Yes I Do Lyric

Cưới nhau đi là bài hát được thể hiện Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ . Dưới đây là lời bài hát Cưới nhau đi – Hiền Hồ & Bùi Anh Tuấn và hợp âm cũng như mv bài hát. Cùng giaitri.vn theo dõi lời bài hát ở dưới nhé!

Lời bài hát Cưới nhau đi (Yes I do) – Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ

Nam:

Hỡi em yêu ! Anh chỉ muốn nói 1 điều Lấy anh đi, để thôi đường về cô liêu Bên nhau sớm chiều Thương nhau thật nhiều Và yêu như chưa từng yêu

Nữ:

Hỡi anh yêu ! Em cũng muốn nói 1 lời Mình cưới nha anh Vì em chỉ cần anh thôi Yêu anh mất rồi Chưa bao giờ nguôi Vì sinh ra để thành đôi

Đừng ngại ngần gọi tên em đi Đừng ngại ngần gọi tên anh đi Đừng ngại ngần gọi tên nhau đi Mình cưới nhau đi

Chần chờ gì chồng ơi em đây Chần chờ gì vợ ơi anh đây Lời tuyệt vời nào hơn hôm nay Mình cưới nhau ngay Yes i do Anh sẽ mãi là chồng của em Yes i do Em sẽ mãi là vợ của anh Hôn nhau đi em còn chờ gì Hôn em đi anh còn chờ gì Từ nay về sau mình chung bước đi Yes i do Anh yêu em hơn ngày đắm say Yes i do Em yêu anh trong từng phút giây Yêu nhau đến mai về sau Yêu nhau đến khi bạc đầu Mình sẽ hạnh phúc suốt nơi đâu Chỉ cần có nhau.

Xem thêm  Loi Bai Hat Ha Noi Mot Trai Tim Hong

Hợp âm bài hát Cưới nhau đi

1. Hỡi em [C] yêu, anh chỉ muốn [G] nói một điều Lấy anh [Am] đi để thôi đường về [Em] cô liêu Bên [F] nhau sớm chiều, thương [Em] nhau thật [Am] nhiều Và [Dm] yêu như chưa từng [G] yêu.

2. Hỡi anh [C] yêu, em cũng muốn [G] nói một lời Mình cưới nha [Am] anh bởi em chỉ cần [Em] anh thôi Yêu [F] anh mất rồi, chưa [Em] bao giờ [Am] nguôi Mình [Dm] sinh ra [G] để thành [C] đôi.

T-ĐK:[F] Đừng ngại ngần gọi [G] tên em đi[Em] Đừng ngại ngần gọi [Am] tên anh đi[Dm] Đừng ngại ngần gọi [Em] tên nhau đi Mình [Am] cưới [G] nhau [C] đi

[F] Chần chờ gì chồng [G] ơi em đây[Em] Chần chờ gì vợ [Am] ơi anh đây[Dm] Ngày tuyệt vời nào hơn hôm nay Mình [G] cưới nhau ngay.

ĐK: Yes I [C] do, anh sẽ mãi là chồng của em Yes I [Em] do, em sẽ mãi là vợ của anh Hôn nhau đi [F] em còn chờ gì, hôn em đi [Fm] anh còn chờ gì Từ [Dm] nay về sau mình chung bước [G] đi.

Yes I [C] do, anh yêu em hơn ngàn đắm say Yes I [Em] do, em yêu anh trong từng phút giây Yêu nhau [F] đến mãi về sau, bên nhau [Fm] đến khi bạc đầu Nguyện [Dm] sẽ hạnh phúc dù ở nơi [G] đâu. Chỉ cần có [C] nhau.

Xem thêm  Lời Bài Hát Ru Con

MV Cưới Nhau Đi (Yes I Do) – Hiền Hồ & Bùi Anh Tuấn

MV Cưới của chủ nhân bài hit Cưới Nhau Đi

CHUNG THÂN là tên đầu tiên của bài hát này, nhạc sỹ Châu Đăng Khoa sáng tác tặng riêng đám cưới vợ chồng của chú rể Trung Hiếu và cô dâu Thanh Tâm. Chú rể là Pruducer và Quản lý của Mạc Văn Khoa, còn cô dâu là ca sỹ. Sau đó Manager của Tuấn thích quá nên có đề nghị Khoa cho Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ hát ca khúc này, Khoa cũng đã hỏi ý vợ chồng Trung Hiếu Thanh Tâm và họ thấy rất vui khi bài hát ý nghĩa như vậy được lan tỏa rộng rãi.

Trên đây là lời bài hát cũng như hợp âm chuẩn của lời bài hát Cưới nhau đi – Hiền Hồ & Bùi Anh Tuấn. Bạn muốn Giatri.vn cập nhật thêm lời bài hát của ca sĩ nào nữa nhỉ? Comment cho chúng mình biết với nhé!