Nuong Chieu

Nhóm dịch: Mầm Nhỏ Xinh Xinh

Tên truyện: Nuông Chiều

Tác giả: Kình Cảnh

Tình trạng: Hoàn thành

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Vườn trường , Nhẹ nhàng , Thiên chi kiêu tử , Thị giác nữ chủ,…

Văn án:

Khôi nữ × Đại thẳng nam.

Vào ngày khai giảng đầu năm học, cô gái hài hước Vu Du và đại thẳng nam Chu Thừa đã nổi tiếng khắp cao trung vào năm ấy, cô ấy cả gan ở trước mặt quần chúng tụt quần một nam sinh, khiến cho cả hai trở thành gương mặt đình đám một thời ở cao trung.

Từ đó về sau, mỗi khi các bạn học sinh mới đến dự khai giảng, các giáo viên chủ nhiệm đều nhắc nhở các bạn nam trong lớp thắt chặt lưng quần lại, để tránh trường hợp bị một số người có dã tâm cởi quần người khác, lúc này tất cả mọi người đều sẽ nhớ tới vị nữ hiệp trong truyền thuyết kia.

Nghe nói, ngày đầu tiên khai giảng vì lo nhìn chăm chăm vào một anh soái ca nên bất ngờ đụng trúng cột nhà, mắt thấy sắp ngã xuống nên vị nữ hiếp ấy tiện tay kéo một người bên cạnh, kết quả không ngờ tới nam sinh kia vì quần đồng phục quá rộng nên bị cô kéo tụt xuống.

Hai người ngay lập tức trở thành nhân vật nổi tiếng khắp trường. Dù là vậy nhưng dựa trên nguyên tác không bao giờ chịu cúi đầu của mình, Vu Du vẫn rất thư thái ngẩng cao đầu lên.

Xem thêm  Võ đông Sơ Bạch Thu Hà Lyrics

Kết quả chỉ muốn cúi đầu dập lạy người kia, đôi mắt đào hoa oán hận chỉa về phía cô.

Đôi mắt đẹp luôn mang đến cho người khác ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn tốt của cô lại nói cho cô biết, Chu Thừa nổi danh là thẳng nam, không dễ theo đuổi, từng có nữ sinh mang thư tình đến tỏ tình với anh, rốt cuộc lại bị Chu Thừa trực tiếp nói một câu, không thể ảnh hưởng đến việc học, sau đó còn đem thư tình của nữ sinh nộp cho giáo viên.

Vu Du hết lần này tới lần khác không tin vào lời nó đó, rất nhiều lần cô cố tình tạo tình huống ngẫu nhiên gặp gỡ, nhưng đều bị Chu Thừa nhất mực né tránh.

Bạn tốt khuyên cô mau buông bỏ, Vu Du càng thất vọng thì lại càng dũng cảm đến lạ.

Học kỳ thứ hai, cô thật sự không nhịn được, trực tiếp chặn người vào góc vườn hoa của trường, cô đem bức thư tình đã chuẩn bị từ trước nhét vào đồng phục của Chu Thừa như thể nó là lá thư khiêu chiến, cô còn hung tợn cảnh cáo, nếu nói cho giáo viên là sẽ xử đẹp anh!

Chu Thừa cũng không để ở trong lòng, Vu Du tiến công càng thêm mãnh liệt.

Sau khi kết thúc kỳ thi đại học, Chu Thừa trở tay đem người vây vào trong vách tường, giọng điệu cà lơ phất phơ, “Lớp trưởng, nghe nói cậu vẫn luôn tìm bạn trai, vậy cậu cảm thấy tôi như thế nào?”

Xem thêm  Màu Sắc Quần Chip Tiết Lộ điều Gì Về Bạn

Người xung quanh nhao nhao ồn ào, Vu Du hiếm khi đỏ mặt, Chu Thừa nhìn chằm chằm vào mặt cô, anh còn lầm tưởng cô bị cảm mao thay vì đỏ mặt, sau đó là một trận cười nghiêng ngã của những người xung quanh.

#Ngọt Văn # #Khuôn viên trường # # Mối tình đầu #

Đọc hướng dẫn:

  • Nam nữ chủ cho mối tình đầu của nhau, ngọt ngào.
  • Ngọt văn, sảng là chủ yếu.

Tìm kiếm từ khóa: nhân vật chính: Vu Du, Chu Thừa ┃ vai phụ: “Chờ đợi cho bạn trái tim di chuyển”. Nghiện” nam nữ chính ┃ Khác:

Một câu giới thiệu tóm tắt: Lần đầu tiên gặp mặt, vũ trụ đã sắp xếp cho chúng ta cả đời bên nhau.