Yêu Lại Từ đầu Lyrics

Video yêu lại từ đầu lyrics

Bài hát Yêu Lại Từ Đầu của Khắc Việt ra mắt vào 14/03/2014. Bài hát là sự cảm thật từ trái tim khi biết rằng tình yêu của đôi mình không còn như xưa nữa, thì thôi cho nhau hai lối đi để chúng ta tự lựa chọn con đường tương lai, nếu còn yêu, nếu đủ duyên rồi sẽ lại trở về bên nhau. Mời mọi người thưởng thức bài hát.

1. MV Yêu Lại Từ Đầu

2. Lời bài hát Yêu Lại Từ Đầu

Em ơi! Hình như chúng mìnhĐã hết yêu nhau mất rồiTại vì sao em hãy nói điHay vì anh vô tâm hững hờNên vô tình đánh mất hai taRất khó để đến với nhauĐừng buông xuôi tình yêu chúng mìnhMình đã hứa với nhau những gì…Mình hãy giữ trọn vẹn lời hứaHãy cho ta yêu nhau thêm một lần nữa…Mình tạm chia tay nhau nhé emĐể ta biết đc có yêu nhau không?Mình tự cho nhau hai lối điĐể xem quãng đường của ai xa hơn…Thời gian sẽ nói lên tất cảNếu ta còn yêu sẽ quay trở về…Thì lúc đó hai ta sẽ cùng mở rộng trái tim…Và cùng cho nhau…Yêu lại từ đầu

3. Yêu Lại Từ Đầu – Lyrics

4. Hợp âm Yêu Lại Từ Đầu

[C]Em ơi hình [G]như chúng [Am]mình[C]Đã hết yêu [Em]nhau mất [Am]rồiTại vì [F]sao em hãy nói [G]điHay vì [Em]anh vô tâm hững [Am]hờNên vô [Dm]tình đánh mất hai [G]ta.[C]Rất khó để [G]đến với [Am]nhauĐừng [C]buông xuôi tình [Em]yêu chúng [Am]mìnhMình đã [F]hứa với nhau những [G]gìMình hãy [Em]giữ trọn vẹn lời [Am]hứaHãy cho [Dm]ta yêu nhau thêm một lần [G]nữa.Đk:[Em] Mình tạm [Am]chia tay nhau nhé [Em]emĐể ta biết [F]được có yêu nhau [C]không [Em]Mình tự [Am]cho nhau hai lối [Em]điĐể xem quãng [F]đường của ai xa [G]hơn. [E7]Thời gian [Am]sẽ nói lên tất [Em]cảNếu ta còn [F]yêu sẽ quay trở [C]về [Em]Thì lúc [Am]đó hai ta sẽ [Em]cùng mở rộng trái [F]timVà cùng cho [G]nhau yêu lại từ [Am]đầu.

Xem thêm  Lời Bài Hát Buồn Con Sáo Sậu

Xem thêm các lời bài hát khác của ca sĩ Khắc Việt tại đây:

Lời bài hát Em lấy chồng – Khắc Việt

Lời bài hát Chạy về nơi phía anh – Khắc Việt

Lời bài hát Ngoại tình – Quang Hà x Khắc Việt

Lời bài hát Đến Khi Nào – Khắc Việt

Lời bài hát Lời Hứa – Nam Cường x Khắc Việt | Lời Hứa Lyrics