Lời Bài Hát Người Em Xóm đạo

Người em xóm đạo là bài hát được thế hiện bởi Hoàng Đệ. Dưới đây là lời bài hát Người em xóm đạo của Hoàng Đệ kèm theo hợp âm cũng như Karaoke Lyrics người em xóm đạoNhachay chia sẻ để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Lời bài hát Người em xóm đạo lyric

Ngày xưa tôi có người yêu rất đẹp ở xóm đạo Những buổi tan trường thường hay tìm nhau Xây mơ ước ngày sau.

Nhặt cành hoa trắng Thiết tha tôi cài lên trên áo lụa xanh xỏ lá Say sưa trao nhau kỷ niệm phút ban đầu Tình ta sẽ dài lâu như hoa trắng không phai màu.

Một hôm tôi đến tìm em để từ giã lên đường Gửi lại phố phường chuyện đôi mình thương Mai xa cách ngàn phương Cuộc đời sương gió chiến chinh nơi miền xa Qua những vùng xa lạ quá Quê hương bao la những chiều đóng quân ven rừng Gặp hoa trắng ngày xưa thương em nói sao cho vừa.

Nhưng có ai đâu ngờ một chiều mưa lộng gió người em đã ra đi Không nói lời biệt ly trường xưa giờ vắng bóng xóm đạo hết chờ mong Ôi xót thương vô bờ Giặc về gieo sầu nhớ mang theo xác em thơ Bao ước hẹn ngày xưa Chuyện vui buồn hai đứa giờ còn riêng mình tôi.

Về đây hoa lá cỏ cây cũng buồn theo tháng ngày Trở lại xóm đạo còn đâu người yêu ôi hoang vắng đìu hiu Nhặt cành hoa trắng Xót xa tôi cài lên trên nấm mộ xanh cỏ nát Em ơi em ơi Nhớ hoài nhớ nhau muôn đời Vì chinh chiến ngược xuôi nên em cách xa tôi rồi.

Xem thêm  Các Loại Cám Heo Tốt Nhất Hiện Nay

Hợp âm hát Người em xóm đạo Guitar

1. Ngày [Dm] xưa tôi có người [F] yêu rất [A7] đẹp ở xóm [Dm] đạo Những buổi tan [F] trường [D7] thường hay tìm [Gm] nhau xây mơ ước ngày [Dm] sau Nhặt cành hoa [Bb] trắng thiết tha tôi cài [F] lên trên áo lụa xinh màu [Dm] tím [D7] Say sưa trao [Gm] nhau kỷ niệm phút ban [Dm] đầu Tình ta sẽ dài [A] lâu như hoa [A7] trắng không phai [Dm] màu.

2. Một [Dm] hôm tôi đến tìm [F] em để [A7] từ giã lên [Dm] đường Gửi lại phố [Dm] phường [D7] chuyện đôi mình [Gm] thương mai xa cách ngàn [Dm] phương Cuộc đời sương [Bb] gió chiến chinh nơi miền [F] xa qua những vùng xa lạ [Dm] quá [D7] Quê hương bao [Gm] la những chiều đóng quân ven [Dm] rừng Gặp hoa trắng [A] ngày xưa thương em [A7] nói sao cho [Dm] vừa

ĐK: [F] Nhưng có ai đâu [Dm] ngờ một chiều mưa lộng [F] gió người em đã ra [Dm] đi [Gm] Không nói lời biệt ly trường xưa giờ vắng [F] bóng xóm đạo hết chờ [A] mong [F] Ôi xót thương vô [Dm] bờ giặc về gieo sầu [F] nhớ mang theo xác em [Dm] thơ [Gm] Bao ước hẹn ngày xưa chuyện vui buồn hai [A7] đứa giờ còn riêng mình [Dm] tôi.

3. Về [Dm] đây hoa lá cỏ [F] cây cũng [A7] buồn theo tháng [Dm] ngày Trở lại xóm [F] đạo [D7] còn đâu người [Gm] yêu ôi hoang vắng đìu [Dm] hiu Nhặt cành hoa [Bb] trắng xót xa tôi cài [F] lên trên nấm mộ xanh cỏ [Dm] lá [D7] Em ơi em [Gm] ơi nhớ hoài nhớ nhau muôn [Dm] đời Vì chinh chiến ngược [A] xuôi nên em [A7] cách xa tôi [Dm] rồi.

Xem thêm  Mưa Hồng Lyrics

Xem thêm: Lời bài hát Khác biệt này thậm chí còn to lớn hơn

Karaoke bài hát Người em xóm đạo lyric

Thông tin bài hát Người em xóm đạo

Người Em Xóm Đạo – Hoàng Đệ (Official MV)

Người Em Xóm Đạo - Hoàng Đệ (Official MV) - YouTube

Tải bài hát

Lời bài hát Người Em Xóm Đạo
Lời bài hát Người Em Xóm Đạo

Để tải lời bài Người em xóm đạo của Hoàng Đệ. Mọi người có thể tải trên zingmp3. Còn nếu bài hát chưa được cập nhập trên ZingMP3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về lời người em xóm đạo định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Hoan Genius