trai phải chấp nhận người yêu đi lấy chồng.

Lời bài hát Chuyện Tình Tôi, Kay Trần

Lời bài hát chuyện tình tôi lyrics

Video Âm Nhạc Chuyện Tình Tôi

Hòa Âm Chuyện Tình Tôi, Kay Trần

Phiên Bản Remix Chuyện Tình Tôi, Kay Trần

Phiên Bản Cover Chuyện Tình Tôi, Kay Trần

Câu Chuyện Tình Tôi

Nghe tiếng chuông vang, lá thư đến nhẹ nhàng.Ngày 8 tháng 5, hôm nay là ngày cưới của emCon tim anh đảo lộn, đôi môi muốn thốt lên trái tim rụng rời.Giống như trong phim tôi thường xem,Là lúc MC hô to, hai người trao nhẫn cưới.Cả đám hát hò, còn tôi như muốn tan ra, mất em thật rồi.Chú Tám nhảy lên, nhạc xập xình tưng bừng,Cô Sáu kế bên cầm rượu mừng.Tôi đứng ngơ ngác phía sau nhìn em hôn người ta.Ồ, nói sao đây, chỉ là sinh viên nghèoKhông dám ước mơ được em trao tình này,Duyên kiếp thôi, chỉ nhìn em hạnh phúc bên người kia, tiếc cho tôi.Em hát một bài trong đám cưới, tình cảm VinaHey sâu sắc.

Lời bài hát Chuyện tình tôi Kay Trần

Bản nhạc Chuyện tình tôi này thu hút nhiều lượt xem với âm nhạc tuyệt vời và MV thú vị, mang đến không khí hài hước cho khung cảnh đơn giản. MV có đặc điểm retro, hồi hương đã tạo nên điểm độc đáo trong lòng khán giả. Ngoài ca khúc Chuyện tình tôi của Kay Trần, bạn cũng có thể khám phá Tròn Vuông Tam Giác của Billy Hoàng Phong. Hai bài hát này hoàn toàn khác nhau nhưng cùng tên, hãy trải nghiệm và cảm nhận.

Xem thêm  Lời Bài Hát Lân Nhã Một Thuở Yêu Người

Ngoài ra, còn rất nhiều bản nhạc khác mà bạn có thể thưởng thức như bài hát Tôi Mến Em. Hoặc nếu bạn là fan của rap hoặc nhạc vui nhộn, thì chắc chắn bản nhạc Bốc Bát Họ sẽ mang lại cho bạn những phút giây giải trí thú vị nhất.