Từ Ngày Em đến Lyrics

Lời bài hát Từ ngày em đến của nhóm nhạc Da LAB nhận được rất nhiều sự yêu thích của người nghe bởi giai điệu nhẹ nhàng, tình cảm. Từ ngày em đến là câu chuyện kể về một cô gái độc lập, lạc quan và rất mạnh mẽ sau khi chia tay người yêu.

Từ ngày em đến ghi lại những suy nghĩ của người đã chững chạc, trưởng thành để hiểu thế nào là hạnh phúc. Bài hát được sáng tác một cách ngẫu hứng khi các thành viên hát cho nhau nghe trong phòng thu. Chất liệu âm nhạc lạ lẫm, lời ca nhẹ nhàng nhưng ý nghĩa, tất cả đã khiến cho sản phẩm underground này thu hút sự quan tâm.

Lời bài hát Từ ngày em đến – Da LAB

Một ngày vẫn thếVẫn, vẫn lê thê ngày xong đêmVẫn trôi qua đủ 24hChẳng có chi để mong chờ.

Từ ngày em đếnThấy, thấy đêm đen tàn nhanh hơnSớm mai khẽ khàng êm ruNghe đời ta như mơ.

[ĐK:]Từ ngày em đến ánh nắng ấy đã xua tan màn đêm nơi chân trờiVà tên em, anh mãi cất giữ chỗ trái tim không rờiDù ngày mai sóng gió bão tố níu đôi chân của anh trên đường đờiAnh sẽ yêu em đến tận cùng thời gian.

Đi cùng anh từ khi bình minh vừa lênĐể ta dìu nhau về những đêm buông mệt nhoàiVà anh chẳng mong gì hơnĐời cho bình yên ngủ quên mỗi sớm bên em.

Xem thêm  Hối Hận Muộn Màng

Ngoài kia chẳng như là mơĐể anh nhiều khi chợt như trẻ thơ sợ hãi chỉ mong về nhàMình em, anh trông chờĐể mà vơi đi bao nhung nhớ.

[Rap:]Mắt anh ngắm em với những suy tư trong màn đêmLắng nghe thanh âm im lặng, mỗi giây trôi qua, đo đêm dài thêmEm thì đang ngủ yên biết đâu đang mơ giấc mơ thần tiênVề nơi chỉ có chúng ta đâu đó không có âu lo muộn phiền.

Và anh đếm từng hơi thở em, đưa bàn tay lên vén tócNhìn thật kỹ khuôn mặt nhiều lần nép vào vai anh bật khócNghe nhịp đập con tim vì anh bao lần nghẹn ngào thổn thứcNhững năm đã qua bỗng nhiên như chỉ mới là thoáng qua một chốc.

Này bình minh thập thò đâu đó ở phía bên ngoài cánh cửaRiêng hôm nay có thể đến muộn để em bình yên thêm chút nữaCuộc đời này vàng bạc ngọc ngà với người có quý giá đến mấyCho tôi đổi lấy thêm mấy phút em đang say giấc trong vòng tay.

Hợp âm bài hát Từ ngày em đến

Một ngày vẫn [F] thế vẫn, vẫn lê thê ngày [Em] xong đêmVẫn trôi qua đủ [F] 24h [G] Chẳng có chi để mong [C] chờTừ ngày em [F] đến thấy, thấy đêm đen tàn [Em] nhanh hơnSớm mai khẽ khàng [F] êm ru [G] nghe đời ta như [C] mơ.

ĐK:Từ ngày em [F] đến ánh nắng ấy đã xua tan màn [G] đêm nơi chân trờiVà tên [F] em anh mãi cất giữ chỗ [G] trái tim không [C] rờiDù ngày mai [F] sóng gió bão tố níu đôi chân của [G] anh trên đường [A] đờiAnh [F] sẽ yêu em đến [G] tận cùng thời [C] gian.

Xem thêm  Lời Bài Hát Chiếc Lá Cuối Cùng

[F] Đi cùng anh từ khi bình minh vừa lên để ta dìu nhau về [G] những đêm buông mệt nhoàiVà [F] anh chẳng mong gì hơn đời cho bình yên ngủ quên mỗi sớm bên [C] emNgoài [F] kia chẳng như là mơ để anh nhiều khi chợt như trẻ thơ sợ [G] hãi chỉ mong về nhàMình em anh [F] mong chờ để mà vơi đi bao nhung [C] nhớ.

Rap:Mắt [F] anh ngắm em với những suy tư trong màn đêmLắng nghe thanh [Em] âm im lặng, mỗi giây trôi qua, đo đêm dài thêmEm thì [F] đang ngủ yên biết đâu đang mơ giấc mơ thần tiênVề nơi chỉ [C] có chúng ta đâu đó không có âu lo muộn phiền

Và anh [F] đếm từng hơi thở em, đưa bàn tay lên vén tócNhìn thật [Em] kỹ khuôn mặt nhiều lần nép vào vai anh bật khócNghe nhịp [F] đập con tim vì anh bao lần nghẹn ngào thổn thứcNhững năm đã [C] qua bỗng nhiên như chỉ mới là thoáng qua một chốc

Này bình [F] minh thập thò đâu đó ở phía bên ngoài cánh cửaRiêng hôm [Em] nay có thể đến muộn để em bình yên thêm chút nữaCuộc đời [F] này vàng bạc ngọc ngà với người có quý giá đến mấyCho tôi [C] đổi lấy thêm mấy phút em đang say giấc trong vòng tay.