Điểm danh 5 ca khúc chủ đề hay nhất tại CKTG trong LMHT

#5 STAR WALKIN’ bởi Lil Nas X (2022)

Mùa 12 chào đón sự hợp tác của Riot Games vs Lil Nast X. Ngay từ những thông báo đầu tiên về sự chơi lớn này của nhà phát hành LMHT đã khiến anh em hết sức phấn khích. Sau 2 năm bị hạn chế tổ chức có khán giả, kỳ CKTG năm nay là 1 sự kiện lớn và ca khúc chủ đề cũng rất được mong chờ.

Với 1 sự kiện mang tính chất bùng nổ như vậy thì có lẽ STAR WALKIN’ lại không đáp ứng được độ “chiến” và “cháy” cho giải đấu lớn nhất năm của LMHT. Nhiều ý kiến cho rằng bài hát thích hợp để chill hơn là cho 1 sự kiện cạnh tranh, chiến đấu.

#4 Ignite của Zedd và Tim James (2016)

Dưới bàn tay của DJ nổi tiếng – Zedd, Ignite là 1 sản phẩm cực kì đã tai dành cho các fan hâm mộ của thể loại nhạc EDM. Thiên tài âm nhạc người Mỹ đã khéo léo phổ nhạc cho những lời hát đầy ẩn ý được thể hiện qua giọng ca nội lực của Tim James.

MV được dựng dưới dạng hoạt hình khá độc đáo. Trong đó lồng ghép nhiều khoảnh khắc ấn tượng của CKTG từ khi ra mắt đến năm 2016. Một số pha thi đấu kinh điểmđược gợi nhắc như pha backdoor của Rumble trong tay Paul “soaZ” Boyer ở mùa 4 hay chiến thắng hủy diệt của Taipei Assassins ở mùa 2 cũng có trong Ignite. #3 Legends Never Die bởi Against the Current (2017)

Xem thêm  Krunker

Một trong những bài hát ý nghĩa và cảm động nhất của các kì CKTG từ trước đến giờ không thể thiếu Legends Never Die (2017). Đây thực sự là bài hát thành công và đã trở thành huyền thoại trong lòng người hâm mộ LMHT. Không chỉ các game thủ mà cũng rất nhiều người không chơi game yêu thích bài hát này.

Khá bất ngờ khi mặc dù được thể hiện bởi 1 nữ ca sĩ những giọng hát nội lực, ngọt ngào của Ostanza lại cực kì phù hợp với nhịp điều và cảm xúc của bài hát. Nữ ca sĩ đã thể hiện được hành trình khó khăn và sự trưởng thành của những “Legends”, tạo điểm nhấn với người nghe.

Rise bởi The Glitch Mob, Mako, and The Word Alive (2018)

Hành trình tiến tới chức vô địch của Ambition được thể hiện lại trong MV Rise của CKTG 2018 qua giọng ca và sự thể hiện của ban nhạc Metal Core). Sự hùng hồn, giọng hát mạnh mẽ và sôi động đã làm nên 1 ca khúc chủ đề tuyệt vời cho CKTG 2018 và để lại ấn tượng đến mãi sau này.

Một điểm khiến Rise được yêu thích hơn cả chính là bài hát này cực kì phù hợp để cổ vũ cho hành trình leo rank trong Liên Minh Huyền Thoại. Bật bài hát này khi đánh xếp hạng cực kì lên tinh thần, anh em đã thử chưa?

Warriors bởi Imagine Dragons (2014)

Hơn 8 năm đã qua nhưng khi nhắc đến bài hát chủ đề xuất sắc so với các mùa giải CKTG thì không thể không nhắc đến Warrior. Đây là ca khúc đầu tiên dành riêng cho giải đấu LMHT lớn nhất thế giới và nó vẫn là bài hát hay nhất. Warriors có lyrics mạnh mẽ và MV được đầu tư đáng kinh ngạc.

Xem thêm  Riot chính thức ra mắt thêm nhóm trang phục Học Viện Chiến Binh

Ca sĩ chính thể hiện bài hát huyền thoại này – Dan Reynolds cho biết, “Lời bài hát là một phần trong cuộc sống của chúng tôi, đó là một phần trong câu chuyện của chúng tôi. Người hâm mộ tò mò muốn biết câu chuyện đó, chính vì vậy chúng tôi đã sáng tác thành một bài hát phù hợp với điều chúng tôi yêu thích. Điều này sẽ đáp ứng yêu cầu của người hâm mộ và chúng tôi cũng thực sự rất vui.”