Top va bot

Hiện nay, trên thế giới thì cộng đồng LGBT đang phát triển rất mạnh và ngày càng được nhiều người công nhận về giới tính thứ 3 này hơn, nhất là đồng tính nam đang có dấu hiệu tăng cao và ở các nước phát triển thì họ đã công nhận đồng tính nam được yêu nhau và đăng ký kết hôn như các cặp đôi bình thường. Tuy nhiên, các khái niệm như đồng tính nam là gì, Top Là Gì? Bot Là Gì? Phân Biệt Top Và Bot Trong LGBT thì không phải ai cũng hiểu và biết rõ về nó. Hãy cùng baocaosuyeu tìm hiểu về cách nhận biết top và bot như thế nào nhé.

Bài viết liên quan:

Cách Làm Thuốc Kích Dục Cho Nam Giới Tại Nhà Đơn Giản

Nước Hoa Kick Dục Dành Cho Nam Giới Thêm Hưng Phấn Trong Chuyện Ấy

Đồng tính ở nữ Lesbian là gì? Les là cái gì? Bị Les có mấy loại?

Đồng tính nam là gì và những điều cần biết

Đồng tính nam là gì và những điều cần biết

I. Đồng tính nam là gì?

Trong tiếng Việt, người đồng tính nam còn được gọi là pê đê và được nhiều người chọc ghẹo người trong cộng đồng gay. Đồng tính luyến ái nam hầu hết không có nhu cầu mặc đồ nữ, cư xử như con gái hay phẫu thuật chuyển giới, họ có thể như một nam giới bình thường, ăn mặc nói chuyện như trai thẳng . Tuy có phần chải chuốc hơn một xíu nhưng đồng tính nam luôn biết cách ăn mặc có phong cách. Điểm khác biệt của người đồng tính nam chính là có cảm xúc, tình cảm với người cùng giới tính nam, hoàn toàn không có tình yêu với nữ giới được. Họ có thể yêu và làm tình với nam giới và xem nhau như là vợ là chồng, và chia rõ ai là top, ai là bot trong mối quan hệ tình cảm này.

Top Là Gì? Bot Là Gì? Phân Biệt “Top” Và “Bot” Trong LGBT

Top Là Gì? Bot Là Gì? Phân Biệt “Top” Và “Bot” Trong LGBT

II. Khái niệm Top là gì, Bot là gì

Khái niệm về Top bot có lẽ là hai từ xuất hiện khá nhiều trong quan hệ đồng tính, trong cộng đồng giới tính thứ ba, đặc biệt là đồng tính nam, gay. Và đối với mỗi một cặp đôi đồng tính nam thì sẽ có một người là bot và một người là top.

Chỉ cần lên mạng và tìm :”top la gi, bot la gi” là có hàng trăm kết quả cho bạn tìm hiểu và đây là một khái niệm được tóm tắt ngắn gọn cho bạn dễ hiểu nhất về top bot nhé.

Khái niệm Top là gì, Bot là gì

Khái niệm Top là gì, Bot là gì

Bot nghĩa là gì, bot là viết tắt của cụm từ Bottom được hiểu là em ấy, là nằm dưới, trái với em ấy chúng ta có từ anh ấy được viết tắt tiếng Anh là Top, top có nghĩa là nằm trên. Top và Bot rất dễ hình dung, nó được phân biệt bằng cách lúc làm tình thì thường bot nằm dưới, còn top là người cầm cương sẽ nằm trên. Top là gì trong LGBT, top là gì trong mối quan hệ đồng tính luyến á này, hãy đọc tiếp bên dưới nhé.

III. Cách nhận biết top và bot trong LGBT

Đối với nam nữ trong tình yêu và tình dục thì cũng có phân biệt vợ và chồng, người trên và dưới. Điều này tương tự trong thế giới gay, cũng có Top Và Bot

Thế giới Gay rất rộng lớn và càng ngày càng đông, gay chính là một từ chỉ chung về những người đồng tính nam. Về mặt tình cảm, cảm xúc thì một người nam bị thu hút về mặt tâm hồn và thể xác bởi con trai chứ không phải con gái như những nam giới “thẳng”

Cách nhận biết top và bot trong LGBT

Cách nhận biết top và bot trong LGBT

Cũng giống như mối quan hệ nam nữ bình thường, mối quan hệ giữa 2 người nam là gay cũng như vậy, có có cảm xúc, cũng muốn được yêu thương chiều chuộng, cũng muốn được ân ái, cũng có những rung động về cảm xúc, tình cảm chứ không phải chỉ là sự hấp dẫn về mặt thể xác giống như nhiều người hay lầm tưởng. Họ yêu nhau là thật sự và nhiều khi tình yêu họ còn rất lớn và mạnh mẽ và có thể vượt qua mọi định kiến của xã hội.

Xem thêm  Từ Ngày Xa đất Tiền Giang

Cũng có rất nhiều người do không hề bộc lộ về bản thân mình, cho nên rất khó để có thể nhận biết họ có đúng là gay hay không? Chúng ta không thể nào nhận biết được người nào là gay dựa vào vẻ bề ngoài như đầu tóc, cách nói năng, đi đứng hay cách ăn mặc…

Cách nhận biết top và bot là gì?

Khái niệm Top và Bot trong quan hệ đồng tính

Khái niệm Top và Bot trong quan hệ đồng tính

Để tìm ra cách nhận biết top và bot thì chúng ta nên tìm hiểu về định nghĩa cũng như đặc điểm của top bot là gì nhé

Trước hết, Top là những người mà bản thân họ là con trai nhưng lại ở dạng đồng tính nam, là 1 người chồng của 1 người con trai, là người có cá tính mạnh, có khả năng quyết đoán và thường quyết định mọi chuyện trong việc hằng ngày, và đã từng có quan hệ tình dục với người cùng giới. Những chàng gay Top còn được hiểu là ở bên trên (nghĩa là nằm ở bên trên) và thích được “Puncture” với bạn đồng giới của mình. Đại khái đây là những người cầm cương trong mối quan hệ, là “chồng” trong tình yêu đồng tính nam

Một đặc điểm thường thấy của những chàng Top gay chính là tính cách trăng hoa và như những anh chàng badboy trai thẳng, thích đi chinh phục và có thể có nhiều mối tình cùng một lúc.

Còn Bot là gì? Đó là những người mang thân hình là nam, nhưng được hiểu theo phương thức là 1 người vợ của 1 người con trai. Những “nàng” Bot còn được hiểu là bên dưới (nghĩa là nằm ở bên dưới), có cá tính dịu dàng, thích được cưng chiều nũng nịu, dịu dàng và thích được người yêu Top chiều chuộng và thích được “Oral sex” với bạn đồng giới Top của mình. Đối với đồng tính nam top và bot thì quan hệ tình dục bằng miệng là một cách ân ái rất được ưa thích và đem lại nhiều khoái cảm cho bạn tình. Tuy nhiên nó cũng kéo theo các rủi ro lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục. Nên các bạn top và bot lưu ý nhé.

Top, Bot và xu hướng giới tính trong bạn?

Top, Bot và xu hướng giới tính trong bạn?

Có 1 số đồng tính nam Bot thiên về tình cảm, cảm xúc hơn là lí trí, thường một lòng với người con trai mình yêu, rất dễ rung động có cảm xúc mãnh liệt, và khi đã yêu thì dành trọn tất cả cho bạn tình của mình, và chỉ gắn bó 1 tình yêu thật sâu đậm trong thời gian dài. Tuy nhiên cũng đừng đùa giỡn với các bạn bot vì đây là tình cảm chân thành và sâu sắc nhất, nếu như bị phản bội thì các bạn bot sẽ làm nhiều điều dại đột đấy

IV. Phân biệt “top” và “bot”

Top có nghĩa là gay nhưng tính cách mạnh mẽ hơn và đóng vai chồng người chủ động trong tình cảm , Bot cũng là gay nhưng đóng vai vợ vì tâm lý yếu đuối, nhõng nhẽo, và dịu dàng hơn. Dưới đây là câu chuyện về từng bạn top và bot

Vốn là một người bình thường, bạn là con trai được sinh ra trong cuộc đời đầy sóng gió như gia đình ly dị, bố mẹ không hạnh phúc hay có một biến cố nào đó, từ lúc nhỏ bạn đã bắt đầu thích chơi với phái nữ và dần dần yêu thích tính cánh yểu điệu hơn, dịu dàng hơn, ăn mặc cũng như tính cách bắt đầu nữ tính hơn. Bạn thường chơi những trò chơi của con gái như nhảy dây, búp bê, may đồ và là bạn thân của con gái, tâm sự mọi chuyện từ to nhỏ đến trai gái… và từ lúc đó bạn đã thực sự đã trở thành gay nhưng lại không biết về mình. Tính cách này tìm ẩn sâu bên trong con người bạn và khi dậy thì, trưởng thành thì mới bộc lộ rõ.

Xem thêm  Noi Nho Vo Bo

Top, Bot là gì? Kiến thức cần biết về Top, Bot trong LGBT

Top, Bot là gì? Kiến thức cần biết về Top, Bot trong LGBT

Là nam giới nhưng bạn đã bắt đầu thích thú với những người cùng giới, có cảm xúc đặt biệt khi xem những anh chàng đẹp trai, body 6 múi hay đơn giản là những người mẫu nam trên tập chí. Khi xem những tin tức trên mạng internet, lúc này bạn mới biết mình là người đồng tính và gọi là Gay. Dần dần thì giới tính của bạn bộc lộ càng rõ và cảm giác càng rõ ràng hơn, lúc này bạn không còn thích hay có cảm giác với con gái như trai thẳng bình thường nữa, bạn đã trở thành “trai cong”

Nhưng thật buồn và đáng lo là ban không muốn mọi người xung quanh biết được, muốn tạo một vỏ bộc bên ngoài để ngụy trang giới tính thật của mình bên trong. Nhưng dần dần bạn không thể kiểm soát hết được cảm xúc của mình. Rất nhiều người đồng tính nam đã từng thích và bày tỏ tình cảm với một người là nam trong lúc đi học hoặc thời học sinh, tuy lúc đó còn nhỏ và trẻ, non nớt nhưng đã bộc lộ phần nào giới tính thật sự của bạn. Có đến 89% được khảo sát thì các bạn gay cho biết họ đã biết được giới tinh của mình lúc học trung học, thời điểm dậy thì và cũng là lúc cơ thể phát triển mạnh mẽ về cảm xúc tình cảm nhất.

Lúc này người bạn trai ( đây là gay Top) mà bạn thích dường như chẳng quan tâm gì đến bạn và cho là điên, khùng. Lúc này bạn chỉ còn sự hụt hẫng và lạc lõng không biết tình cảm này là gì nữa

Một chàng chuẩn Top thì điều gì là quan trọng nhất để Bot dễ dàng

Một chàng chuẩn Top thì điều gì là quan trọng nhất để Bot dễ dàng thăng hoa

Bạn rất thất vọng về cuộc đời của mình, có lúc bạn còn nghĩ rằng sẽ chết cho xong. Và có một sự thật là, có đến 98% những người trong giới gay ai cũng đã từng yêu một anh chàng nào đó rồi mang về cho bản thân những nỗi thất vọng tràn trề vì tình cảm không được đáp lại.

Khi biết mình là đồng tính nam thì có 2 tuýp người: một là dám công khai và một là giấu kín, gọi là gay kín.

Vế người dám không khai thường biểu lộ nét nữ tính cao, có thể trang điểm khi đi ra đường mặc dù đang là thân hình con trai, ăn mặc dịu dàng, nữ tính, ăn nói nhỏ nhẹ và tính cách cũng gần như phụ nữ. Khái niệm công khai với mọi người thường được gọi là come out, có nghĩa là bộc lộ sự thật bên trong con người, công khai giới tính của mình. Có một chương trình truyền hình thực tế giúp việc come out dễ dàng hơn là show hẹn hò Người Ấy Là Ai, giúp các bạn trong cộng đồng LGBT tự tin show up và come out với gia đình và mọi người xung quanh.

Công khai ở đây không nhất thiết là tự tin nói về bản thân mình cho mọi người cùng biết mà là dám thể hiện những cử chỉ, hay sự thật bên trong con người của mình. Tuy nhiên đồng tính nam dám công khai thường áp lực hơn so với người giấu kín, bị nhiều người trêu chọc và đôi khi là mỉa mai.

Gay là gì? Đồng tính luyến ái nam có mấy loại?

Gay là gì? Đồng tính luyến ái nam có mấy loại?

Những người này chắc chắn có thể xác định là Bottom (viết tắt là Bot), là người nhu mì trong mối quan hệ, người có tính dịu dàng và là vợ trong mối quan hệ tình cảm.

Thông thường các bạn top sẽ tìm gay bot cho mình, giống như việc đi tìm người yêu thường ngày của các cặp đôi nam nữ. Họ có xu hướng tìm gay để quan hệ đồng tính và yêu nhau trở thành một cặp. Người ta thường ghẹo bạn top là bê đê hay bede

Đối với gay không dám công khai với xã hội tức dạng người che dấu thân phận của mình thường phải tự học cách diễn xuất nam tính, không muốn để lộ ra nét nữ tính của mình từ nét ăn mặc đến body. Thông thường những bạn gay là Top có body rất đẹp, làn da trắng cùng cách ăn mặc rất styde và có phong cách riêng, đây là điểm nổi bật so với trai thẳng thông thường, trai thẳng thường không chú ý đến diện mạo bên ngoài cho lắm.

Xem thêm  Loi Yeu Trong Gio

Tuy có phần ngụy trang bên ngoài nhưng gay top nếu để ý kĩ và tiếp xúc lâu thì bạn sẽ có thể nhận ra được, bên ngoài có vẻ cứng cáp, manly kia chính là một tâm hồn nhẹ nhàng và dịu dàng hơn, đặc biệt sẽ có cảm xúc với gay là bot, thích cầm cương và là một người chồng trong tình yêu đồng giới.

TOP và BOT là gì vậy nhỉ?

TOP và BOT là gì vậy nhỉ?

V. Tình Dục Sex gay của đồng tính nam, giữa gay top và gay bot

Đối với những người trong cộng đồng gay thì làm tình bằng miệng oral sex hoặc qua đường hậu môn. Mỗi người cũng như mỗi cặp đôi sẽ có cách quan hệ tình dục riêng cũng như sở thích khác nhau. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sex thế giới thứ 3 này như thế nào nhé.

Có người nói rằng gay bot bú liếm dương vật và làm tình bằng miệng rất tuyệt vời, mang lại cảm giác sướng hơn nhiều so với bạn nữ thông thường thổi kèn, nếu bạn là trai thẳng mà được các bạn gay thổi kèn 1 lần thì chắc có lẽ chán luôn cô người yêu của mình vì tính chuyên nghiệp cũng như điêu luyện, mang lại cảm xúc thăng hoa hơn. Đùa một chút thôi, quan hệ tình dục bằng miệng là dùng môi, lưỡi, đôi khi là răng, làm các hành động bú liếm gợi dục để kích thích hưng phấn ở dương vật cho bạn tình để đạt được cực khoái.

Quan hệ tình dục bằng miệng rất phổ biến trong giới đồng tính nam và nó là một cách để thệ hình tình cảm yêu thương trong tình yêu, giúp tình yêu thêm thăng hoa và chuyện ân ái dễ đạt cực khoái hơn.

Quan hệ tình dục ở người đồng tính nam: Những điều cần biết

Quan hệ tình dục ở người đồng tính nam: Những điều cần biết

Trong các cách làm tình của gay thì có quan hệ tình dục bằng hậu môn là một cách mang lại cảm xúc mãnh liệt nhất, giống như cảm giác quan hệ bằng âm đạo của nam nữ bình thường. Kích thích tuyến tiền liệt giúp bạn tình hưng phấn hơn và đê mê hơn. Thông thường cặp đôi đồng tính nam sẽ sử dụng các món đồ chơi cho gay, dụng cụ hỗ trợ tình dục sex toy gay, chuỗi hạt kích thích hậu môn, dụng cụ kích thích tuyến tiền liệt, đồ chơi lỗ đít để thăng hoa hơn, mang lại cảm giác lên đỉnh hơn. Đó là sử dụng thêm sextoy, hoặc có thể dùng dương vật trực tiếp cho vào hậu môn, quan hệ bằng lỗ nhị giúp gay thõa mãn hơn, xuất tinh và lên đỉnh thật sự.

Trong quá trình làm tình, đồng tính nam thường sử dụng thêm các chất kích thích, giúp hừng hực hơn, tăng ham muốn cũng như mạnh bạo hơn trong quan hệ đồng tính, có thể kể đến như Popper, thuốc kích dục nam dành cho gay hay nước hoa kick dục nam, thuốc làm cương cứng dương vật.

Trên đây là khái niệm về top là gì, bot là gì và mối quan hệ của top bot trong LGBT, cũng như những dấu hiệu để nhận biết gay top, gay bot. Hiện nay Shop Bao Cao Su Yêu có bán đầy đủ các món đồ chơi đồng tính cho nam, sextoy người lớn như dây kích thích hậu môn, dụng cụ kích thích lỗ nhị, đồ chơi nhét lỗ đít, các loại popper, thuốc tăng hưng phấn cho việc làm tình thêm thăng hoa hơn, bạn có nhu cầu hãy liên hệ Hotline: 0966306050 (Zalo) nhé.

Shop Bao Cao Su Yêu

Hotline: 0966306050 (Zalo)

Địa chỉ: 501 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Wedsite: https://baocaosuyeu.com/