Dịu Dàng đến Bên Anh

Tên eBook: Dịu Dàng Đến Bên Anh (full prc, pdf, epub) Tác giả: Nam Lăng

Thể loại: Tình cảm, Hiện đại, Ngôn tình, Văn học phương Đông

Dịch giả: Băng Tâm

Đơn vị phát hành: Công ty Sách Việt

Nhà xuất bản: NXB Văn học

Kích thước: 16 x 24 cm

Số trang: 456

Ngày xuất bản: 19/08/2015

Chụp pic: Horcrux Vu

Tạo prc: Mây Chelski

Nguồn: Ebook Fun&Free Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook – www.dtv-ebook.com

Giới thiệu tác giả

Nam Lăng là tác giả trẻ thế hệ 8X. Cô gái thuộc cung Thúy Bình, học ngành dương cầm này chuyên viết về những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn. Cô có rất nhiều truyện ngắn và tiểu thuyết đã được đăng tại các tạp chí và xuất bản thành sách. Trong tác phẩm của mình, cô thường xây dựng hình tượng những anh chàng “cực phẩm” và rất được độc giả yêu thích, ủng hộ.

Những tác phẩm của Nam Lăng đã được Sách Việt xuất bản:

– Trái tim màu hổ phách

– Chỉ được yêu mình anh

– Ông chủ là cực phẩm.

Giới thiệu:

Buổi tối đó trên đài thiên văn, bầu trời đầy sao và hơi ấm của cái ôm ấy đã lưu lại rất lâu trong tâm trí Hạ Vũ. Để rồi sau này khi ngẫm lại, cô thấy mình từ lúc nào đã trở thành con thiêu thân, không màng đến hết thảy mà lao vào nơi ấm áp.

Sau ba năm, cuối cùng Nghiêm Kí cũng có thể ôm lấy Hạ Vũ, bao bọc cô gái đang muốn sải cánh bay cao kia vào thế giới của mình, để rồi thì thầm bên tai cô lời thề nguyền tình yêu.

Xem thêm  Lời Bài Hát Tình Em

“Hạ Vũ, em nghe này, có mấy lời anh muốn nói với em, mặc dù muộn mất ba năm, nhưng anh không thể không nói. Anh… muốn cảm ơn em, cảm ơn em đã yêu một người không hoàn mỹ như anh. Khi anh không hiểu thế nào là tình yêu, chỉ muốn có một gia đình yên ổn thì em đã nói với anh rằng, nếu không có tình yêu thì dù anh có một gia đình yên ổn, anh cũng không hạnh phúc.”

Hạ Vũ có thể tìm ra hàng trăm lý do để oán anh, hận anh, nhưng cũng chỉ thấy một lý do duy nhất để tha thứ cho anh, đó là vì anh yêu cô và cô cũng yêu anh, suốt ba năm vẫn không hề thay đổi.

***

Cô muốn có tình yêu và cả giấc mơ dù phải thương tích đầy mình. Đây chính là cuộc đời của cô, cuộc đời với những nụ cười và biết bao giọt nước mắt. Nhưng thế thì đã sao, trái tim cô vẫn hăng say đập trong lồng ngực, cô sẽ nghiêm túc đi hết cuộc đời này mà không hề có chút sợ hãi. Mời các bạn đón đọc Dịu dàng đến bên Anh của tác giả Nam Lăng.