Vô Tình Lyrics

Vô Tình là ca khúc đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc của nữ ca sĩ Xesi sau bản hit Túy âm. Được biết sản phẩm âm nhạc này được nữ ca sĩ kết hợp cùng với Hoaprox và cho ra mắt chính thức trong thời gian vừa qua. Hôm nay, Download.vn sẽ giới thiệu MV và lời bài hát Vô tình, mời các bạn cùng đón xem.

Đây là một ca khúc mang thể loại nhạc EDM, có giai điệu chạm dãi, chính vì vậy kể từ khi được phát hành chính thức bài hát này đã nhanh chóng được nhiều bạn trẻ yêu thích, tìm kiếm và luôn đứng top trong những bảng xếp hạng âm nhạc.

Đôi khi tôi vô tình nhìn thấy anh Anh vô tình đi rất nhanh Trái tim rung động theo từng câu hát Lấp lánh những ánh đèn chiếu xung quanh

Tôi thấy mình trong mắt anh Nhưng có lẽ anh không nhận ra. Tôi muốn nói anh nghe những tầm thường của thế giới ở ngoài kia Anh có biết không?

Tôi muốn nói ra hết nhưng lại sợ mình không thể đi cùng nhau Sợ người vô tình. Vô tình lạc mất anh, giữa thênh thang do dự rối ren Anh có thể nắm tay em để em không phải tìm anh nữa không?

Sao anh vẫn chưa thấy em đã cố gắng để mình giống như Em vô tình như thế thôi! Em vô tình yêu lấy anh mà sâu đậm như thế này? Cùng em đi thật xa đến mọi nơi phương trời lạ

Xem thêm  Lời Bài Hát Hát Cho Người Nằm Xuống

Phiêu bạt như những áng mây giữa đất trời Rồi anh sẽ nhận ra những thứ sâu trong lòng em Vô tình như là một giấc mơ dài cả đời.

Hợp âm Vô Tình

[F] Đôi khi tôi vô tình nhìn [Em] thấy anhAnh vô tình đi [Dm] rất nhanhTrái tim rung [C] động theo từng câu hát

[F] Lấp lánh những ánh đèn chiếu [Em] xung quanhTôi thấy mình trong [Dm] mắt anhNhưng có [C] lẽ anh không nhận ra.

[F] Tôi muốn nói anh nghe những [Em] tầm thườngCủa thế giới ở [Dm] ngoài kia,Anh có [C] biết không?

[F] Tôi muốn nói ra hết nhưng [Em] lại sợMình không thể đi [Dm] cùng nhauSợ người [C] vô tình.

Vô tình lạc mất [F] anh, giữa thênh thang do dự rối [Em] renAnh có thể nắm tay [Dm] em để em không phải tìm anh nữa [C] không?

Sao anh vẫn chưa thấy [F] em đã cố gắng để mình [Em] giống như Em vô tình như thế [Dm] thôi!Em vô tình yêu lấy [C] anh mà sâu đậm như thế này?

[F] Cùng em đi thật xa đến [Em] mọi nơi phương trời lạPhiêu [Dm] bạt như những áng mây giữa đất [C] trời

[F] Rồi anh sẽ nhận ra những [Em] thứ sâu trong lòng em[Dm] Vô tình như là một giấc mơ dài cả [C] đời.