Honkai: Star Rail công bố nhân vật mới Luka và ngày lên

Trong những ngày gần đây, các Nhà Khai Phá vẫn đang háo hức chờ đợi buổi phát trực tiếp của phiên bản 1.1 vào 18h30 ngày 26 tháng 5 để húp cho mình 3 code mới với những phần quà đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, HoYoverse đã khiến cộng đồng player bất ngờ với hoạt động drip marketing gần đây. Các nhà phát triển đã đăng tải một số bài viết giới thiệu về 3 nhân vật mới trên trang Twitter chính thức của mình: Blade, Kafka và Luka. Điều này gần như khẳng định về việc 3 nhân vật này sẽ xuất hiện trong banner mới của phiên bản 1.2 sắp tới.

Honkai Star Rail, HSR 1.1

Thông báo về livestream của phiên bản 1.1

Kafka

Phần lớn người chơi đã biết đến Kafka và bộ kỹ năng của cô khi trong cốt truyện, chúng ta đã được sử dụng nàng mommy tóc tím này với vai trò dùng thử. Phần giới thiệu chính thức của Kafka xác nhận cô ấy là một nhân vật mang thuộc tính Lôi và vận mệnh Hư V vô. Cho đến nay, Kafka đã nhận được một lượng thời gian xuất hiện kha khá trong cốt truyện. Ngoại hình xinh đẹp cùng sự bí ẩn đã hấp dẫn người chơi, khiến cô ấy trở thành một trong những nhân vật rất được săn đón. Đã có rất nhiều những con simp sẵn sàng bỏ qua 2 nhân vật giới hạn mới nhất của game là Seele và Jing Yuan để chờ ngày được rước nàng Kafka về nhà. Trong danh sách truy nã của Công Ty Hành Tinh Hòa Bình, thông tin của Kafka chỉ có hai điều – tên của cô ấy và một câu duy nhất: “Thích sưu tập áo khoác.” Thật sự nười ta biết rất ít về Thợ săn Stellaron này.

Xem thêm  LMHT: 5 trang phục xuất sắc nhất của dòng skin Siêu Phẩm

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Khi hai mommy Yelan và Kafka hoán đổi trang phục

Kafka, Honkai Star Rail

Kafka đầy khả ái trong banner giới thiệu

Blade

Blade là một đơn vị 5 sao khác được giới thiệu chính thức qua Twitter đồng thời cũng là một nhân vật được trải nghiệm trong bản test closed beta. Chàng kiếm sĩ này sẽ là một nhân vật thuộc tính Phong và vận mệnh Hủy Diệt với khả năng tự phục hồi – một cơ chế hiện tại chỉ có duy nhất ở Blade. Cũng đã từng xuất hiện trong cốt truyện mặc dù không nhiều như Kafka, Blade vẫn để lại ấn tượng to lớn trong người chơi với phong thái lạnh lùng, ngầu lòi. Và tất nhiên cũng không ít những người chơi đã thêm anh chàng này vào trong danh sách “chồng yêu” dài dằng dặc của mình.

Balde, Honkai Star Rail

Balde siêu ngầu trong banner giới thiệu

Luka

Luka là nhân vật mới nhất được giới thiệu trên trang chủ Honkai Star Rail và thông tin của anh chàng này cũng chưa thực sự nhiều. Được giới thiệu là một chiến binh lạc quan và vô tư với một cánh tay cơ khí, Luka sẽ là một nhân vật 4 sao thuộc hệ Vật Lý cùng với những rò rỉ về vận mệnh của anh chàng là Hư Vô. Từ sàn đấu tới chiến trường, từ một võ sĩ trở thành một chiến binh, Luka sử dụng sức mạnh của mình để bảo vệ người dân tầng lớp dưới của Javrilo-VI. Anh ấy mong muốn mang lại hy vọng cho người khác chính vì bản thân anh ấy đã trải qua sự tuyệt vọng.

Xem thêm  Khắc chế Sett mùa 13 qua: tướng, trang bị và cách chơi
Luka, Honkai Star Rail

Luka trong banner giới thiệu

HoYoverse officials có chu kỳ sáu tuần (hoặc 42 ngày) nghiêm ngặt cho các bản cập nhật phiên bản của họ và điều này có nghĩa là mỗi banner của mỗi phiên bản sẽ chỉ hoạt động trong 21 ngày.Vì Genshin Impact và Star Rail đều là sản phẩm của HoYoverse nên cả hai tựa game sẽ tuân theo cùng một lịch trình. Bản cập nhật phiên bản 1.0 cũng xác nhận điều này, vì cả banner của Seele và Jing Yuan đều hết hạn sau 21 ngày. Từ đó người chơi có thể dự đoán ngày phát hành cho bản cập nhật phiên bản 1.2 sắp tới và các banner nhân vật đi kèm.Giả sử không có sự cố nào xảy ra, ngày phát hành dự đoán của phiên bản 1.2 sẽ là: – Ngày 19 tháng 7 năm 2023: Cập nhật bản vá 1.2/Banner đợt I. – Ngày 09 tháng 8 năm 2023: Banner đợt II.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về Honkai Star Rail nhé!