Lời Bài Hát Chút Thư Tình Của Người Lính Biển

Video lời bài hát chút thư tình của người lính biển

Chút Thư Tình Người Lính Biển – Sự hòa quyện của vần thơ và giai điệu

Nhạc trữ tình cách mạng với bản hòa âm đặc sắc - Chút Thư Tình Người Lính Biển

Trải nghiệm không khí tuyệt vời với lời bài hát Chút Thư Tình Người Lính Biển, tác phẩm âm nhạc độc đáo được nhạc sĩ Hoàng Hiệp sáng tạo và phát hành vào năm 1981.

Thưởng thức Chút thư tình người lính biển qua video đầy cảm xúc

Chút thư tình người lính biển karaoke – Cho bạn không gian âm nhạc tuyệt vời

Tải ngay bản Mp3 của Chút thư tình người lính biển để trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời

Lắng nghe lời bài hát Chút thư tình người lính biển – Cảm nhận những chất âm tuyệt vời

Khi nói lời chia tay, anh đứng trên bờ cảng,biển sóng vỗ, anh và em mỗi nơi.Biển hô như muốn thay lời em,anh như thuyền nhỏ lướt sóng từ hai hướng.Biển sóng và em riêng biệt.Cho dù ngày mai ánh đèn thành phố mờ đi,anh vẫn buông neo nơi đậu dấu sao trên trời,anh thấy cuộc sống không trống trải.Biển sóng và em riêng biệt.Quê hương đầy khó khăn, không bao giờ yên bình,cơn bão nổi loạn trong tâm hồn của nhiều người,anh đứng canh giữa trời tối vắng.Biển sóng và em riêng biệt.Cho dù nơi kia không còn biển,không có em, chỉ còn là cỏ xanh.Thế nhưng anh vẫn nhớ:biển sóng và em riêng biệt.

Chút tình thư của người lính biển hòa âm

Khi [Am] chia tay, anh [C] dạo bước trên bến [Am] cảngBiển [Dm] hừng và em một [E7] nơiBiển [Am] hô to, em lại [F] nhẹ nhàngAnh như con [Dm] thuyền trôi dạt giữa sóng [E7] biểnBiển [Dm] sóng [E7] và em một [Am] nơi.Cho dù mai [Am] này đèn thành [C] phố tắt lịm [Am]Anh buông neo nơi thăm [A7] đến chân trời đầy sao [Dm]Anh [Am] thấy cuộc sống không [E7] lạc lõngBiển [Dm] sóng [E7] và em một [Am] nơi.Đất nước khó [Am] khăn, chẳng bao [C] giờ nghỉ [Am] ngơiCơn bão chưa nguôi trong tâm [A7] hồn nhiều ngườiAnh [Am] đứng gác trời khuya đêm [E7] trống vắngBiển [Dm] sóng [E7] và em một [Am] nơi.Cho dù nơi [Am] ấy không [C] còn sóng [Am] biển nữaKhông có em, anh chỉ [A7] còn cỏ xanh.Thế nhưng [Am] anh vẫn nhớ:Biển [Dm] sóng [E7] và em một [Am] nơi.

Xem thêm  Lời Bài Hát Hoa Trinh Nữ

Tải bài hát Chút tình thư của người lính biển

Lời bài hát Chút thư tình người lính biển đã mang đến cho người nghe những trải nghiệm âm nhạc sâu sắc, chiêm nghiệm về tình yêu quê hương và sự hi sinh của những chiến sĩ biển. Nhạc sĩ Hoàng Hiệp, không chỉ là người soạn nhạc cho bài hát này, mà còn là tác giả của nhiều tác phẩm khác nổi tiếng như Câu hò bên bờ hiền lương, Cô gái vót chông, Em vẫn đợi anh về… Tất cả những sáng tác này đều nhận được sự yêu thích từ khán giả.

Những nghệ sĩ thành công trong việc trình diễn bài hát Chút thư tình người lính biển:

– Chút thư tình người lính biển đã được thể hiện bởi ca sĩ Trung Hậu- Chút thư tình người lính biển đã được thể hiện bởi ca sĩ Hoài Nam- Chút thư tình người lính biển đã được thể hiện bởi ca sĩ Quang Dũng- Chút thư tình người lính biển đã được thể hiện bởi ca sĩ Trọng Tấn

Một bài hát khác cũng đáng chú ý, là một tác phẩm cách mạng đồng điệu với thời gian, đó chính là bài hát Đoàn Vệ Quốc Quân. Lời bài hát này thể hiện tinh thần chiến đấu vì quốc gia, vì danh dự của dân tộc. Giai điệu và lời bài hát Đoàn Vệ Quốc Quân, sáng tác của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu, trở thành nguồn động viên tinh thần ý nghĩa cho cả dân tộc.

Xem thêm  Bông Hồng Cài áo Lyric