Loi Bai Hat Gui Nguoi Toi Yeu

Video loi bai hat gui nguoi toi yeu

Thông tin bài hát

Tên bài hát: Gửi Người Tôi Yêu Ca sĩ: Nguyên Khôi, Trần Phương Sáng tác: Nhạc Ngoại Lời Việt Album: Hát Cho Mùa Xuân, Hát Cho Tình Yêu Ngày ra mắt: 06/01/2014 Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ, V-Pop

Lời bài hát Gửi Người Tôi Yêu – Nguyên Khôi, Trần Phương

Em,là người mà anh thương nhớ suốt đời. Là người mà anh thương nhớ mãi thôi. Trọn đời yêu anh bên anh mãi dài lâu dài lâu. Em,là người mà anh thương nhớ suốt đời. Là người mà anh thương nhớ mãi thôi. Trọn đời yêu anh bên anh nhé em. Người dấu yêu đừng nghĩ suy hãy bước đi cầm tay cùng nhau về. Lòng chúng ta đã có nhau và trái tim nào ta cùng chung nhịp. Từng giấc mơ niềm xót xa rồi sẽ qua hòa chung niềm vui này. Đừng ngó lơ tình thiết tha gửi thiết tha và trong lòng yêu người. Người yêu em giờ đâu người yêu hỡi ô vì yêu mà tâm hồn vui buồn. Ô yêu đừng lừa dối mà yêu thật chân thành. Người yêu em giờ đâu người yêu hỡi ô vì yêu mà tâm hồn vui buồn. Ô yêu đừng lừa dối mà yêu thật chân thành.

Nhìn vào trong mắt em yêu cầu mong em sẽ vui hơn người bên em mãi yêu em không một lời dối gian. Nhìn vào trong mắt em yêu cầu mong em sẽ vui hơn người bên em mãi yêu em yêu trọn đời nhé em. Hãy yêu đi người yêu ơi cách ngăn mãi sẽ qua đi. Nếu trái tim còn đam mê đừng ngại ngùng khi yêu. Hãy yêu đi người yêu ơi trái tim anh đã bên em. Giấc mơ em còn thơ ngây nhìn cuộc đời êm đềm.

Xem thêm  Cua Luộc Bao Nhiêu Phút

Cho anh yêu em khi xót xa kia vừa mãi xa. Cho anh yêu em khi nhớ thương xưa vừa lướt qua. Và anh bên em niềm vui say chợt nhận ra trong tim có nhau nhiều. Mình sống mãi với ngày sống mãi với ngày mơ. Em yêu hỡi tình của mình đã sống với bao xót xa đi qua mãi rồi. Em yêu hỡi cuộc tình mình sẽ mãi mãi yêu nhau không bao giờ sẽ yêu nhau trong mong chờ. Em yêu hỡi cuộc tình này sẽ bên nhau cho nhau yêu thương dài lâu. Em yêu hỡi cuộc tình này đến bên anh khi con tim yêu nồng say.

Một lần yêu mong dài lâu một lần yêu con tim bỏ quên. quên nỗi đau không cần chi làm theo mỗi trái tim ước mơ. Lấy trái tim yêu của tôi tặng người tôi đang yêu mà thôi Không dối gian… Một lần yêu mong dài lâu một lần yêu con tim bỏ quên. Ô tuyệt vời không cần chi làm theo con tim yêu mà thôi lấy trai tim yêu của tôi tặng người tôi đang yêu mà thôi không dối gian…