Lời Bài Hát Mưa đêm Tỉnh Nhỏ

Video lời bài hát mưa đêm tỉnh nhỏ

Mưa đêm tình nhỏ, bản nhạc gắn liền với tên tuổi của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Lời bài hát Mưa đêm tình nhỏ đã được biểu diễn thành công bởi nhiều ca sĩ như Quang Lê, Trường Vũ, Hoàng Châu, Đan Nguyên… Mỗi khi nghe giai điệu của lời bài hát Mưa đêm tình nhỏ, khán giả luôn cảm nhận được những cảm xúc sâu lắng, những kỷ niệm của tình yêu hiện về trong lòng.

Lời bài hát Mưa đêm tỉnh nhỏ

Lời bài hát Mưa đêm tỉnh nhỏ – Sáng tác: Hà Phương, Anh Việt Thanh

Video Mưa đêm tình nhỏ

Karaoke Mưa đêm tình nhỏ

Cover Mưa đêm tình nhỏ

Guitar Mưa đêm tình nhỏ

Tải bản nhạc Mưa đêm tình nhỏ MP3 tại đây

Lời ca khúc Mưa đêm tình nhỏ

Trời mưa rơiPhố vắng mênh môngLàm lòng hoá bão nhớ.Trời làm ướt áo em thơMưa rơi không ngừng.Tình yêu phôi pha vào sương gióNhững đêm mưa tỉnh nhỏGọi về thời học tròLòng thường hay thổn thứcTrường về chung phố những lúc trời chiều đổ mưa !Bridge:Mưa ! Hạt mưa rơi qua phố buồnChạnh lòng đầy nhớ thươngChuyện tình yêu vấn vương.Ngày xưa dòng mưa ướt ê chềCùng nhau đưa đón nhau vềẤm đôi tình nhân trẻ…Một người bước qua cuộc đờiMột người đêm tay gốiChia ly có gì vuiTrời mưa nghe giá buốt timĐưa anh vào ký niệm thao thức trọn cả một đêm !!Chờ em, đêm vắng với cô đơnNgõ hồn mưa ngập lốiTình hợp tanNhưng vẫn nhớ nhau mãiBiết em giờ có buồn ?Và từ đóNhững đêm trời mưa gióThấu chăng người tỉnh nhỏNuôi nấng cả một đờiMối tình thời xa ấyGiờ đây, con đường hai lối mưa gió về buồn nào nguôi !!!

Xem thêm  Lời Bài Hát định Mệnh

Mưa đêm tình nhỏ hợp âm

1. Trời mưa [Am] phố vắng, lòng nhớ mênh mông, hòa mình trong cảm xúc buồn.Trời [Dm] làm mưa, áo em [C] thơ, giọt [E7] mưa rơi tự bao [Am] giờ.Tình [G] yêu đôi ta, hòa mình sương [F] gió, những đêm mưa tỉnh [Am] nhỏGọi về ký ức học [Dm] trò, tâm tình thường [C] ngỏTrường về chung [E7] phố, lúc trời chiều đổ [Am] mưa.

ĐIỆP KHÚC

[C] Mưa! Hạt mưa [Am] rơi, phố buồnLòng [Am] chạnh, nhớ thươngChuyện [Dm] tình vương mãi [F] trong lòng.Ngày [C] xưa, dòng mưa ướt ê [E] chềCùng [Dm] nhau về, trẻ [E7] đôi.Một [Am] người bước trong cuộc [Dm] đờiMột người [C] đêm tay [E] gốiChia ly có [F] gì vuiTrời [E7] mưa, tim giá buốt [Am] lạnhThao thức [E7] cả một [Am] đêm.2. Chờ [Am] em, đêm vắng cô đơn, ngõ hồn mưa [Dm] ngập lốiTình [C] hợp tan, nhớ nhau [E7] mãiBiết [Am] em giờ có buồn?Và từ [G] đó, những đêm trời mưa [F] gióThấu chăng người [Am] tỉnh nhỏNuôi nấng [Dm] cả một đời, mối [C] tình thời xa [E7] ấyGiờ [Am] đây, con đường hai [Dm] lốiMưa gió [E7] về buồn [Am] nào.

Tải bài hát Mưa đêm tình nhỏ, ca sĩ Quang Lê trình bày

Mặc dù giai điệu và lời bài hát Mưa đêm tình nhỏ đã được nhạc sĩ Hà Phương và Anh Việt Thanh sáng tác từ khá lâu, nhưng vẫn đem đến cho người nghe những cảm xúc sâu sắc. Bài hát mang theo mình câu chuyện tình yêu đầy buồn bã, và luôn nhận được sự yêu thích và đánh giá cao từ khán giả. Hãy cùng đắm chìm trong giai điệu của bài hát này.

Xem thêm  Lời Bài Hát Vùng Trời Bình Yên

Không biết nói gì, đây thực sự là một tác phẩm trữ tình tuyệt vời, được sáng tác bởi nhạc sĩ Huỳnh Anh. Ông là một nhạc sĩ với nhiều tác phẩm trữ tình đẳng cấp, và bài hát Biết nói gì đây đã được thể hiện thành công bởi các ca sĩ nổi tiếng như Ngọc Sơn, Thanh Tuyền, Cẩm Ly…

Bài hát Cô Gái M52 đang là hiện tượng trên các bảng xếp hạng âm nhạc hiện nay. Lời bài hát được sáng tác bởi cặp đôi tài năng Huy và Tùng Viu. Ngoài giai điệu ấn tượng, lời bài hát còn mang đến cho người nghe một chủ đề âm nhạc mới mẻ và cuốn hút. Hãy cùng thưởng thức âm nhạc và lắng nghe câu chuyện của bài hát này.