eSPORTS

Pantheon được tạo ra với cốt truyện là một vị thần chiến tranh nhưng tạo hình trong game của vị tướng này giống một anh lính quèn hơn là một vị tướng chứ chưa nói gì tới những thực thể quyền năng. Thậm chí các trang phục của Pantheon cũng khá là xấu nữa dù cho có một cốt truyện sau đó như trang phục Pantheon Perseus là dựa theo truyền thuyết vị anh hùng cùng tên tiêu diệt Medusa.

Bộ kĩ năng của Pantheon cũ thì đơn điệu, biểu tượng kĩ năng thì giống như được vẽ bởi những sinh viên năm nhất vậy, quá xấu và làm cho người chơi dễ làm quen với vị tướng này nhưng cũng nhanh chán và chuyển sang chơi những thứ khác thú vị hơn. Và Riot Games đã thay đổi toàn bộ những thứ bất cập trên với một dàn hình nền trang phục quá đẹp, thậm chí Pantheon Perseus còn có đầu Medusa gắn lên khiên.

Bộ kĩ năng thì không phải là quá khó dùng nhưng cũng đủ thú vị với nhiều hiệu ứng mới, cơ chế khác biệt giúp cường hóa kĩ năng và tạo cho game thủ nhiều lựa chọn thay vì chỉ đơn thuần là các combo đơn điệu như cũ. Và khi lần cập nhật này được lộ diện, game thủ thế giới đã vô cùng mừng rỡ khi vị tướng “cóc ghẻ” ngày nào bỗng hóa thành một chiến thần thực sự.

Sẽ có rất nhiều thứ được thêm vào cốt truyện cảu Pantheon đó, họ thậm chí còn thêm cả đầu của Aatrox vào hình nền trang phục mặc định luôn, thật điên rồ.

Xem thêm  LMHT: Những Xạ Thủ mạnh nhất meta hiện tại

Tôi biết Aatrox rất to nhưng không ngờ hắn ta to vãi chưởng như vậy.

Từ từ đã, cái bàn tay khổng lồ ở trang phục Pantheon Myridon là như nào thế?

Bàn tay của đấng sáng tạo, Zeus? Ông ta gần như tạo ra người dân Myridon từ những con kiến.

Chỉ mình tôi nghĩ là trang phục cơ bản là đẹp nhất à? Vị thần của tôi trông ngầu quá.

Đừng nói là trang phục có cái đầu Medusa trên khiên là trang phục di sản giống Kayle Bạc nhé.

Kayle Bạc không phải di sản, nó là trang phục giới hạn. Pantheon không có trang phục giới hạn.

Hay đó, hình nền trông siêu ngầu luôn mà tôi muốn có mấy trang phục đó.

Chỉ là trang phục di sản bình thường thôi, người ta nhiều khả năng sẽ mở bán khi Pantheon làm lại chính thức được ra mắt.

Pantheon Perseus và Pantheon Đại Đao là trang phục tôi thích.

Pantheon chỉ là một phần trong kế hoạch làm lại tướng của Riot Games mà thôi, sang tới năm 2020 thì Fiddlesticks cùng Volibear là những vị tướng xác nhận là sẽ được làm lại hoàn toàn. Với việc Pantheon mới được làm lại quá đẹp như này, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng, ít nhất về mặt hình ảnh, của các sản phẩm làm lại tiếp theo của LMHT.