Lời Bài Hát Vọng Gác đêm Sương

Video lời bài hát vọng gác đêm sương

Bài hát Vọng gác đêm sương là một trong những bản nhạc trữ tình được yêu thích. Giai điệu và lời bài hát được nhạc sĩ Mạnh Phát sáng tác. Nhạc sĩ này còn nổi tiếng với nhiều ca khúc như Áo tím ngày xưa, Chuyến đi về sáng, Đêm không trăng sao, Hoa nở về đêm… Mời bạn cùng thưởng thức những giai điệu trữ tình đầy cảm xúc của Mạnh Phát.

Lời bài hát Vọng gác đêm sương

Lời bài hát Vọng gác đêm sương do nhạc sĩ Mạnh Phát sáng tác.

Video Vọng gác đêm sương

Karaoke Vọng gác đêm sương

Cover Vọng gác đêm sương

Guitar Vọng gác đêm sương

Tải bài hát Vọng gác đêm sương MP3 tại đây

Lời bài hát Vọng gác đêm sương

Buông khói gây thưa… tôi kể người nghe một chuyện tâm tìnhNửa đêm giá lạnh… bỗng nghe ấm một tình thương trong timSương rớt trên vai… qua ngõ hồn trai vào lòng đêm dàiGác súng biên thùy… một cơn gió hút khơi chuyện ngày quaXưa lúc xa xưa… tôi có người em tuổi đẹp trăng trònTuy rằng không gặp… không hẹn bao giờ và chưa yêu thươngPhong kín tâm tư… tôi gói đời trai vào mộng đăng trìnhGiữa buổi trăng rằm… rời xa gác ấm không hề gặp nhau

ĐIỆP KHÚC:

Thuở đi học, lòng buồn vương vấnĐêm nào thức trắng, thơ rơi bờiHoa trắng nở ven cửa nhỏ nhắnTrong giấc mơ, bóng thơ như lạc lõngPhút vấn vương, hơi sương cuối đêmVầng trăng nhòa, gác trường êm đềmTrăng soi lên gối, bóng êmƯớc mơ lớn thêm, mộng mai ấm êmLối xưa mời gọi, ước vọng thành lờiBàn tay trong tay, ước mong ngày mai.

Xem thêm  Tải ứng dụng nhìn xuyên thấu quần áo

Vọng gác đêm sương hợp âm

1. Buông khói ngây [Dm] thơ tôi kể người [A7] nghe một chuyện tâm [Dm] tình [Gm]Nửa đêm giá [Dm] lạnh bỗng nghe ấm một tình thương trong [C] tim [A7]Sương rớt trên [Dm] vai qua ngõ hồn [Gm] trai vào [C] lòng đêm [F] dàiGác súng biên [A7] thùy một cơn gió buốt khơi chuyện ngày [Dm] qua2. Nhớ lúc xa [Dm] xưa tôi có người [A7] em tuổi đẹp trăng [Dm] tròn [Gm]Tuy rằng không [Dm] gặp không hẹn bao giờ và chưa yêu [C] thương [A7]Phong kín tâm [Dm] tư tôi giấu đời [Gm] trai vào [C] mộng đăng [F] trìnhGiữa buổi trăng [A7] rằm lìa xa gác ấm không hề gặp [Dm] nhau

Điệp Khúc:

Thuở còn là học sinh buồn vu vơThức trắng đêm viết thơ đợi chờMưa trắng đêm rơi vào cửa nhỏNgỡ như thơ trong giấc mơPhút vấn vương bàng hoàng hơi sươngVầng trăng nhòa trong đêm trườngTrăng in trên gối thì còn nhiều thắm thiếtMơ ước thêm nhiều trong đêm trắng sươngLối xưa đón mời ước vọng trong tayĐêm trắng hoen sương giấu niềm thương trong lòngNắng ấm rồi tàn đêm gác súng kể chuyện xưa

Bài hát Vọng gác đêm sương được Trường Vũ thể hiện thành công.

Nhạc sĩ Mạnh Phát đã sáng tác giai điệu lời bài hát Vọng gác đêm sương đầy cảm xúc và ngọt ngào, khiến khán giả lắng đọng. Bài hát đã được nhiều ca sĩ thể hiện, mỗi giọng ca mang đến sắc màu mới lạ.

Xem thêm  Bóng đèn ấp Trứng Gà Bao Nhiêu W

Một thời đã qua nhưng bài hát Một thời đã xa vẫn làm say lòng người yêu nhạc trữ tình. Giai điệu và lời bài hát của nhạc sĩ Trường Huy đã đi sâu vào lòng người, và Thùy Chi là ca sĩ đầu tiên thể hiện bài hát này, để lại dấu ấn đậm nét trong âm nhạc trẻ thời điểm đó.

Bài hát ‘Là anh đó’ đang là một trong những bài hát được yêu thích trong chương trình Sing My Song. Lời bài hát và giai điệu được thí sinh Andiez sáng tác, với phần trình diễn ấn tượng cùng sức hút của lời bài hát đã thu hút sự ủng hộ từ khán giả. Hãy cùng lắng nghe bài hát này nhé!