Pantheon Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Pantheon Rung, Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Pantheon Mùa 11

Video patheon di rung

Tháng Hai 14, 2021Tháng Ba 2, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Pantheon mùa 11: Bảng ngọc và cách lên đồ Pantheon LOL mới nhất

Guide Pantheon mùa 11, au3d.vn sẽ hướng dẫn cách chơi và bảng ngọc bổ trợ cho Pantheon đi rừng mạnh nhất. Cùng cách Combo, cách lên đồ sát lực, sát thương cho Pantheon đi Support, Top chuẩn nhất để leo rank LOL.

Đang xem: Cách chơi pantheon rung

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho PantheonPhép bổ trợ cho PantheonHướng dẫn cách lên đồ PantheonBảng nâng chiêu thức theo cấp cho PantheonĐiểm mạnh và yếu của PantheonHình nền, Skin PantheonCách chơi tướng Pantheon

Bảng ngọc bổ trợ cho Pantheon

Những bảng ngọc Pantheon mùa giải mới, mà anh em có thể tham khảo qua khi có ý định sử dụng đấu sĩ này ở những vị trí đi đường khác nhau. Với các bảng ngọc bổ trợ cho Pantheon đi Top, được au3d.vn sưu tầm để anh em tham khảo học hỏi.

Bảng ngọc Pantheon đi Top

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Đa số khi chơi Pantheon, thì anh em game thủ thường xuyên lựa chọn viên ngọc này khi đi đường với vị tướng này. Khi nó giúp cho Pantheon tích dần chinh phục, để có được SMTU và khi tích đủ SMTU giúp cho đấu sĩ này hồi 15% máu dựa trên sát thương gây ra.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục, Pantheon hồi 20% máu hay nội năng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Pantheon nhận 5% kháng hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ dưới 40% máu, Pantheon gây thêm 8% sát thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Mắt Thây Ma: Sau khi Pantheon phá 1 mắt của kẻ địch, nơi đó mọc lên 1 mắt thây ma đồng mình.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Pantheon có được 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Tham khảo qua bảng ngọc bổ trợ Ornn mới nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ Pantheon đi Rừng

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Tốc Biến Ma Thuật: Pantheon nhận 1 tốc biến ma thuật khi chờ phép tốc biến chính hồi lại.Giao Hàng Bánh Quy: Có được bánh quy hồi máu và năng lượng miễn phí.Thuốc Thời Gian: Khi Pantheon hồi máu và năng lượng thì nhận thêm được 50%.

Bảng ngọc bổ trợ cho Pantheon đi SP

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Sau khi dùng 4 kỹ năng trúng đối thủ, Pantheon nhận được 20% > 40% tốc độ di chuyển và 75% kháng hiệu ứng.Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, tốc độ di chuyển Pantheon được tăng lên.Mau Lẹ: Các hiệu ứng tăng tốc cho Pantheon tăng lên 7%.Tập Trung Tuyệt Đối: Khi Pantheon trên 70% máu, nhận 18 SMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: Pantheon gây thêm, 15 > 35 sát thương nhờ kỹ năng thiêu đốt.Thủy Thượng Phiêu: Pantheon tăng tốc ở bờ sông.

Xem thêm  Download Windows 10

Những bảng ngọc bổ trợ đi Top cho Pantheon, anh em có thể xem và sử dụng những bảng ngọc ở những vị trí thích hợp tương ứng cho đấu sĩ này khi leo Rank lol.

Phép bổ trợ cho Pantheon

Với những vị trí đi đường mới, các bạn có thể tham khảo qua những phép bổ trợ cho Pantheon sao cho thích hợp với từng vị trí nhất.

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Chơi Và Lên Đồ Graves Build Mùa 11, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Graves Chuẩn Nhất

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

Vốn dĩ là một đấu sĩ đường trên, tuy nhiên rằng Pantheon là vị tướng có các kỹ năng kết thúc đối thủ đáng sợ nhất nên phép bổ trợ tốc biến + thiêu đốt là khá thích hợp với vị tướng này.

Hướng dẫn cách lên đồ Pantheon

Vốn là một đái sĩ thiên về sát thương vật lý, nên các trang bị của Pantheon thiên về sát lực + sát thương cho dù vị tướng này đi bất kỳ vị trí nào ở mùa giải này. Cũng khá giống với các trang bị cho Ngộ Không, hay Nocturne ở mùa 11 này khi đi đường.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khơi đầu Pantheon đi Rừng

Trang bị khơi đầu Pantheon đi Top, Mid

Trang bị khơi đầu Pantheon đi Support

Lên giày cho Pantheon

Trang bị chính

Pantheon đi SP

Pantheon đi Top

Pantheon đi Rừng

Trang bị tùy chọn

Cách lên đồ Pantheon đi Top, Mid

Pantheon là đấu sĩ đường đơn, tuy nhiên khi chơi vị tướng này mình thường hướng các trang bị của quân bài này thiên về lối chơi tấn công máu lửa với phong cách OneShot.

Cách lên đồ Pantheon sát lực + STVL khi đi Top, mid mạnh nhất

Hay

Cách lên đồ Pantheon đi Rừng

Hay khi sử dụng Pantheon đi rừng, thì các trang bị cho vị tướng này không khác gì mấy so với khi đi Top.

Lên trang bị Pantheon đi rừng mạnh nhất

Tham khảo thêm

Cách lên đồ Pantheon đi Support

Khi chọn Pantheon đi SP, thì riêng mình vẫn sử dụng các trang bị gậy STVL hay sát lực mạnh nhất cho đấu sĩ này.

Xem thêm  Blog Trần Văn Thông

Tham khảo thêm khi chơi Pantheon với các trang bị bên dưới

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Pantheon

Vói những vị trí đi đường khác nhau, tuy nhiên những ai chơi Pantheon thì có thể tham khảo qua cách nâng chiêu thức theo thứ tự Pantheon max: Q -> E -> W đây là cách sử dụng nhiều.

*

Khiên Trời Giáng (W): Kỹ năng làm choáng của Pantheon để cố định mục tiêu, nâng tối đa sau cùng.Tiến Công Vũ Bão (E): Kỹ năng giúp Pantheon phòng thủ cực tốt chống mọi kỹ năng đồng thời gây sát thương trả lại, nâng tối đa thứ 2.Chiêu cuối Trời Sập (R) lấy đúng cấp độ.

Nội tại – Chiến Ý

Sau khi đánh thường hoặc sử dụng kỹ năng 5 lần, kỹ năng tiếp theo của Pantheon (Q, W, E) sẽ được cường hóa thêm.

Ngọn Giáo Sao Băng – Q

Nhấp: Pantheon chọc thương theo hướng chỉ định và gây sát thương vật lý theo đường thẳng. Hồi 50% hồi chiêu của Ngọn Giáo Sao BăngNhấn giữ: Pantheon ném thương theo đường thẳng hướng con chỏ chuột và gây sát thương vật lý cho kẻ địch đầu tiên và giảm 50% sát thương với các mục tiêu phía sau. Gây 155/240/325/410/495 (+200% sức mạnh công kích cơ bản) với kẻ địch dưới 25% máu.Cường Hóa: Kẻ địch trúng chiêu sẽ chịu thêm sát thương (theo cấp độ) (+100% sức mạnh công kích cơ bản) sát thương vật lý và bị làm chậm 25% trong 2s

Khiên Trời Giáng – W

Pantheon nhảy tới mục tiêu, khiến chúng chịu sát thương phép và bị choáng 1s.Cường Hóa: Pantheon sẽ đánh liên tiếp 3 đòn đánh thường sau khi làm choáng đối thủ, gây tổng cộng 135% sát thương vật lý

Tiến Công Vũ Bão – E

Pantheon sẽ giơ khiên lên chặn theo 1 hướng trong 1.5s và miễn nhiệm mọi sát thương từ hướng đó đồng thời chọc thương gây (+100% sát thương vật lý) sát thương vật lý liên tiếp theo hình nón. Cú chọc cuối cùng sẽ gây sát thương vật lý (+150% sức mạnh công kích cơ bản).Cường Hóa: Thời gian kích hoạt (E) sẽ tăng lên 2.5s và gây (+167% tổng sức mạnh công kích) trong thời gian chặn đòn.Vẫn được kích hoạt sát thường đòn chọc cuối cùng nếu hủy (E) sớm.Pantheon bị làm chậm 50% nếu di chuyển về phía sau hoặc sang hai bênSát thương vào lính bị giảm 50%Sát thương vào quái nhỏ bị giảm 33%

Xem thêm  Hãng sản xuất PUBG khởi kiện Garena liên quan đến Free Fire

Chiêu cuối – Trời Sập

Pantheon nhảy lên rồi lao tới vị trí chỉ định sau một thời gian niệm và gây 300/500/700 (+50% Sức mạnh phép thuật) sát thương phép trên 1 đường thẳng.Sát thương giảm đi 50% ở ngoài rìa.Sau khi nhảy xuống thì Pantheon sẽ có đủ cộng dồn nội tại ngay lập tức.

Điểm mạnh và yếu của Pantheon

Điểm mạnh

Trâu bò từ chỉ số cơ bản cũng như kĩ năngKhả năng chống chịu tốtNhiều khống chế cứngMở giao tranh tốtGây áp lực khi đi đường tốt

Điểm yếu

Bị khắc chế bởi một số vị tướngÍt có khả năng bảo vệ xạ thủĐầu trận đấu khá yếuKhông có kĩ năng chạy trốnDễ bị thả diềuCách chơi khá liều lĩnh

Cách combo Pantheon

Combo cơ bản của Pantheon là dùng Khiên Trời Giáng (W) để tiếp cận và làm choáng > đánh thường kết hợp với Ngọn Giáo Sao Băng (Q) > Tiến Công Vũ Bão (E) để “xỉa” nát mặt kẻ địch cũng như chặn sát thương trả lại.Kết hợp Khiên Trời Giáng (W) với Kiếm Ma Youmuu và Tốc Biến để tiếp cận và dồn sát thương kẻ địch thật nhanh, khiến chúng không kịp trở tay.

Hình nền, Skin Pantheon

Pantheon Chiến Binh Thép

*

Pantheon Đồ Long

*

Cách chơi tướng Pantheon

Giai đoạn đầu game

Khi chơi Pantheon ở đường trên Top hay Mid, thì đây sẽ là một sự lựa chọn đầy tuyệt vời danh cho mọi người bởi đấu sĩ này khá mạnh ở giai đoạn đầu game.

Giai đoạn giữa game

Trong khi đi đường, kỹ năng R của Pantheon cực kỳ nguy hiểm bởi khả năng hỗ trợ giao tranh của đấu sĩ này cực kỳ linh hoạt và nhạy bén.Đây là lúc người chơi Pantheon, tổ chức gank vì khả năng khống chế cứng đối thủ và làm choáng đối thủ để tạo ra các đột biến, lợi thế khi tổ chức gank.

Giai đoạn cuối game

Càng về cuối game, một con Pantheon Full sát Lực hay sát thượng vật lý cực kỳ tù và yếu dần về cuối game mà đặc biệt là trong giao tranh tổng.Có gắng, sử dụng chiêu cuối hợp lý và dồn sát thương vào các mục tiêu khả dĩ và dễ hạ gục nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Love Letter Board Game, Nhân Vật Trong Love Letter Và Chiến Thuật

Video chơi Pantheon

Với lối đi đường đa dạng, người chơi có thể thấy được một Pantheon vào mùa giải thứ 11 này mạnh mẽ và có khả năng phát huy tốt sức mạnh ở mọi vị trí.