Loi Bai Hat Gap Lai Co Nhan

Trong bộ sưu tập những bài hát nhạc vàng xuất sắc, không thể không nhắc đến Gặp lại cố nhân. Giai điệu và lời bài hát đẹp được nhạc sĩ Hàn Sinh sáng tác, kể về một câu chuyện tình đầy cảm xúc. Là lần gặp lại cố nhân người yêu xưa, nhưng giờ đây tình yêu xưa chỉ còn là hồi ức. Anh đã tìm thấy hạnh phúc mới, nhưng trái tim vẫn giữ mãi những kí ức buồn.

Lời bài hát Gặp lại cố nhân chạm đến trái tim với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng. Mỗi nốt nhạc mang lại lắng đọng và xúc cảm cho người nghe, hòa mình vào câu chuyện tình yêu đẹp đẽ.

Gặp Lại Cố Nhân - Lời bài hát

Lời bài hát Gặp Lại Cố Nhân – Tác giả: Hàn Sinh

Video Gặp Lại Cố Nhân

Đồng hành cùng Gặp Lại Cố Nhân qua bản Karaoke

Tải ngay bản Mp3 Gặp Lại Cố Nhân tại đường link này

Chia tay cố nhân – Lời bài hát

Lâu lắm rồi, chúng ta gặp nhau một lần nữa!Đôi ta đã không còn những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhauBây giờ, anh tìm thấy niềm vui ở ai?Nhưng trái tim tôi vẫn còn chưa phai màu.Tình yêu xưa nhiều nỗi đau!!Anh có còn nhớ những kỷ niệm đầu tiên không?Chúng ta đã xây dựng ước mơ cho ngày hôm ấy.Trải qua cuộc sống khó khăn và biến cố…Em sống trong gió và mưa, còn anh sống trong nhung lụa cao sang.Vì vậy, mối tình này đã tan vỡ, không còn tồn tại.

Xem thêm  Gà ấp Bao Nhiêu Ngày Thì Nở?

ĐIỆP KHÚC

Ngày xưa khi chúng ta gặp nhau là duyên phận.Chúng ta hỏi lòng, liệu có duyên nào tiếp tục không?Người đẹp đi bên ai đó.Còn mình, lẻ loi đau lòng… bâng khuâng..Chúng ta quay lưng, nhưng không phải là quay lưng với quá khứ.Chúng ta chôn tro tàn để giảm đi nỗi đau.Bản tình ca này là tâm huyết của tôi,Được cầu mong từ thượng đế vô biên,Hy vọng rằng, suốt đời, con người sẽ tìm thấy niềm vui trong quên lãng.

Hợp âm Gặp Lại Cố Nhân cho người chơi Guitar

1. Lâu rồi mình [Am] gặp nhau lạiKỷ niệm ngày [Dm] xưa không còn nữaGiờ em bước bên [Am] aiCòn [G] tôi lòng vẫn [E7] chưa phaiMối tình [Dm] xưa chua cay [E7] nồng2. Em có thương kỷ [Am] niệm đầu tiênHai đứa xây [Dm] mộng tình nên duyênĐời anh sương gió [Am] gian nanĐời [G] em lụa gấm cao [E7] sangNên mối tình [Am] lìa tanĐiệp Khúc: Ngày xưa [C] gặp nhau chi[Am] Trăm năm hỏi có [Dm] duyên gì khôngMột người đẹp [F] bước bên [C] aiCòn tôi [G] đơn lẻ nghe [E7] lòng bâng [Am] khuâng3. Hai đứa [Am] quay mặt tựa chẳng quenKhơi đống tro tàn [Dm] làm chi đau thêmBài ca viết [Am] cho timCầu xin [G] thượng đế vô [E7] biênCho suốt đời [Am] tìm quên ư

Tải Mp3 Gặp Lại Cố Nhân dành cho máy tính, điện thoại

Gặp lại cố nhân với hợp âm đặc biệt cho người chơi Guitar mang lại những cảm xúc lắng đọng. Bản hợp âm này giúp người nghe trải qua câu chuyện tình yêu với những ký ức và tình cảm đặc biệt. Bài hát đã được nhiều nghệ sĩ biểu diễn thành công. Nếu bạn muốn tải Mp3 của bài hát, hãy truy cập đường link bên dưới.

Xem thêm  đặt Bàn Tay Lên Môi Giữ Chặt Tiếng Nấc Nghẹn Ngào

Gặp lại cố nhân, Không giờ rồi – Bản nhạc trữ tình gây sốt

Ngoài những bản nhạc trữ tình quen thuộc, thì thực tế, làng nhạc trẻ hiện nay cũng đang sôi động với nhiều tác phẩm đặc sắc. Nếu bạn là fan của nghệ sĩ Tuấn Hưng, chắc chắn bạn đã nghe đến Dối Lòng – một sáng tác mang đậm chất Hoa nhưng được anh chàng này chuyển ngữ thành tiếng Việt. Với giọng hát nồng nàn và nam tính, Tuấn Hưng đã chinh phục trái tim của người nghe. Hãy cùng đắm chìm trong giai điệu của Dối Lòng, tác phẩm đầy cảm xúc của nghệ sĩ tài năng này.