Lời Bài Hát Anh Còn Nợ Em

Video lời bài hát anh còn nợ em

Lời bài hát Anh còn nợ em được nhạc sĩ Anh Bằng sáng tác và viết nhạc, đây là một ca khúc trữ tình sâu lắng, ngọt ngào chất chứa nhiều tâm sự. Lời bài hát Anh còn nợ em cộng với chất nhạc sâu lắng nhạc sĩ đã mag tới một ca khúc hay cho khán giản nghe nhạc. Bài hát Anh còn nợ em được khá nhiều ca sĩ thể hiện công như ca sĩ Quang Dũng, Nguyên Khang hay Đàm Vĩnh Hưng.

Lời bài hát Anh còn nợ em thông điệp mà tác giả muốn nhắc tới ở đây là nợ về tình nghĩa, nợ về yêu thương, nợ ở đây là trách nhiệm của người đàn ông trong gia đình, nợ ở đây không phải là sự bắt buộc là mà sự tự nguyện. Qua thông điệp lời bài hát anh còn nợ em này chắc hẳn có rất nhiều cặp đôi đồng cảm và yêu thích bài hát này. Bài hát Anh còn nợ em đã được thể hiện qua rất nhiều nghệ sĩ, mỗi nghệ sĩ lại mang tới cho khán giả những cảm xúc và cảm nhận khác nhau. Lyric Anh còn nợ em kể về cuộc tình tan vỡ, khi chia ly rồi ai là người có lỗi, hai người quay lưng đi đều để lại cho những người còn lại những buồn vương. Bên cạnh bản Anh còn nợ em MP3 đã có khá nhiều ca sĩ tiến hành thu âm và quay video Anh còn nợ em để thổi thêm hồn vào cho bài hát.

Xem thêm  Lời Bài Hát Thanh Xuân

Lời Bài Hát Anh Còn Nợ Em

Anh còn nợ em,Công viên ghế đá,Công viên ghế đá,Lá đổ chiều êm.Và còn nợ em,Dòng xưa bến cũ,Dòng xưa bến cũ,Con sông êm đềm.Anh còn nợ em,Chim về núi nhạn.Trời mờ mưa đêm,Trời mờ mưa đêm.Anh còn nợ em,Nụ hôn vội vàng,Nụ hôn vội vàng,Nắng chói qua rèm.Anh còn nợ em,Con tim bối rối,Con tim bối rối,Anh còn nợ em.Và còn nợ em,Cuộc tình đã lỡ,Cuộc tình đã lỡ,Anh còn nợ em.

Lời bài hát Anh còn nợ em cộng với chất nhạc trữ tình sâu lắng đã mang tới cho khán giả một ca khúc hay và nhiều xúc cảm, tuy là một bài hát buồn nhưng vẫn mang tới cho khán giả nhiều hứng thú đặc biệt là câu gieo vần “anh còn nợ em” “ta còn nợ người”. Cũng bởi lẽ có khá nhiều người tải Karaoke Anh còn nợ em để ngân nga bài hát này, hoặc nếu chúng ta yêu thích và muốn hát ngay trên nền nhạc của ca sĩ mình yêu thích có thể tách lời bài hát đó nhé, cách tách lời bài hát cũng không khó, ngoài kỹ thuật cắt trên máy tính tính, bạn có thể tải các ứng dụng tách lời bài hát trên điện thoại.

Cũng nằm trong top những bài hát trữ tình sâu lắng, bên cạnh bài hát Anh còn nợ em, bài hát về đâu Mái tóc người thương cũng là một bài hát trữ tình ngọt ngào, lời bài hát về đâu mái tóc người thương kể về câu chuyện tình có thật do chính tác giả viết lại, lời bài hát về đâu mái tóc người thương viết trên nền nhạc trữ tình, nhẹ nhàng, tha thiết đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả nghe nhạc.

Xem thêm  Lời Bài Hát Phát Hồ Cô Thắm Không Về