Lời Bài Hát Lối Cũ Ta Về

Lối cũ ta về là bài hát được thế hiện bởi Hoàng Dũng. Dưới đây là lời bài hát Lối cũ ta về của Hoàng Dũng kèm theo hợp âm cũng như Karaoke Lyrics lối cũ ta về để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Lời bài hát Lối cũ ta về lyric

Lối cũ ta về Dường như nhỏ lại Trời xanh xanh mãi Một màu ấu thơ Lối cũ ta về Vườn xưa có còn

Hoàng hôn buông xuống Thoảng hương ngọc lan Dù gió có trút lá úa xuống vườn chiều Bước chân ai đem lang thang về cô liêu Chốn xa xôi kia bao nhiêu kỷ niệm cũ

Em đã quên hay là vẫn mang theo Dù cho bên anh nay em không còn nữa Biết chăng trong con tim anh luôn hằng nhớ Người yêu, nay em đã bỏ anh đi Sao em nỡ bỏ anh đi mãi?

Lối cũ ta về Soi nghiêng gót giầy Chiều nghiêng vạt nắng Buồn chờ tóc mây Lối cũ ta về

Dừng chân trước thềm Chờ nghe trong gió Mùi hương ngọc lan Lối cũ ta về Dường như nhỏ lại Trời xanh xanh mãi

Một màu ấu thơ Lối cũ ta về Vườn xưa có còn Hoàng hôn buông xuống Thoảng hương ngọc lan

Dù gió có trút lá úa xuống vườn chiều Bước chân ai đem lang thang về cô liêu Chốn xa xôi kia bao nhiêu kỷ niệm cũ Em đã quên hay là vẫn mang theo Dù cho bên anh nay em không còn nữa

Xem thêm  Lợn Bỏ An Không Rõ Nguyên Nhân Tiêm Thuốc Gì

Biết chăng trong con tim anh luôn hằng nhớ Người yêu, nay em đã bỏ anh đi Sao em nỡ bỏ anh đi mãi? Lối cũ ta về

Soi nghiêng gót giầy Chiều nghiêng vạt nắng Buồn chờ tóc mây Lối cũ ta về Dừng chân trước thềm Chờ nghe trong gió Mùi hương ngọc lan

Hợp âm hát Lối cũ ta về Guitar

Lối cũ ta [F] về dường như nhỏ [Bb] lại Trời xanh xanh [C7] mãi một màu ấu [F] thơ Lối cũ ta [Dm] về vườn xưa có [Bb] còn Hoàng hôn buông [C7] xuống thoảng hương ngọc [F] lan.

Dù [Bb] gió có trút lá úa xuống vườn chiều Bước [Am] chân ai đêm lang thang về cô [Dm] liêu Chốn [Bb] xa xôi kia bao nhiêu kỷ niệm [Gm] cũ Em đã [F] quên hay là vẫn mang [C7] theo.

Dù [Bb] cho bên anh nay em không còn nữa Biết [C7] chăng trong con tim anh luôn hằng [F] nhớ Người [Bb] yêu nay em đã bỏ anh [F] đi Sao em [Bb] nỡ bỏ anh đi [C7] mãi.

Lối cũ ta [F] về soi nghiêng gót [Bb] giầy Chiều nghiêng mặt [C] nắng buồn chờ tóc [F] mây Lối cũ ta [Dm] về dừng chân trước [Bb] thềm Chờ nghe trong [C7] gió thoảng hương ngọc [F] lan.

Xem thêm: Lời bài hát: Điều ngọt ngào khi chờ đợi anh [Nguyên Hà] [Kèm Hợp Âm]

Karaoke bài hát Lối cũ ta về lyric

Thông tin bài hát Lối cũ ta về

Lối Cũ Ta Về (Lo-fi) – Hoàng Dũng Composer: NS. Thanh Tùng Lo-fi ver. được remake lại bởi Chang, Enderlazer

Xem thêm  Hợp âm Bác đang Cùng Chúng Cháu Hành Quân

Hoàng Dũng - Lối cũ ta về (cover) | Lyrics MV - YouTube

Tải bài hát

Lời bài hát Lối Cũ Ta Về
Lời bài hát Lối Cũ Ta Về

Để tải lời bài Lối cũ ta về của Hoàng Dũng. Mọi người có thể tải trên zingmp3. Còn nếu bài hát chưa được cập nhập trên ZingMP3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về lời lối cũ ta về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Như Hoan