Plants vs Zombies 3 cho Android 1.0.15 Game hoa quả nổi giận 3

Series game Hoa quả nổi giận Plants vs. Zombies nổi tiếng sắp trở lại với phần 3 mang tên Plants vs. Zombies 3 (PvZ 3). Tiếp nối một trong những trò chơi chiến thuật hay nhất, PvZ 3 hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của 2 phần game trước với nhiều tính năng mới và hấp dẫn hơn.

Game Hoa quả nổi giận sắp trở lại với phần 3 mang tên Plants vs. Zombies 3

Download Plants vs. Zombies 3 cho Android

Bảo vệ thị trấn (và cả bộ não của bạn) từ Dr. Zomboss trong game Plants vs. Zombies 3. Tựa game mới này của PopCap Games mang đến nhiều lược và chiến thuật hơn – với cùng lối chơi theo kiểu phòng thủ tháp mà bạn biết và yêu thích từ các game PvZ khác.

Nhiệm vụ của bạn trong game Hoa quả nổi giận phần 3 này vẫn là thu thập một nhóm thực vật mới, bảo vệ thị trấn khỏi các cuộc tấn công của thây ma, giải đố thông qua các thử thách trùm khó khăn và kết nối với những người chơi trực tuyến để thể hiện kỹ năng của bạn.

Tiến sĩ Zomboss và phi hành đoàn thây ma của ông ta đã vạch ra một kế hoạch mới, công phu để chinh phục Neighborville. Chiến đấu với thây ma để xây dựng lại Neighborville, từng bãi cỏ, sử dụng chiến lược đánh thây ma, lối chơi phòng thủ tháp và bản năng trò chơi sinh tồn. Đẩy lùi Brain Fog và vượt qua tất cả các thị trấn để khôi phục hòa bình.

Bạn có thể sử dụng Cherry Bomb mới và cải tiến và các loại cây khác nhau với sức mạnh độc đáo. Xây dựng hệ thống phòng thủ thực vật mạnh mẽ, chinh phục các thử thách zombie khó khăn và sử dụng chiến lược để bảo vệ bộ não của mình. Về cơ bản, Plants vs. Zombies 3 có sự cải tiến mới mẻ về hình ảnh nhưng vẫn giữ nguyên có chế trò chơi. Bạn chơi với các nhân vật, mới và cũ, bao gồm cả bãi cỏ huyền thoại và những thây ma vui nhộn.

Xây dựng đội quân phòng thủ thực vật và chiến đấu với Zombie ở các địa điểm mới
Xây dựng đội quân phòng thủ thực vật và chiến đấu với Zombie ở các địa điểm mới

Tính năng độc đáo của game Plants vs. Zombies 3 cho Android

Trở lại thị trấn zombie

Với sự giúp đỡ của những tên trùm thây ma, đội quân Brainiac và Brain Fog khổng lồ, Tiến sĩ Zomboss đã chinh phục mọi công trình trong thị trấn – ngoại trừ khu phố của bạn! Để đánh bại anh ta, bạn sẽ phải đẩy lùi Brain Fog và giành lại sân sau trong các trận chiến phòng thủ tháp cổ điển và giải cứu cây cối để khôi phục các tòa nhà của thị trấn.

Xem thêm  Ảnh Tướng Liên Minh Huyền Thoại Đẹp ❤️️ 100+ Hình Tướng LOL

Chiến đấu phòng thủ

Phong cách phòng thủ tháp vui nhộn và hành động ly kỳ đang chờ đợi đội quân thực vật của bạn trên bãi cỏ sân sau. Hãy chứng minh bạn có đủ khả năng bảo vệ khu vườn của Neighborville.

 • Game phòng thủ tháp quen thuộc. Hãy triển khai chiến lược đúng đắn.
 • Chiến đấu với các zombie quen thuộc như Buckethead.
 • Tìm hiểu cách để chiến thắng khi đối mặt với thây ma mới, mạnh mẽ.
 • Xây dựng chiến lược sinh tồn tốt nhất.
Gặp gỡ và chơi với cả những nhân vật mới và cũ
Gặp gỡ và chơi với cả những nhân vật mới và cũ

Khôi phục ngôi làng Neighborville

Trồng cây và vươn tới những tầm cao mới bằng ngón tay cái màu xanh lá cây của bạn! Thực vật là vũ khí của bạn ddể chống lại Tiến sĩ Zomboss và đám thây ma của ông ta. Hãy giải phóng sức mạnh của mặt trời, thực vật và kho chứa dụng cụ khi bạn sẵn sàng chiến đấu trên các bãi cỏ.

 • Chơi với các huyền thoại thực vật yêu thích của bạn – cả mới và cũ – như Peashooter và Chomper.
 • Phát triển và xây dựng lại Neighborville khi bạn mở khóa các thủ thuật, cấp độ mới và hơn thế nữa!
 • Khám phá sức mạnh và khả năng độc đáo của các loài thực vật của bạn và tạo ra chiến lược hiệu quả nhất.
 • Chiến đấu với tiềm năng tối đa của khu vườn khi bạn khám phá những bước ngoặt mới nhất trong PvZ3!

Giải quyết các câu đố

 • Chiến thắng từng cấp độ với các thử thách chưa từng có trước đây, kiểm tra kỹ năng làm vườn và óc chiến lược của bạn.
 • Bùng nổ qua các cấp độ và mở khóa các vật phẩm mới mạnh mẽ.
 • Chiến đấu và đánh bại thây ma trong một loạt câu đố với các thách thức độc đáo.
 • Chiến lược là yếu tố quan trọng để vượt qua đối thủ.

Chiêu mộ đội quân cây cối

Những nhân vật PvZ rất được yêu thích như Peashooter, Sunflower và Bonk Choy đã trở lại với nhiều loại cây trồng khác. Thu thập các cây cối mạnh mẽ, mỗi loại đều có các kỹ năng, chiến lược và sức tấn công độc đáo. Trở thành người chỉ huy của trung đội thực vật và đưa ra những lựa chọn chiến thuật quan trọng để đánh bại đội quân zombie.

Xem thêm  A Quick Guide to The Best Fiddlesticks Skins
Vô số màn chơi offline cho bạn chinh phục
Vô số màn chơi offline cho bạn chinh phục

Đánh bại boss zombie hùng mạnh

Tiến sĩ Zomboss và đội quân thây ma vụng về của ông trùm Brainiac đang ở đây và chúng đã sẵn sàng đánh bại bạn. Đối mặt với những thử thách khổng lồ sẽ buộc bạn phải suy nghĩ thật kỹ, điều chỉnh chiến thuật và thay đổi chiến lược để đánh bại chúng.

Kết nối và chơi trực tuyến với bạn bè

Bạn không bao giờ đơn độc trong thị trấn của PvZ 3! Liên kết với bạn bè, kẻ thù và cả những người lạ để kiểm tra kỹ năng và chiến thuật chống lại zombie của bạn trong chế độ trực tuyến. Thi đấu với những người khác trong Arena và leo rank trong Tournaments để kiếm đá quý và hạt giống. Bạn cũng có thể tự thành lập hoặc tham gia một Câu lạc bộ để trò chuyện, tặng hạt giống và mua cây mới với bạn bè.

Đồ họa tăng cường

Khu vườn và các thây ma trong phần ba sẽ đến với bạn từ một lăng kính mới. Chơi và trải nghiệm phong cách nghệ thuật mới được cải tiến của Plants vs. Zombies 3, khôi phục Neighborville và kiếm huy hiệu danh dự kẻ tiêu diệt zombie của bạn!

Những loài thực vật và xác sống mới, đồ họa và lối chơi được cải thiện, cũng như nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá trong phần mới nhất Plants vs. Zombies 3 cho Android.

Tấn công và tiêu diệt zombie bằng khả năng đặc biệt của các loài cây
Tấn công và tiêu diệt zombie bằng khả năng đặc biệt của các loài cây

Giới thiệu về loạt game Plants vs. Zombies

Plants vs. Zombies lần đầu ra mắt game thủ vào năm 2009 trên Windows PC và OS X. Game là cuộc đấu tranh vô tận giữa người làm vườn và đám zombie đông đúc. Trò chơi nổi tiếng nhờ sự kết hợp vui nhộn giữa gameplay chiến thuật và phòng thủ tháp. Plants vs. Zombies đã chiếm được cảm tình của nhiều người chơi và được mở rộng thành 2 phần chính trên thiết bị di động, cũng như phát triển thành nhiều bản spin off console khác.

Đối với những người không quen thuộc với thế giới Plants vs Zombies, đây là một trò chơi phòng thủ tháp vui nhộn, nơi bạn có nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi một loạt các thây ma khác nhau bằng cách tạo ra một lớp phòng thủ kiên cố từ các loài thực vật như khoai tây, bơ hay bắp ngô. Bằng cách cho chúng ăn phân bón và kiếm nhiều phần thưởng khác nhau, hàng rào phòng thủ của bạn sẽ không thể bị xuyên thủng.

Xem thêm  Chi tiết bản cập nhật 9.14 (Tướng)

Ngoài ra, cùng với việc sử dụng ánh sáng mặt trời như một loại tiền tệ, bạn sẽ phải cân bằng giữa những loại cây mình sẽ mua và trồng, và việc ngăn chặn làn sóng zombie đang đến quá gần nhà bạn hoặc ăn những cây phòng thủ.

Thông tin quan trọng:

 • Game yêu cầu kết nối Internet liên tục.
 • Thu thập dữ liệu thông qua công nghệ phân tích của bên thứ ba.
 • Thu thập dữ liệu thông qua công nghệ phân phối và phân phát quảng cáo của bên thứ ba.
 • Chứa các liên kết trực tiếp đến Internet.
 • Ứng dụng sử dụng [Game Center/Google Play Game Services]. Đăng xuất trước khi cài đặt nếu bạn không muốn chia sẻ trò chơi của mình với bạn bè.

Mẹo và thủ thuật chơi Plants vs. Zombies 3

Dưới đây là một bản tóm tắt nhanh về cách chơi, mẹo và thủ thuật gợi ý để chơi Plants vs Zombies 3:

 • Lưu ý vị trí đặt cây của bạn. Các vị trí chiến lược này có thể cung cấp cho bạn một số điểm tốt hơn sau các trận đấu.
 • Tìm hiểu kỹ kẻ thù của bạn. Đảm bảo rằng bạn có đúng loại cây để chống lại một loại thây ma nhất định. Tuy nhiên, lưu ý rằng có một số thây ma có thể bay, vì vậy bạn sẽ cần một loại cây nhất định để đối phó với chúng.
 • Liên tục đánh bại zombie. Ngoài việc làm sạch bãi cỏ của bạn, việc đẩy lùi thây ma có thể cung cấp cho bạn thêm hạt giống và tiền xu để nâng cấp đội của bạn.
 • Đừng quên lấy phần thưởng miễn phí của bạn! Bạn có thể bật thông báo hoặc ít nhất là chơi hàng ngày để hoàn thành nhiệm vụ của mình, từ đó nhận thêm được các phần thưởng hỗ trợ.
 • Lời cuối cùng, hãy tận hưởng những cuộc chiến sôi động, vui vẻ và đừng để zombie ăn não của bạn!