Loi Bai Hat Remember Me

Sơn Tùng hợp tác cùng SlimV cho ra mắt người hâm mộ ca khúc Remember Me. Đây không phải là ca khúc mới hoàn toàn, mà được Sơn Tùng phát hành năm 2015 thông qua đêm nhạc Ambition, nhưng bản phối mới này trầm lắng hơn ca khúc gốc.

Remember Me nói về tâm trạng mệt mỏi của Sơn Tùng M-TP khi phải đối mặt với thử thách, khó khăn, nhất là quãng thời gian trải qua nhiều scandal. Bài hát cũng có nhiều ca từ khích lệ tinh thần nam ca sĩ vượt qua những trở ngại để mạnh mẽ đứng lên, thể hiện cá tính và tài năng của mình. Nếu yêu thích giọng ca Sơn Tùng, mời các bạn cùng theo dõi lời bài hát trong bài viết dưới đây.

Lời bài hát Remember Me – Sơn Tùng M-TP

Câu ca nhẹ giăng đời ta Âm thanh nào trôi vụt xa Không gian này đâu có chắc cho ta Trả lời được hết dư âm những ngày qua Buông lơi trôi theo cây viết thả hồn theo làn mây Buông xuôi hay nên đi tiếp??? Đôi chân dường như mất thăng bằng, Tương lai vĩnh hằng quên đi cơn mơ tan trong hư vô ảo

Lang thang cô đơn mình tôi bước Tương lai cô đơn mình tôi ước Đêm đen ngày qua cùng mưa rơi phôi pha Lạnh căm ta nào đâu có biết trước Ngã gục ư hình như là hơi vội Nỗi niềm tôi đã làm gì nên tội Những chỉ trích dày xéo nhiều thêm Họ đã quy chụp một từ là chơi trội Có những đêm dài sầu hoen làn mi buồn lệ rơi Nhoè phai gắng gượng tôi cầm bút Cánh tay run rẩy gồng tâm hồn tan chảy Kiếm tìm cảm xúc dù chỉ là một chút Nhắm mắt cô độc trơ trọi nơi đâu Cho tôi yên bình dù chỉ là một phút Thoát xác giữa ngàn khơi Thấy thương mình chơi vơi Có lẽ nên thả lỏng con tim thôi

Xem thêm  Lời Bài Hát Không Tên Số 5

Ở đâu đó phía cuối con đường kia Nước mắt thôi ngừng trôi Ở đâu đó phía cuối chân trời kia Ánh sáng đang chờ tôi đập tan đi trái tim lạnh băng Ở đâu đó sẽ có người đợi trông dang tay Ôm lấy thân này (ai ôm lấy thân này??) Có lẽ tôi đã tìm được giấc mơ yên bình Giải thoát cho tâm hồn tôi, Gồng bao nhiêu vết thương giờ tôi là tôi!

Ba mẹ tin mày Em trai tin mày Luôn dõi theo từng bước chân mày Niềm Vinh quang tự hào của gia đình này Có những đêm mẹ mày khóc Ba thương mày đến bạc tóc Động lực đó không cho phép mày chùn bước Chốn chạy đâu hỡi thằng ngu kia Đứng dậy đi! Mạnh mẽ cứng rắn đứng lên vượt qua thất bại Sống chung với những điều không thể thay đổi Biến tất cả trở thành vô hại Nào thức tỉnh đi! Bật tung xiềng xích đốt cháy hết đam mê và thể xác Quay lưng dang tay ôm trọn bầu trời yêu thương Nhìn lại chặng đường để thấy mình là ai

Tương lai ngày mai sầu lo trên trên bờ vai Đường muôn lối phân vân về đâu Đam mê tìm ta lời ca mang ngày qua Vùi chôn Hết suy tư chìm sâu Cảm ơn tất cả chướng ngại Cảm ơn mọi sự thất bại Đã tạo nên một con tim bất diệt Trên bầu trời ngày hôm nay !

Xem thêm  Lời Bài Hát Hoa Cài Mái Tóc

Ở đâu đó phía cuối con đường kia Nước mắt thôi ngừng trôi Ở đâu đó phía cuối chân trời kia ánh sáng đang chờ tôi Đập tan đi trái tim lạnh băng Ở đâu đó sẽ có người đợi trông dang tay Ôm lấy thân này (ai ôm lấy thân này??) Có lẽ tôi đã tìm được giấc mơ yên bình Giải thoát cho tâm hồn tôi, Gồng bao nhiêu vết thương giờ tôi là tôi!

Có lẽ những nỗi đau đã giúp tôi trưởng thành hơn Những giọt nước mắt khiến tôi trở nên mạnh mẽ hơn Cảm ơn tất cả… I’m Sơn Tùng M-TP Don’t forget me!

Ở đâu đó phía cuối con đường kia Nước mắt thôi ngừng trôi Ở đâu đó phía cuối chân trời kia ánh sáng đang chờ tôi Đập tan đi trái tim lạnh băng Ở đâu đó sẽ có người đợi trông dang tay Ôm lấy thân này (ai ôm lấy thân này??) Có lẽ tôi đã tìm được giấc mơ yên bình Giải thoát cho tâm hồn tôi, Gồng bao nhiêu vết thương giờ tôi là tôi!