Lời Bài Hát Tình đất đỏ Miền đông

Video lời bài hát tình đất đỏ miền đông

Lời bài hát Tình Đất Đỏ Miền Đông của nhạc sĩ Trần Long Ẩn được viết trên nền nhạc trữ tình ngọt ngào, tha thiết. Nó đưa người nghe đến với vùng đất miền Đông xinh đẹp, tươi thắm, với hình ảnh cây lúa chờ đợi từng cơn mưa nhỏ. Quê hương rực rỡ, thơm mùi đất mới, nơi người ta chờ đợi để vun xới mầm xanh. Tác giả không chỉ giới thiệu vẻ đẹp, mà còn dẫn dắt người nghe đến với mảnh đất anh hùng, nơi lịch sử đã nhuốm màu hồng của máu bao lần. Đây là mảnh đất anh hùng, đất dũng cảm với những chiến công hiển hách trong cuộc chiến tranh bảo vệ dân tộc.

Chìm đắm trong giai điệu của bài hát Tình Đất Đỏ Miền Đông

Lắng nghe lời ca của bài hát Tình Đất Đỏ Miền Đông

Video Tình đất miền Đông – Trải nghiệm âm nhạc độc đáo

Karaoke Tình đất miền Đông – Sân chơi âm nhạc vui nhộn

Lời bài hát Tình đất miền Đông – Dấu ấn hùng vĩ của quê hương

Cây lúa non đón chờ từng giọt mưa nhỏLúa trổ bông, chờ đợi nước trên đỉnh cỏQuê hương rực rỡ, thơm mùi đất mớiNgười chăm sóc mầm xanh, đất trở nên tươi tắn.Những người từng bước chân vào miền đông đất đỏNghe máu đỏ nhuộm bao lầnMặt đất trở nên xanh tươi nhờ bàn tay tài năngHạt lúa vàng nặng trĩu trên những cánh đồng non.Tổ quốc ơi! Ta mãi yêu ngườiTừ chiến thắng này, ta xây dựng đất nướcTừ chiến thắng này, ta xây dựng nên hạnh phúc.Nước ta về với miền đông, nước ta tràn vềDòng sông đỏ đậm vỗ bờRuộng lúa rộn ràng từng bước chôn giặcCon người miền đông hạnh phúc nhìn thấy niềm tin.Trong cuộc chiến, những con người miền đông anh dũngTrong lao động, họ trở thành anh hùngMạch đất và con người hòa quyện tạo nên sức mạnh mớiĐất đang mở ra bức tranh sáng rạng mỗi mùa xuân.

Xem thêm  Ba Di Xa

Bản hợp âm của Tình đất miền đông – Trải nghiệm âm nhạc sâu sắc

Tải ngay bản nhạc Tình đất đỏ Miền đông

Lời bài hát Tình đất đỏ miền đông được nhạc sĩ sáng tác trên nền nhạc đầy khí thế, hào hùng. Không chỉ là lời ca ngợi vẻ đẹp hùng vĩ của quê hương, mà còn tôn vinh mảnh đất anh hùng, nơi ghi chép những chiến công vĩ đại. Từ những trận thắng, cuộc chiến tranh đã qua, mảnh đất này được con người xây dựng không ngừng. Từ chiến thắng, ta xây dựng bằng tâm huyết, từ quá khứ vinh quang, ta định hình lại nó thành một hình ảnh đẹp hơn, văn minh hơn. Xứng đáng là mảnh đất anh hùng.

Những nghệ sĩ xuất sắc biểu diễn bài hát Tình đất đỏ miền đông – Đẳng cấp của âm nhạc Việt

– Tình đất đỏ miền đông được trình bày bởi nghệ sĩ Trọng Tấn- Ca sĩ Khánh Duy thể hiện Tình đất đỏ miền đông- Thu Hiền mang đến cảm nhận về Tình đất đỏ miền đông- Long Nhật cảm nhận và thể hiện Tình đất đỏ miền đông- Ca sĩ Ngô Quốc Linh biểu diễn Tình đất đỏ miền đông- Bảo Yến góp phần tạo nên Tình đất đỏ miền đông- Thanh Thúy cảm nhận và thể hiện Tình đất đỏ miền đông- Đan Trường đưa ra cảm nhận về Tình đất đỏ miền đông

Ngoài các bài hát trữ tình, trong danh sách những bài hát được yêu thích nhất hiện nay còn có Trong trí nhớ của anh. Bài hát này đang dẫn đầu trong các bảng xếp hạng, được biểu diễn bởi Nguyễn Trần Trung Quân. Mv ca nhạc kèm theo cực kỳ hấp dẫn. Lời bài hát được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng, tác giả nhiều bài hát được yêu thích hiện nay. Hãy cùng thưởng thức bài hát này nhé.

Xem thêm  Lời Bài Hát Lối Cũ Ta Về